ANIME

Nano Machine Chương 116 Ngày tạo ra: trận chiến vì hôn nhân?

Mặc dù mọi thứ đã yên ắng được một thời kì, nhưng chúng sẽ không có trong Nano Machine Chương 116. Chương sau rốt thổi bùng ngọn lửa chiến tranh, và sẽ có máu và tro tàn sau khi thức dậy! Được rồi, không nghiêm trọng lắm, nhưng có một tẹo giao tranh đã xảy ra, và nó rất có thể dẫn tới loạn đả. Chiến tranh cũng vậy. Những người đã tới để xâm tham gia họp đã khuấy động khá nhiều rối rắm, nhưng người phục vụ của Cheon Woo ở một level khác. Cô sử dụng anh ta làm mồi nhử để thoát khỏi cuộc hôn nhân và cứu lấy làn da của mình. Tất nhiên, điều này khiến một số người nhướng mày. trước tiên, bây giờ những người game thủ đồng hành của cô ấy biết cô ấy đã tự che mình; thứ nhị, trái đất sẽ nhìn nhận họ như một cặp vợ chồng; và thứ ba, sẽ có chiến tranh.

Máy nano chương 116

Nano Machine Chương 116 sẽ chứng kiến ​​một tình địch cũ nhen nhóm khi Cheon quyết định cứu cấp dưới của mình. Mặc dù nói láo không phải là một ý thức tốt, nhưng chính trị là nói láo và nói sự thực khi tới thời khắc thích hợp. Mặc dù vậy, mọi thứ khởi đầu trở thành rõ ràng rằng mọi thứ không theo kế hoạch của lãnh chúa. Có thể là các bên đang theo đuổi sự quan tâm của họ, và chúng tôi đang trong quá trình va chạm.

Máy nano chương 116

CC: Nhượng quyền kinh doanh máy Nano

Cũng đọc: Chainsaw Man Chap 100 Ngày tạo ra: Sự sống còn của Denji

Ngày tạo ra cho Nano Machine Chapter 116 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ nhị hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được tạo ra đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Nano Machine Chương 116 sẽ ra mắt Ngày 28 tháng 7 năm 2022.

Giờ ban ngày thanh bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 28 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 28 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (ngày 28 tháng 7 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 28 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9.30 tối (28 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: trưa (29 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (29 tháng 7 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng AEST (29 tháng 7 năm 2022)

Máy nano chương 116

CC: Nhượng quyền kinh doanh máy Nano

Đọc Máy Nano Chương 116 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn loạt phim; các nguồn khác không tương trợ công việc của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là phiên bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi tạo ra chính thức. Vì vậy, ngay cả khi game thủ thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu game thủ nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện trái phép không tương trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của game thủ.

Máy Nano là gì?

Mọi người sẽ phản ứng như thế nào nếu họ được cứu khỏi bị giết mổ hại và được tiêm Nanomachines? Đó là những gì Cheon Yeo đã trải qua, vì những sự kiện xảy ra không có ý nghĩa đối với anh ấy. Anh ấy sớm biết được Máy Nano hữu ích như thế nào. Nâng cao năng khiếu của mình như một võ sĩ, bây giờ anh ta khởi đầu đi theo một đoạn đường nhưng trước đây anh ta không thể. Tuy nhiên, đoạn đường nhưng anh ta chọn sẽ là một đoạn đường đầy gai góc, và nếu không lưu ý, anh ta có thể sẽ tắt hơi trong lần này.

Chỉ có rất nhiều công nghệ từ tương lai thế hệ có thể làm sút giảm sự thống khổ của anh ấy. Tuy nhiên, những chiếc máy biết nói đã mở đường và mang tới cho anh những kiến ​​thức vô song trên trái đất. Tham gia Cheon Yeo và nhiệm vụ của anh ta để nổi dậy chống lại gia đình của mình, những người nỗ lực giết mổ anh ta.

Jeolmu Hyeon là tác giả của bộ truyện. Gangbulgoe Geum và REDICE làm minh họa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *