ANIME

Lớp học bí mật – Chương 147: Ác quỷ của Daeho!

Phiên bản Secret Class Uncensored đang làm rất tốt và fandom đã tăng lên rất nhiều, thậm chí còn có một số tin đồn rằng một bộ anime Secret Class sẽ sớm được công bố.

Lớp học bí mật - Chương 147: Ác quỷ của Daeho!

June nhìn thấy bàn tay của Daeho trên mông Seol Hee nhưng cô đã gạt đi những suy nghĩ đen tối. Tại sao cô ấy nghĩ rằng Daeho sẽ yêu bất cứ ai khác khi tháng 6 luôn ở đó cho mọi nhu cầu của cô ấy?

Nhưng Daeho của chúng ta đã đi một vòng quanh nhà và bây giờ anh ấy cũng bắt đầu nhắm vào Ahjumma từ một gia đình khác. Bộ phim bắt đầu với Daeho khi còn là một đứa trẻ và bây giờ anh ấy đã trở thành thần tượng của mọi người.

Daeho chắc chắn đã đạt đến hình ảnh thu nhỏ của nam tính và giờ đây, người hâm mộ rất phấn khích khi chứng kiến ​​cuộc phiêu lưu của anh với Seol Hee.

Sự nghi ngờ của tháng sáu

Chương cuối bắt đầu với cảnh June bước ra từ phòng tắm và tìm thấy bàn tay phải của Daeho đặt trên mông Seol Hee. Anh ấy đã sớm cởi nó ra, nhưng June nhanh chóng nhận ra nó.

Vì Daeho và June đang yêu nhau nên cô ấy rất tin tưởng và tin tưởng vào Daeho nên cô ấy không nghi ngờ gì về anh ấy và phủ nhận mọi chuyện vì nghĩ rằng cô ấy đã làm rối tung toàn bộ sự việc. Công việc.

Seol Hee đã đặt hai phòng cho cả hai người chỉ để tách Daeho ra khỏi tháng 6 để cô ấy có thời gian một mình với Daeho. Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch của cô ấy và ngay cả Daeho cũng hiểu được toàn bộ kế hoạch của cô ấy.

Bây giờ Daeho và Seol Hee bị nhốt chung trong một căn phòng và có vẻ như lần này Daeho sẽ cố gắng chống lại cô ấy. Cô ấy sẽ có tất cả những niềm vui mà anh ấy muốn với cô ấy trong chuyến đi này.

Trong khi đó, June đang làm cho mình thoải mái trong căn phòng thứ hai. Nhưng thậm chí cô ấy sẽ tham gia cùng Daeho trong vài giờ nữa. Sẽ không có chuyện họ phải sống xa nhau khi cùng nhau ra khỏi thị trấn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tháng 6 bước vào cuộc gặp gỡ giữa Daeho và Seol Hee? Một số người hâm mộ thậm chí còn tưởng tượng rằng June sẽ tham gia cuộc vui. Ý kiến ​​của bạn là gì?

Ngày phát hành Secret Class Chap 147

Người hâm mộ rất hào hứng khi đọc phiên bản không bị kiểm duyệt của Lớp học bí mật chap 147nhưng trước khi phiên bản tiếng Anh được xuất bản trên trang web chính thức, chúng tôi sẽ phải đợi bản quét sơ bộ trước.

Các chương tiếng Anh của Secret Class được xuất bản chính thức hàng tuần trên trang web Toptoon, nhưng vì người hâm mộ muốn sớm đọc một số phần bổ sung, nên các bản quét thô là nguồn tốt nhất cho điều đó.

Quét thô của Lớp học bí mật 147 xuất bản vào thứ 5 hàng tuần để người hâm mộ đón đọc, bạn có thể chủ động tìm kiếm trên Google hoặc Reddit. Vì không có bản gốc chính thức nào được xuất bản, nên không có trang web nào được thiết lập để đọc chúng.

Sau khi bản quét sơ bộ của Secret Class được xuất bản, bản dịch sẽ bắt đầu và chỉ sau đó các bản sửa lỗi ban đầu sẽ được phát hành cho người hâm mộ đọc.

Nguồn: https://otakuz.net/ Qua: https://otakuz.net/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/secret-class-chapter-147-ac-quy-cua-daeho-111586.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *