ANIME

Tales Of Demons And Gods – Chương 390: Thiên Minh bị mắc kẹt trong khoảng không?

Tianming vẫn chưa biết vị trí và mức độ sức mạnh của họ. Anh ấy đã thể hiện một số kỹ năng khi nói tới việc đưa người của mình trở lại vị trí cũ của họ. Nhưng Nie Li đã khôn khéo tiến công lừa lực lượng của Tianming trong khoảng trống kín. Giờ đây, Tianming và những người của anh đang chìm trong khoảng không sâu thẳm và không biết sẽ đi về đâu. phiên thực chất lén lút của họ khiến họ không đi tới đâu! Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của mình.

Tales Of Demons And Gods - Chương 390: Thiên Minh bị mắc kẹt trong khoảng không?

Chương thế hệ sắp tới của bộ truyện tranh chính thống kiên cố sẽ giống như một câu đố đối với Thiên Minh. Những người đàn ông của Tianming đã đặt niềm tin vào anh ấy, và anh ấy phải chứng tỏ tài năng lãnh đạo của mình trong thời khắc này. Nie Li đã tìm ra nhiều cánh cửa dẫn tới vị trí kín nhưng Tianming đang nhắm tới. Tianming phải vào ít nhất một trong những cánh cửa dẫn tới nơi kín. Nie Li đã có một cách để vận chuyển tới đúng nơi. Nhưng lực lượng của Tianming đang bị mắc kẹt trong một cái bẫy trong khoảng không!

Tóm tắt chương trước: Sự lừa dối của Lý với người của Thiên Minh!

Chuyến đi chơi trước đó của manga khởi đầu với mối hận thù của Long Liu. Long Liu là một trong những người đàn ông của Tianming. Ông phản đối quyết định của Tianming để lại nơi này cho Nie Li và Wu Yazi. Tianming sau đó giảng giải toàn bộ tình hình cho Liu. Anh ta nói với anh ta rằng anh ta không biết gì về chiến binh Raccoon và huyết thống của anh ta. Hơn nữa, có thể có một lý do đằng sau việc yêu cầu Wu Yazi rời khỏi nơi đó. Những cậu nhỏ tí hon đó có thể biết điều gì đó về lối vào hội trường phù phiếm.

Tales Of Demons And Gods - Chương 390: Thiên Minh bị mắc kẹt trong khoảng không?

Nhưng Li đã tìm ra kế hoạch của Tianming trong khi người của anh ta vẫn còn cách vài dặm. Anh nhanh chóng cùng nhì chàng trai khác tiến vào lối vào của trái đất thần tiên ảo tưởng. Anh biết hơn một trăm cánh cửa dẫn tới khoảng không và lối đi của nó. Tianming và người của anh ta đi theo sự dẫn dắt của Yazi, nhưng họ bị lạc vào khoảng không. phiên bản thân Yazi đang đi theo Li, người biết đoạn đường đúng đắn như ý thức hướng dẫn của Yazi đã đi. Những người đàn ông của Tianming lại trở thành tức giận khi họ lại để mất các chàng trai.

Tales Of Devil And Gods – Chương 390: Thiên Minh sẽ từ đâu ra?

The Tales Of Demons And Gods Chap 390 sẽ gây ra cái chết cho Thiên Minh. Anh ta bị mắc kẹt cùng với những người của mình trong một thánh địa hư vô ảo tượng. Khoảng không có những cánh cửa khác nhau, và một số trong số chúng là những cái bẫy. Tianming và người của anh ta đang ở trong một cái bẫy như vậy. Anh không biết gì về cánh cửa hay lối đi dẫn tới đúng nơi trong khoảng không. Điều duy nhất nhưng anh ta có thể làm đúng là tìm một lối thoát khỏi khoảng trống. Hơn nữa, anh ta cũng phải tìm ra cách đúng đắn.

Tales Of Demons And Gods - Chương 390: Thiên Minh bị mắc kẹt trong khoảng không?

Nhưng, mọi thứ sẽ không đơn giản với Nie Li, Wu Yazi và cậu nhỏ tí hon kia. Lý do đằng sau đó là Li không biết cách thoát ra khỏi khoảng trống. Hơn nữa, anh ta chỉ bước vào khoảng trống nhưng không có bất kỳ kế hoạch thoát ra nào. Vì vậy, anh ta phải tìm cách thoát ra khỏi khoảng trống. Nhưng điều quan yếu nhất là động lực của Li đằng sau việc đi vào khoảng trống. Điều gì đáng quý trong khoảng trống nhưng mọi người đều theo đuổi?

Tales Of Demons And Gods – Chương 390: Ngày tạo ra

Bộ truyện tranh tiêu đề đã hoạt động không ngừng kể từ ngày trước tiên ra mắt. Hơn nữa, manga liên tục có trên internet hàng tuần. Do đó, Chap sắp tới cũng sẽ được tạo ra vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. Đó là một số thông tin về Chapter thế hệ sắp ra mắt của tựa manga! Kết nối với OtakuGO để biết thêm về họ!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tales-of-demons-and-gods-chapter-390-thien-minh-bi-mac-ket-trong-hu-khong-109650.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *