ANIME

Pokemon Journeys: The Series Episode 119 Ngày phát triển: Satoshi tiến tới Bán kết!

Ngày phát triển Pokemon Journeys: The Series Episode 119 đã được xác nhận và tất cả sẽ được phát triển vào tuần tới theo lộ trình nhất định. Giải đấu trở thành nhà huấn luyện pokemon giỏi nhất trái đất đã hoàn thành bước trước tiên với 4 người thắng lợi trong 4 trận đấu trong ngày trước tiên. Satoshi sẽ đối đầu với Shirona ở vòng tiếp theo để vào chung kết và trong khi Dande sẽ đối đầu với Carne cũng vậy. Tuy nhiên, chúng tôi rất mong đợi được xem Dande Vs. Carne trước Satoshi và Shirona. Sẽ rất thú vị khi thấy Satoshi trả thù và thắng lợi cho người Ireland. Hãy cùng thảo luận cụ thể về Pokemon Journeys: The Series Episode 119.

Vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Pokémon Journeys: The Series Episode 119? Chúng tôi có những lý thuyết về Pokémon Journeys: The Series Episode 119. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Pokémon Journeys: The Series Episode 119, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát triển và nơi game thủ có thể xem Pokémon Journeys: The Series Episode 119. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của Pokémon Journeys: The Series Episode 118 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ các phiên bản cập nhật Pokémon Journeys: The Series Anime thế hệ nhất.

Pokemon Journeys: The Series Episode 118 “Satoshi Vs. Daigo ”- Tóm tắt

Một trong những trận chiến được mong đợi nhất trong Pokemon Journeys: The Series đã được hiển thị trong Pokemon Journeys: The Series Episode 118. Vâng, đó là giữa nhà vô địch của Hoen, Daigo và nhà vô địch trước tiên của Alola là Satoshi. Họ mang ra pokemon trước tiên của họ; Metagross và Unonoragon. Sau khi họ san sớt một vài đòn tiến công, Daigon nhớ lại Metagross và hoán đổi nó với Bossgodra. Bossgodra nhanh chóng tiến công bại Unonoragon. Satoshi gọi Ganger cho pokemon thứ nhị.

Pokemon Journeys The Series Episode 118 Tóm tắt

Pikachu tiến công 10 triệu vôn

Nhờ đòn tiến công bỏng của Ganger, anh ta có thể tiến công bại Bossgodra. Pokemon thứ ba của Daigo là Yuradle. Nó diễn ra trong một thời kì, nhưng Ganger đã bị tiến công bại. Nhờ Bossgodra mỏi mệt của Ganger, Pikachu nhanh chóng tiến công bại nó. Trong vòng sau hết, Daigo nhớ lại Metagross của mình và sử dụng tiến hóa Mega. Trong khi Saito sử dụng Z-move, Pikachu sử dụng ánh sáng với 10 triệu vôn, dẫn tới việc Saito thắng trận đấu và tiến vào bán kết.

Điều gì sẽ xảy ra ở Pokemon Journeys: The Series Episode 119?

Chúng ta đang tiến gần hơn tới việc xem ai sẽ trở thành nhà huấn luyện pokemon giỏi nhất trong loạt Pokemon này. Thật không thể tin được khi một trong những bộ anime yêu thích của chúng ta lại có những câu chuyện thế hệ với những nhân vật y hệt nhau. Nhiều người trong chúng ta đang suy đoán rằng Satoshi sẽ trở thành người huấn luyện Pokemon. Tuy nhiên, trước đó, anh sẽ phải đương đầu với nhị đối thủ nữa. trước tiên sẽ là Shirona ở vòng bán kết và Dande hoặc Carne trong trận chung kết. Tất cả chúng ta đều hy vọng được xem Dande Vs. Satoshi trong trận chung kết, và chúng tôi có thể.

Tuy nhiên, câu chuyện này để sau. Pokemon Journeys: The Series Episode 119 sẽ tiếp tục với câu chuyện của giải đấu và sẽ hiển thị một cái gì đó khác. Tiêu đề của Pokemon Journeys: The Series Episode 119 là “Koharu và Eevee- Điều kỳ diệu của sự tiến hóa. Chúng ta có thể mong đợi Pokemon Journeys: The Series Episode 119 là một sự kiện nhiều tập. Nó rất có thể sẽ có các nhân vật chính của chúng ta, với Koharu và Pokemon Eevee của cô ấy nhận được một sự tiến hóa. Mặc dù chúng tôi muốn xem trận bán kết, nhưng chúng tôi sẽ phải kì vọng. Kiểm tra ngày phát triển của Pokemon Journeys: The Series Episode 119 dưới đây.

Pokemon Journeys The Series Episode 119 Xem trước

Pokemon Journeys The Series Episode 119 Xem trước

Pokémon Journeys: The Series Episode 119 Ngày và giờ phát triển

Pokémon Journeys: The Series Episode 119 dự kiến ​​sẽ được phát triển vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 119 của Pokémon Journeys: The Series sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 119 lúc 18:55 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 02:55 Giờ thanh bình Dương / 04:55 Giờ Miền Trung / 05:55 Giờ Miền Đông vào Thứ Sáu, ngày 29 tháng Bảy. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 119 của Pokémon Journeys: The Series sẽ có sẵn vào lúc 15:25 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào ngày 29 tháng 7.

Xem Pokémon Journeys: The Series Episode 118 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Hành trình Pokémon: trước tiên, Sê-ri sẽ được phát sóng trên các Mạng Truyền hình Địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, GTV, GYT, MBS, BS Asahi, Wowow, FTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát triển trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước và thế hệ nhất của Pokémon Journeys: The Series sẽ đơn giản có trên Kênh Youtube Chính thức của Pokemon miễn phí. Anime cũng có sẵn trên Netflix.

Cũng nên đọc: Summer Time Rendering Tập 16 Ngày phát triển: Gần thắng lợi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *