ANIME

Kei không phải là VIP? Sau đó, Ai là? Ngày tạo ra

Quảng cáo

Các bài tiến công giá trước tiên đã được đưa ra và người hâm mộ COTE yêu thích hành động trước tiên của mùa thứ nhì của anime. Loạt phim không chỉ nhận được thiện cảm như trước đây, nhưng mà còn lôi cuốn người theo dõi vào một trò chơi chưa từng thấy ở nhiều lứa tuổi. Vì vậy, Classroom Of The Elite Season 2 Episode 3 đã được sắp xếp với ngày tạo ra trong tuần này. Mùa giải hiện đang giải quyết một nhiệm vụ liên lớp liên quan tới việc săn một con chuột chũi làm VIP. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ người chơi có thể mong đợi để tìm thấy trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Chuyến đi chơi sau sẽ diễn ra trong cùng một trường đấu. Người ta sẽ thấy rằng Kei bị bắt vì vụ bắt nạt của cô ấy. Nhưng rất có thể cô ấy không phải là nốt ruồi nhưng mà mọi người đang tìm kiếm. Vì vậy, những người đúng đắn là nốt ruồi ngay bây giờ? sau rốt thì đội nào sẽ thắng?

Classroom of the Elite Season 2 Episode 3

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 3: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tiếp theo của Classroom of the Elite sẽ tiếp tục nhiệm vụ đang diễn ra. Mặc dù không ai trong số học trò có thể xác nhận ai là VIP thực sự, nhưng một điều sau rốt đã lộ diện. Có một điều vô tội vạ rằng Kei đã bắt nạt Rika trong quá khứ. Khi được hỏi liệu cô ấy có phải là khách VIP hay không, cô ấy đã thú nhận một điều hoàn toàn khác. Và bây giờ, tất cả các cô gái đang đứng sau cô ấy, tiến công đập cô ấy vì những việc làm trong quá khứ của cô ấy.

Đây là điểm nhưng mà Classroom Of The Elite Season 2 Episode 3 sẽ mở ra. Kei sẽ thú nhận rằng cô ấy không phải là VIP thực sự. Việc tiến công bại sẽ dừng lại, và vòng thảo luận thứ năm sẽ diễn ra. Đây là nơi quy hoạch tổng thể của Lớp A sẽ được để ý. Sẽ rất thú vị để xem ai là thủ phạm thực sự.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 3

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 2 là “Có nhì tội lỗi chính của nhân loại nhưng mà tất cả những người khác đều hình thành: Sự thiếu nhẫn nại và sự buông thả.” Tập phim mở đầu bằng việc Hirata biết rằng Kikyo là một VIP. Họ chuyển tiếp thông tin và cuộc thử nghiệm của nhóm Jupiter đã kết thúc. Nhưng đã có rất nhiều cuộc tranh luận giữa các học trò sau khi trận đấu kết thúc. Ở phía bên kia, Ryuen vẫn phải nỗ lực để giành thành công trong trò chơi này. Anh ấy tập hợp tất cả các người chơi học của mình lại và đề xuất rằng các Lớp B, C và D nên làm việc như một đội chung.

Nhưng ý tưởng đó đã bị Suzune từ chối, và anh ấy đã bỏ đi để làm việc riêng. Và bây giờ, khi thời khắc của cuộc thảo luận thứ ba đã tới gần, Kei tới gặp Kiyotaka và hỏi anh ấy có phải là VIP thực sự không. Không có gì xuất hiện trong cuộc thảo luận thứ ba vì cuộc thảo luận thứ tư cũng mở màn. Phần cuối của tập phim cho thấy Kei sau rốt đã thú nhận rằng cô ấy đã bắt nạt Rika trong quá khứ. Và vì vậy, tất cả các cô gái đã tiến công cô gái.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 3

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 3: Ngày tạo ra

Phiên người chơi dạng tiếp theo sẽ tiếp tục sự hỗn loạn đang diễn ra trong các lớp học và học viện. Nhưng người hâm mộ yên tâm một điều, đó là tính tiêu khiển và kịch tính. Vì vậy, Classroom Of The Elite Season 2 Episode 3 sẽ được công chiếu vào ngày 18 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để cập nhật thêm về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *