ANIME

KẾT QUẢ Bầu chọn RA! Hiyori sẽ thua? Ngày phát triển

Quảng cáo

Tập sau hết của Extreme Hearts đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người hâm mộ. Người ta thấy rằng các cô gái đã tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của họ. Và bây giờ, bộ ba sẽ tìm hiểu thêm trong Extreme Hearts Episode 4. Sẽ rất thú vị khi họ sẽ ứng phó với thời đoạn thế hệ của cuộc đời mình. Nhưng dù họ làm gì đi nữa, sẽ khá vui nhộn và hồi hộp khi thấy họ giúp sức lẫn nhau và cùng phát triển. Vì vậy, đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Bây giờ trong tập thứ tư, Saki sẽ có một tí lo lắng về màn trình diễn trước tiên của mình. Tuy nhiên, Sumika và Hiyori sẽ giúp sức và khuyến khích cô ấy nỗ lực khôn cùng. Trong khi đó, sẽ có người để mắt tới các cô gái. Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Những trái tim cực đoan tập 4

Những Trái Tim Cực Mạnh Tập 4: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Saki và Sumika sẽ giúp Hiyori thành công trong cuộc thi. Sẽ rất khó khăn cho họ khi đấu tranh với những người tài năng hơn mình, nhưng họ sẽ không mất hy vọng. Hiyori sẽ khuyến khích họ tập trung và đừng mất hy vọng. Nhưng Saki sẽ hơi căng thẳng, khiến Hiyori cũng lo lắng. Tuy nhiên, Sumika sẽ rỉ tai với họ và giúp họ tĩnh tâm lại. Họ sẽ có một cuộc rỉ tai trái tim và trở lại bằng một tiếng nổ.

Saki vẫn tin rằng rất khó để cô ấy và Sumika có được sự tiến công giá của người theo dõi vì họ là những người thế hệ. Sắp tới họ sẽ trình diễn bài hát của mình và nó sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người và mọi người sẽ thích nó. Người quản lý sẽ theo dõi nghiêm nhặt hiệu suất của họ và quyết định thỏa thuận với họ. Họ sẽ ngạc nhiên khi biết rằng họ đã giành được nhiều phiếu bầu và hiện đang nằm trong top 10.

Những trái tim cực đoan tập 4

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Extreme Hearts Episode 3, Hiyori đã dạy Saki và Sumika những điều cơ game thủ dạng về ca hát. Cô đã dạy cho họ bài học hát trong một hơi và cách kiểm soát nó. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy họ hát nốt cao trong vòng vài phút tập tành. Nhưng họ cần tập tành nhạc cụ để thành công tại Extreme Hearts. Saki chọn guitar, và Sumika chọn keyboard. ban sơ, họ cảm thấy khó khăn khi chơi. Nhưng Hiyori khuyến khích họ tiếp tục tập tành cho tới khi học được nó.

Trong khi đó, Saki và Sumika đã đưa ra một trò chơi tuyệt vời. Hiyori không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào trong hiệp một. Nhưng mọi thứ đã thay đổi ngay sau đó, và Saki và Sumika gặp khó khăn trong việc theo kịp. Ngay khi quý thứ ba mở màn, Sumika bảo Hiyori hãy thư giãn một tí. Một khi cô ấy biết được động thái của các đối thủ cạnh tranh của họ, cô ấy trở thành đơn giản trở lại. Đội trưởng đội Smile Power bước vào, nhưng bộ ba đã tiến công bại nó và giành thành công trong trận đấu. Tối hôm đó, Saki và Sumika ra mắt lần trước tiên và rất lo lắng, nhưng Hiyori trấn an họ rằng mọi chuyện ổn, và họ đã làm tốt.

Những trái tim cực đoan tập 4

Extreme Hearts Tập 4: Ngày phát triển

Tập 4 của Extreme Hearts sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022, lúc 1:30 sáng trên các mạng địa phương của Nhật game thủ dạng như BS11 và Tokyo MX. game thủ cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll và Bilibili. Tập thứ tư sẽ ghi lại màn trình diễn trước tiên của họ và mọi thứ sẽ diễn biến như thế nào bây giờ. sau hết, The Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *