ANIME

Ricky có rời sông Virgin không? Tin xấu cho người hâm mộ Ricky

Ricky là một người dễ thương, không còn nghi ngờ gì nữa! Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về việc Ricky rời Virgin River và kiểm tra xem điều này có xảy ra hay không. Loạt phim Netflix “Virgin River” được bắt nguồn từ loạt tiểu thuyết cùng tên của Robyn Carr. Ricky xuất hiện trong mùa trước tiên với vai trò phụ. Tuy nhiên, trong Phần 2, anh ấy tham gia vào dàn diễn viên chính.

Mặc dù gần như bằng tuổi nhau nhưng Lizzie (Sarah Dugdale) và Ricky lại có tính cách hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, những điều đối lập lại thu hút. Vì vậy, họ khởi đầu hứa hò. Anh ta không chỉ khởi đầu hứa hò với Lizzie nhưng còn tiết lộ rằng anh ta đang gia nhập Thủy quân lục chiến và sẽ rời khỏi Virgin River. Ricky đã sẵn sàng gia nhập Thủy quân lục chiến trong phần tứ, nhưng anh ấy phải đợi một chỗ để mở trại huấn luyện. Bất kể ý định của mình là gì, Ricky đã làm hỏng mọi thứ vào mùa trước khi anh quyết định giữ kín đáo về mong muốn của mình. Mọi thứ không diễn ra như kế hoạch.

Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem liên quan tới việc Ricky rời Virgin River.

Ricky là ai?

Grayson Gurnsey, người vào vai Ricky trong Virgin River, là một ngôi sao đang lên tới từ Alberta, Canada. Gurnsey khởi đầu gia nhập làng tiêu khiển vào năm 8 tuổi, khi anh được nhận vào một lớp học diễn xuất chỉ dành cho người lớn. Gurnsey đã có bước đột phá sau khi xuất hiện trong một số phim ngắn khi anh đảm nhận vai Cody Stewart trong loạt phim truyền hình Saints, tiếp theo là vai Toby Martin trong Game On. Sau đó, anh xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình, bao gồm Family Pictures và The Legend of Davy Crockett. Cuộc rỉ tai về việc Ricky rời khỏi Virgin River nghe có vẻ không làm hài lòng người xem cũng như các nhân vật, nhưng nó là như thế nào.

Tuy nhiên, hãy xem xét tới phần cuối của bài viết để tìm hiểu về việc Ricky rời sông Virgin.

Virgin River mùa 4

Ricky trong Virgin River

Cũng nên đọc: Có phải Andy Goldstein Rời khỏi talkSPORT không? Mọi thư bạn cân biêt!

vì sao Ricky rời Virgin River?

Lizzie và Ricky sớm khởi đầu hứa hò. Tuy nhiên, Ricky đã bị liên quan thâm thúy bởi vì việc anh ở cùng Jack và những người truyền giáo. Anh đã quyết định gia nhập Thủy quân lục chiến giống như họ. Ricky đã chọn cách giữ nguyện vọng gia nhập Thủy quân lục chiến từ Lizzie, đó là lý do vì sao cô ấy đã kết thúc mối quan hệ của họ khi biết về điều đó. Cô biết rằng Ricky không nỗ lực xúc phạm cô, nhưng cô thích nói thật hơn là nói láo.

Để quay lại với nhau trước khi lên đường tập luyện, Ricky sẵn sàng hàn gắn mọi thứ vì anh vẫn còn tình cảm với Lizzie. Nhưng mặc dù thực tế là Lizzie có vẻ đang tiếp tục và phản ứng hóa học kéo dài cả mùa giữa cô và Denny rất mạnh, mọi thứ không diễn ra đúng đắn với anh ta. Mặc dù Lizzie và Ricky không thực sự kết thúc với nhau hoặc hứa hò vào cuối mùa giải, nhưng ngày nay họ đang có những điều kiện tốt hơn và đã hòa giải kịp thời để anh ấy rời đi tập luyện. Khi anh ấy đã sẵn sàng để công bố để cắm trại, Ricky quyết định tiếp tục với quyết định tòng ngũ của mình và dành một khoảng thời kì đáng kể của mùa giải để nắm bắt nó.

Ricky có rời khỏi Virgin River không?

Ricky & Lizzie Cr: Netflix

Trong khi đó, Lizzie phát triển tình người chơi với Danny, một người thế hệ tới thị trấn và cháu trai chưa được phát hiện của chưng sĩ. Sau đó, Ricky và Lizzie khởi đầu lại tình người chơi của họ. Sau một thời kì, Ricky nhận được tin rằng anh đã được nhận vào trại huấn luyện của Thủy quân lục chiến. Do đó, quyết định về việc Ricky rời Virgin River đã được thực hiện.

Ricky có rời sông Virgin không?

Cảnh rời đi của Ricky hoạt động theo cách truyền đạt một kiểu kết thúc. Lizzie lên kế hoạch cho một bữa tiệc tiễn đưa anh ta với sự tương trợ của Danny. Jack đã ôm anh gần nhất khi anh chở anh tới bến xe buýt. Anh ta tỏ ra u sầu và thậm chí thất vọng khi Ricky rời đi. Những người còn lại trong số đông cũng biết rằng Ricky, người nhưng họ đều biết và yêu quý, đã không còn nữa. Ricky tỏ ra yêu mến bà của mình, Lizzie, và tất cả những người người chơi ở Virgin River của anh ấy khi mùa giải sắp kết thúc khi anh ấy đi cùng Jack tới bến xe buýt để bắt xe buýt đi tập luyện.

Chúng ta sẽ gặp Ricky trong phần tiếp theo?

Lần cuối Ricky được nhìn thấy rời thị trấn để khởi đầu tập luyện khi Virgin River mùa 4 kết thúc, vì vậy tương lai của anh ấy trong chương trình không truyền cảm hứng cho nhiều sự tự tín cho mùa 5. Trên thực tế, chúng tôi không chắc liệu Ricky có xuất hiện trong phần này hay không 5 tại thời khắc này. Tuy nhiên, người viết có thể chỉ đơn giản là thay đổi các nhân vật so với tình tiết tổng thể. Kết quả là, khi Ricky trở lại, anh ta có thể có một nhân vật công chúng hoàn toàn khác. Đó đúng đắn là những gì Carr làm trong cuốn tiểu thuyết của cô ấy với nhân vật. Trong cuốn thứ bảy của bộ truyện, Ricky có quay trở lại Virgin River, nhưng chúng ta vẫn chưa biết anh ấy có ở đó hay không.

Rõ ràng, chúng ta không thể vững chắc liệu Ricky có rời khỏi chương trình hay không cho tới khi Netflix công bố đội hình chính thức của mùa giải sắp tới, nhưng mọi thứ nhường như không tốt cho những người hâm mộ Rick ngoài đó. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng tôi nhận được khi Ricky rời Virgin River. Nếu người chơi chưa xem chương trình, hãy làm điều đó ngay bây giờ vì nó hiện đang phát trực tuyến trên Netflix. Giữ nguyên!!

Cũng nên đọc: Girl From Nowhere Phần 3: Đã được xác nhận chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *