ANIME

Kei Karuizawa kết thúc với ai?

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về việc Kei Karuizawa kết thúc với ai. Vâng, vâng, chúng ta đang nói về nữ chính của cuốn tiểu thuyết Nhật Bản, Classroom of the Elite. Trước khi đi vào chiều sâu của nhân vật, chúng ta hãy tìm hiểu ý chính của cốt truyện. Classroom of the Elite là một bộ anime kinh dị tâm lý tập trung vào việc mọi thứ diễn ra như thế nào ở các trường trung học ưu tú. Một trong những nhân vật chính là Kiyotaka Ayanokōji, người rất nhút nhát, đặc biệt là khi nói chuyện với người khác và kết bạn. Vì vậy, anh ấy tự tạo khoảng cách. Anh ta được nhận vào trường, chính xác hơn là ở Phần D, nơi những học sinh kém cỏi bị loại. Tuy nhiên, anh ấy rất thông minh. Sau khi gặp Suzune Horikita và Kikyō Kushida từ chính lớp của mình, anh ấy đã tham gia vào nhiều việc. Cuối cùng, suy nghĩ và quan điểm của anh ấy về một trường trung học thông thường đã thay đổi.

Nói về Kei Karuizawa, cô ấy được coi là nữ lãnh đạo của Lớp D trong trường Trung học Nuôi dưỡng Nâng cao (bản thân là lớp ưu tú). Cô ấy rất nổi tiếng trong lớp với gu thời trang và là một học sinh khá điệu đà. Hơn nữa, cô ấy còn tự hào về bản thân. Ngay cả tính cách của cô ấy cũng khá thẳng thắn và bộc trực. Chà, những người chưa hoàn thành nó đang làm xiếc để tìm hiểu xem Kei Karuizawa đã kết thân với ai. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cũng nên đọc: Classroom Of The Elite II Tập 8 Ngày phát hành: Horikita đã đưa ra chiến lược

Kei Karuizawa kết thúc với ai?

Trong Lớp học của Người Ưu tú, Kei Karuizawa kết thúc với nhân vật chính, Kiyotaka Ayanokoji. Chúng tôi đã thấy họ tiến gần đến nhau. Không chỉ vậy, họ còn hôn nhau, điều này rất liên quan đến việc họ là một cặp đôi. Ngoài ra, cả hai đều thổ lộ tình cảm của họ dành cho nhau và có vẻ rất lãng mạn. Vì nó vẫn đang diễn ra, chúng tôi không rõ liệu nó có kéo dài hay không, nhưng hy vọng nó sẽ kéo dài đến cuối cùng.

Kei Karuizawa rốt cuộc là ai

Kei Karuizawa kết thúc với Kiyotaka Ayanokoji

Ngay từ đầu, chúng ta đã thấy Kei thiếu hiểu biết và thô lỗ với Kiyotaka mà không có lý do. Cô ấy cũng đánh giá anh ấy là một cậu bé không nổi bật trong lớp. Trong khi đó, mối quan hệ giả tạo của Kei với Hirata được tiết lộ. Đồng thời, Kiyotaka cũng tìm hiểu về quá khứ của Kei khi cô bị bắt nạt trong vài năm. Biết được điều này, anh ta bí mật tống tiền cô để giúp anh ta thực hiện âm mưu, và đổi lại, anh ta sẽ cứu anh ta khỏi bất kỳ tình huống nào. Bằng cách này, mối quan hệ của họ phát triển khi cả hai cố gắng tin tưởng lẫn nhau. Cuối cùng, Kei bắt đầu có cảm tình với Kiyotaka và dễ dàng ghen tuông khi Maya tán tỉnh anh. Ngoài ra, Kiyotaka trở nên rất bảo vệ cô ấy, cứu cô ấy khỏi tất cả các cuộc tấn công. Chứng kiến ​​sự lịch lãm của anh ấy, cô ấy rất ấn tượng và ôm lấy anh ấy. Đó là khởi đầu cho câu chuyện tình yêu của họ.

Sau đó, chúng ta thấy Kei chia tay và thoát ra khỏi mối quan hệ giả dối với Hirata. Biết được điều này, Kiyotaka bắt đầu gọi cô ấy bằng tên của mình. Cuối cùng, anh bắt đầu có cảm tình với cô và thú nhận cô có ý nghĩa với anh. Vâng, Kei chấp nhận lời cầu hôn, và cô ấy cũng đang yêu. Mối quan hệ của họ ngày càng phát triển, và Kiyotaka cũng giúp đỡ Kei trong việc học của họ. Cho đến bây giờ, nó đang trở nên hạnh phúc hơn cho cả Kei Karuizawa và Kiyotaka Ayanokoji.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *