ANIME

Ngày phát hành The Undeclared War Season 2: What Happened So Far?

Sau khi The Undeclared War mùa 1 kết thúc với một sự phá cách, người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của phần 2. Dưới đây là những gì chúng ta biết về sự ra mắt của loạt phim kinh dị Channel 4 cho đến nay. The Undeclared War là một loạt phim kinh dị tiếng Anh được phát sóng lần đầu tiên trên Kênh 4 từ ngày 30 tháng 6 năm 2022 trở đi. Bộ truyện lấy bối cảnh ở một thế giới gần tương lai sau khi đại dịch kết thúc, vào khoảng năm 2024.

Bộ phim kinh dị kể lại cách một cuộc tấn công mạng bất ngờ trực tuyến đã khiến mọi thứ sụp đổ. Các nhà biên kịch: Peter Kosminsky, Declan Lawn và Adam Patterson, hẳn đã lấy cảm hứng từ thế giới thực để chỉ đạo loạt phim. Bộ truyện được phát hành bằng ba thứ tiếng: Anh, Ý và Pháp. Đánh giá cho đến nay như thế nào? Cho đến nay, The Undeclared War nhận được 85% cà chua thối. Xếp hạng IMDb là 6,6 trên 10, trong khi The Independent và The Guardian chỉ cho 2 trên 5. Mặc dù đánh giá này gây thất vọng cho một số người thưởng thức truyền hình, nhưng người đánh giá sẽ đưa mọi người đến tận cùng ghế của họ.

Cũng đọc: Cuộc chiến không được tuyên bố kết thúc được giải thích: Điều gì xảy ra ở cuối?

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Bộ Truyện Cho Đến Nay?

Trong những ngày đại dịch, ai mà không tự hỏi thế giới sau đại dịch sẽ như thế nào? Vì chương trình được đặt trong một thế giới tương lai gần gũi, nên nó thu hút một số sự quan tâm đến mọi người. Loạt phim kinh dị chính trị cho chúng ta thấy một thế giới nơi Thủ tướng Hoa Kỳ Boris Johnson đã bị thay thế. Nó xoay quanh Saara Parvin, một sinh viên tốt nghiệp sáng giá, người đã tham gia vì kinh nghiệm làm việc và là thực tập sinh của GCHQ. Bầu không khí bắt đầu trở nên căng thẳng khi Saara phải đối mặt với những bất tiện do một cuộc tấn công mạng từ một nguồn không xác định gây ra. Nó cho Saara một cơ hội hoàn hảo để chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, một số người nhận thấy loạt phim có nhịp độ chậm và thiếu cường độ. Với một số đoạn hội thoại lặp đi lặp lại, tốc độ của bộ truyện dường như thậm chí còn chậm hơn.

Sarah Parvin

Saara Parvin của Cuộc chiến không khai báo

Các sự kiện ở cuối bộ truyện sẽ sớm quay trở lại. Phần cuối cho thấy Saara đang tìm kiếm một tập tin chứa bí mật của nhà nước Nga. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Hannah Khalique-Brown của The Undeclared War đã thừa nhận kẻ phá đám. Cô ấy đã mang lại một số hy vọng khi cô ấy nói, “Tôi thực sự hy vọng chúng ta có thể tiếp tục câu chuyện bởi vì ở hầu hết mọi khía cạnh của nó đều có những câu hỏi chưa được giải đáp.”

Ý tưởng về The Undeclared War có vẻ rất tham vọng, nhưng có điều gì đó không ổn trong việc áp dụng ý tưởng đó. Hãy để chúng tôi xem liệu mùa thứ hai có thể tự chuộc lỗi hay không.

Khi nào thì cuộc chiến không khai báo phát hành?

Hiện tại, vẫn chưa có tin tức chính thức nào về việc phát hành The Undeclared War mùa 2. Điều này có thể hiểu được vì mùa 1 vừa kết thúc vào tháng 8 năm 2022. Peter Kosminsky đã tiết lộ những gì diễn ra ở hậu trường khi thực hiện một loạt phim kinh dị chính thức. Bộ truyện đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và viết vì nó rất sát với thực tế. Các báo cáo nói rằng Kosminsky đã mất khoảng ba năm để nghiên cứu và thảo luận với các chuyên gia để tránh bất kỳ lỗ hổng nào trong cốt truyện. Mặc dù bộ truyện có những thiếu sót, nhưng luôn có một sự tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Saara Parvin.

Tập 1

Một cảnh trong tập 1 của Cuộc chiến không khai báo

Bản thân nữ diễn viên cũng bày tỏ sự hào hứng với mùa 2. Trong một cuộc phỏng vấn, cô ấy nói rằng cô ấy rất nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra với Saara và Vadim tiếp theo. Khalique-Brown phản ánh mong muốn của người hâm mộ, “Tôi thực sự hy vọng anh ấy sống sót bằng cách nào đó, một cách kỳ diệu; Tôi không biết làm thế nào nhưng tôi thực sự hy vọng anh ấy sẽ làm như vậy ”. Cô ấy cũng đang quan tâm đến Kathy và Saara, “Tôi muốn biết điều gì sẽ xảy ra với Kathy và Saara, và James và Saara – mối quan hệ của họ vẫn còn trên một vách đá. Cô ấy đã không thể gặp Kathy vì cô ấy đã bay về Maryland. Và cô ấy không có cuộc trò chuyện đó, và tôi muốn biết điều gì sẽ xảy ra. ”

Đối với phần 2, các diễn viên được cho là sẽ trở lại là Hannah Khalique-Brown, Edward Holcroft, Simon Pegg, Adrian Lester, Alex Jennings, Kerry Godliman và nhiều người khác. Với sự hào hứng ngang nhau của người hâm mộ và các diễn viên về tương lai của bộ phim, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng Cuộc chiến không báo trước sẽ sớm trở lại.

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Keep Breathing đã khám phá: Phim kinh dị Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *