ANIME

Tokyo Revengers Chap 265: Ngày phát triển & Spoiler

Wakui nhường nhịn như đang xây dựng một lý do vững chắc đằng sau những xung động đen tối của Mikey, và nhiều điều nữa cũng sẽ được giảng giải. Nhưng trước khi nhảy vào tiết lộ, hãy tổng hợp những gì Chap thế hệ nhất đã cho chúng ta thấy.

Tokyo Revengers Chap 265: Ngày phát hành & Spoiler

Chương này mở màn sau một thời kì bỏ qua chương trước, và câu chuyện hiện được kể lại vì Mikey. Bây giờ chúng ta đang xem xét những gì đã xảy ra vào mùa hè năm lớp sáu của Mikey. Draken đã tới thăm nhà Mikey từ khi họ có kế hoạch cùng nhau. Tuy nhiên, Mikey yêu cầu anh đợi vì anh vẫn chưa tắm xong. Đây là lúc Emma chạy xuống cầu thang mang theo một số hộp và các vật dụng gia đình khác.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy Draken đứng ở cửa, cô có chút sợ hãi. Draken hỏi cô ấy có phải là em gái của Mikey không. Sau đó, Emma giới thiệu phiên bản thân, và Draken cũng vậy. Emma thư giãn khi anh giúp cô đóng gói. Vì vậy, bây giờ chúng ta biết Emma và Draken gặp nhau lần trước tiên như thế nào.

Trong khi Emma và Draken đang đi qua hành lang, Mikey xuất hiện và hỏi đùa rằng liệu họ có đang giễu cợt anh ấy không. Bỏ qua lời nhận xét của anh ấy, Draken nói với Emma rằng anh ấy sẽ cất những chiếc hộp đi và tiếp tục với Mikey. Sau đó, Draken nói với Mikey rằng họ sẽ gặp Mitsuya, người anh đã tuyên thệ của cậu.

Trong cảnh tiếp theo, chúng ta thấy Baji, Pah-chin và Kazutora đang chào Mitsuya. Tất cả đều quyết định chính thức xây dựng băng đảng của riêng mình, Tokyo Manji. Những hình ảnh dưới đây cho chúng ta thấy họ đã trở thành những người game thủ thân nhất và tạo nên rất nhiều kỷ niệm vui vẻ.

dấu vết tích cực kết thúc khi câu chuyện xảy ra vào đêm Kazutora và Baji vô tình giết mổ Shinichiro. vì vì câu chuyện là từ POV của Mikey. Chúng tôi đã thấy anh ấy tới thăm Shinichiro vào cùng một đêm. Tuy nhiên, khi tới khu chợ xe đạp của anh trai, cảnh sát đã bắt giữ Baji và Kazutora vì tội độc ác nhưng mà họ vừa gây ra. Tất cả những gì Baji có thể nói với anh là anh rất tiếc.

Tokyo Revengers Chap 265: Ngày phát hành & Spoiler

Tiếp tục từ kịch phiên bản này, chúng ta thấy gia đình Sano quây quần bên giường bệnh của Shinichiro khi họ nỗ lực giữ mình bên nhau. Mikey cầu xin anh trai của mình thức dậy và nói với anh rằng đó chỉ là một trò đùa; tuy nhiên, anh ta không bao giờ thức dậy. Chúng ta thấy Mikey đang trải qua nỗi đau của mình trong nhà vệ sinh của bệnh viện vì anh ấy ghét khóc trước mặt bất kỳ ai. Điều này tương tự như việc anh ấy mất mẹ một lần nữa.

Câu chuyện diễn biến nhanh chóng khi Mikey thông tin ý định mộ thêm tội phạm và biến Toman thành băng nhóm hàng đầu Nhật phiên bản. Những người khác nỗ lực phản đối quyết định của anh ta, ngoại trừ Draken. Anh đứng về phía Mikey, nghĩ rằng điều đó sẽ khiến anh phân tâm khỏi những sự kiện bi thảm trong cuộc đời và lấp đầy trái tim anh.

Sau đó, chúng ta sẽ xem Toman phát triển như thế nào với sự ra đời của các nhân vật nổi trội như Angry, Smiley, Chifuyu, Shiba, Ryuuhei và Mutou. Mikey thể hiện tham vọng chiếm lấy trái đất và biến Toman trở thành số một trong băng nhóm.

Tuy nhiên, Mikey kể lại rằng mọi thứ đã thay đổi vào ngày nhì người đàn ông thay đổi số phận của anh xuất hiện. Bảng điều khiển hiển thị Takemichi và Kisaki khi Chương kết thúc.

Tokyo Revengers Chap 265 Spoiler

Những sự cố trong Chương thế hệ nhất không phải là điều chúng ta chưa biết. Tuy nhiên, những gì chúng ta không biết là cách Mikey ứng phó với họ và mức độ tác động của nó tới anh ta. tài năng kết nối rất nhiều cảm xúc của các nhân vật khác nhau của Wakui thật đáng khen ngợi.

Tokyo Revengers Chap 265: Ngày phát hành & Spoiler

Ngoài ra, Chương này vào vai trò là phần xây dựng chính cho Chương tiếp theo. Chúng tôi đã nhận được nhiều gợi ý rằng Chương tiếp theo sẽ có một số tiết lộ lớn về những kẻ nhảy thời kì hoặc những gì Mikey đang che giấu. Chúng tôi cũng sẽ nhận được một bìa màu có tức là Chap sẽ là Chap lớn.

Chương thế hệ nhất bao gồm rất nhiều cụ thể nhỏ về dàn diễn viên chính và cách họ gặp nhau. Chúng tôi đã thấy Mikey thay đổi như thế nào theo thời kì và cách mọi người khác định hình mối quan hệ của họ. Việc mất đi một thành viên trong gia đình thực sự khiến Mikey rơi vào tình thế khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không biết đúng đắn khi nào anh ta phát triển các xung lực đen tối của mình và làm thế nào Sanzu biết mọi thứ về nó.

Chúng ta cũng không hiểu vì sao Mikey lại nghĩ Takemichi và Kisaki là nhì người đã thay đổi số phận của anh ấy. Điều này cho thấy có rất nhiều điều giữa Mikey và Kisaki nhưng mà chúng ta chưa biết. Có vẻ như chương tiếp theo có thể tiết lộ điều đó.

Một cụ thể khác cần lưu ý ở đây là Mikey không nhắc tới Sanzu nhiều mặc dù anh ta là một trong những người game thủ thời thơ ấu của mình. Chúng tôi biết rất ít về những gì đã xảy ra giữa họ. Đây là một cụ thể quan yếu vì nó có thể tác động tới toàn bộ dòng thời kì ngày nay.

Tuy nhiên, chúng tôi có một tẹo thời kì trước khi tiết lộ Tokyo Revengers Chap 265 cung ứng cho chúng tôi một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về nó.

Tokyo Revergers Chap 265 Ngày phát triển

Tokyo Revengers Chap 265 sẽ công chiếu vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, theo những người hâm mộ tận tụy của Tokyo Revengers. Tokyo Revengers Chap 265 cũng sẽ dài 26 trang với một trang mở màu. Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều điều để mong đợi. Wakui sẽ thiết đãi chúng ta một tẹo.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-265-ngay-phat-khô hanh hao-spoiler-109837.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.