ANIME

Digimon Ghost Game Tập 33 Ngày sinh sản: Ai đứng sau Kiyoshiro?

Digimon Ghost Game Episode 33 sẽ sớm được sinh sản và người hâm mộ đang rất hào hứng với nó. Phiên phiên bản thế hệ nhất của bộ anime yêu thích thời thơ ấu của chúng tôi đã trở lại và chúng tôi rất cảm ơn Toei Animation vì nó. Tính tới thời khắc ngày nay đã hơn sáu tháng anime Digimon Ghost Game mở đầu được phát sóng. Và tính tới thời khắc ngày nay là hơn 30 tập trong đó mỗi tập ngày càng hay hơn tập trước.

Digimon Ghost Game Episode 33 sẽ là sự kiện tiếp theo cho phần tiếp theo của chúng tôi, và người hâm mộ không thể kì vọng nó. Sau một tập có các nhân vật chính của chúng ta là Hiro và Gammamon, chúng ta sẽ có Digimon Ghost Game Episode 33, sẽ tập trung vào các nhân vật phụ của chúng ta.

Có vẻ như Digimon Ghost Game Episode 33 sẽ đen tối hơn những phần trước. Tập trung vào Kiyo, người sẽ là điểm sáng của Tập tiếp theo của Trò chơi Ma Digimon. Chà, chúng tôi có giả thuyết về các sự kiện có thể xảy ra trong Trò chơi ma quái Digimon Tập 33. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi Tập phim được sinh sản. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung ứng cho game thủ tất cả thông tin game thủ có thể cần về Tập thế hệ của Trò chơi Ma Digimon. Tuy nhiên, trước đó, hãy cùng điểm qua các diễn biến của Tập cuối.

Trước đây trên Digimon Ghost Game “game thủ là ai?” – Tập 32 Tóm tắt

Gammamon rất vui mừng được gặp người game thủ thế hệ của mình và mở đầu một mình để gặp gỡ anh ta. Tuy nhiên, một nhân vật bí mật sao chép Gammamon bước vào Ký túc xá và đi chơi với Hiro trong khi Gammamon đang ở bên ngoài và kì vọng bằng hữu của mình. Sau khi ba người bị bỏ rơi vì người game thủ không bao giờ xuất hiện, Gammamon về nhà Hiro và phát sinh ra rằng Hiro không hề biết anh ta và nhân vật thế hệ trông giống Gammamon ngoại trừ khuôn mặt là Gammamon thế hệ.

Trò chơi ma Digimon Tập 32 Tóm tắt

Gammamon

Không còn nơi nào để đi, Gammamon lại ra ngoài một mình và phát sinh ra rằng Betsumon là Digimon thế hệ trong thị trấn, kẻ đã tiến công cắp các Digimon khác và cũng như tính danh của nhân loại. Kế hoạch thế hệ của họ là tiếp quản Ký túc xá. Trong một chuyến dã ngoại, Hiro có thể phân biệt được Gammamon thật và cả nhị cùng tiến công bại Betsumon cứu mọi người trong ký túc xá.

Mong đợi gì từ trò chơi Digimon Ghost Tập 33?

Tiêu đề của Trò chơi ma Digimon tập 33 là “Lời thì thầm của người chết”. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, phiên bản xem trước của Trò chơi ma Digimon tập 33 đã cho thấy rằng những “Lời thì thầm của người chết” này đứng sau Kiyo. Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi là Digimon Ghost Game Episode 33 sẽ tập trung vào Kiyo nhiều hơn là Hiro và Gammamon. Không giống như nhiều tập của Trò chơi ma quái Digimon, tập 33 có thể là một cuộc phiêu lưu tăm tối và một cuộc hành trình thế hệ.

ngày nay, chúng ta không biết liệu hành trình tiếp theo có phải là một sự kiện nhiều tập hay không. Tuy nhiên, nếu tình tiết thế hệ sẽ bị kéo sang nhiều tập sắp tới, thì chúng ta có thể mong đợi sự phát triển của nhân vật trong Trò chơi ma quái Digimon, khác nhau là ở Kiyo vì anh ta là trọng tâm chính. Nếu đó là một tình tiết dài tập, thì điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Trò chơi ma quái Digimon Tập 33 là họ sẽ giới thiệu một nhân vật giống Digimon trong Tập cuối của Trò chơi ma quái Digimon, người sẽ vào vai phản diện.

Chà, đây chỉ là những suy đoán thuần tuý. Để biết điều gì sẽ thực sự xảy ra, chúng ta sẽ phải đợi cho tới khi Trò chơi ma quái Digimon tập 33 được sinh sản.

Digimon Ghost Game Tập 33 Xem trước

Digimon Ghost Game Tập 33 Xem trước

Digimon Ghost Game Tập 33 Ngày và giờ sinh sản

Tại Ấn Độ và Nhật phiên bản, Digimon Ghost Game Episode 33 dự kiến ​​sinh sản vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 7 năm 2022. Trong khi ở Mỹ, tập 33 sẽ được sinh sản vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 7 năm 2022. Bây giờ, hãy nói về thời kì. Tập 33 sẽ có ở các khu vực khác nhau. Người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem tập 33 của Trò chơi ma quái Digimon vào lúc 09:00 theo giờ chuẩn Nhật phiên bản.

Đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập này sẽ có sẵn lúc 5:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Trong khi đó, những người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được Digimon Ghost Game tập 33 lúc 17:00 giờ yên bình Dương / 19:00 giờ miền Trung / 20:00 giờ miền Đông.

Xem Digimon Ghost Game Episode 30 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tất cả các tập thế hệ nhất của Trò chơi ma quái Digimon sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như TV Nishinippon, Fuji Television Network, Tokai TV, Niigata Sogo Television, và nhiều hơn nữa. Digimon Ghost Game được phát sóng trên nhiều mạng địa phương tới nỗi không thể kể tên tất cả các mạng. Các tập phim này sẽ sớm có trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước cũng như các tập thế hệ nhất của Trò chơi ma quái Digimon sẽ đơn giản có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Boruto: Naruto Next Generations Tập 257 Ngày sinh sản: Naruto sẽ xuất hiện trong phim?

Leave a Reply

Your email address will not be published.