ANIME

Một biểu tượng lửa mới sắp chuyển đổi và Marth trở lại

Anh hùng của Fire Emblem Engage giơ một chiếc nhẫn sáng bóng.

Hình ảnh: Nintendo

Fire Emblem Engage là trò chơi tiếp theo trong loạt game nhập vai chiến thuật ăn khách của Nintendo, công ty đã công bố ngày hôm nay. Phim sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 1 năm 2023 và có sự trở lại của võ sĩ được người hâm mộ yêu thích Marth cùng với một anh hùng tóc xanh đỏ mới.

Trò chơi mới vẫn giữ kiểu chiến đấu dựa trên lưới quen thuộc của loạt phim nhưng bổ sung thêm một cơ chế mới, nơi người chơi có thể triệu tập các anh hùng từ lịch sử của loạt phim như Marth và Cecilia. Người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập những chiếc Nhẫn Emblem nằm rải rác trên khắp thế giới để ngăn chặn Fell Dragon thức tỉnh và mang đến sự hỗn loạn cho vùng đất. Đồ họa cũng giống như chúng đã có một cải tiến đáng hoan nghênh so với Fire Emblem: Three Houses.

Đây là đoạn giới thiệu:

Fire Emblem Engage – Đoạn giới thiệu thông báo – Nintendo Switch

Tin tức về một trò chơi Fire Emblem mới lần đầu tiên bị rò rỉ vào đầu năm nay khi ảnh chụp màn hình mờ về mái tóc nhiều màu của các nhân vật chính bị rò rỉ trực tuyến. Tuy nhiên, có quá ít thông tin chi tiết khiến người hâm mộ tự hỏi liệu tương lai chính xác của loạt phim sẽ như thế nào. Mặc dù đoạn giới thiệu hôm nay không cung cấp thêm nhiều thông tin, nhưng có vẻ như Engage sẽ là người kế nhiệm xứng đáng cho Three Houses.

Một câu hỏi lớn sẽ là trò chơi tiếp theo đạt được sự cân bằng giữa chiến lược chiến lược phức tạp và cách kể chuyện tiểu thuyết hình ảnh dựa trên mối quan hệ như thế nào. Con lắc chắc chắn đã xoay theo hướng sau và Three Houses là một trong những trò chơi hay nhất năm 2019 vì nó. Nhưng một số người hâm mộ Fire Emblem lâu năm đã mong muốn được thấy bộ truyện đầu tư nhiều vào việc phát triển trên chiến trường. Một thợ cơ khí triệu hồi mới có thể làm chính xác điều đó.

Fire Emblem gần đây đã kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm 2020 và ngoài Three Houses, Nintendo cũng đã phát hành bản làm lại của Fire Emblem ban đầu cho NES trên Switch. Đầu năm nay, người hâm mộ cũng đã được thưởng thức một spin-off hack’n slash mang tên Fire Emblem: Three Hopes. Cuộc chiến trở nên đơn điệu, nhưng câu chuyện thậm chí còn đi sâu hơn vào các nhân vật trong Three House.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *