ANIME

Kevin Can F Himself Season 2: Ngày phát hành và kỳ vọng

Ngày phát hành phần 2 của Kevin Can F Himself đã đến rồi! Bộ phim hài đen tối AMC với sự tham gia của Anne Murphy, Alex Bonifer và Mary Hollis Inboden, trong đó ba nữ diễn viên này đóng vai ba người phụ nữ âm mưu giết một trong những người chồng của nhân vật chính “Kevin”, do Eric Petersen thủ vai, đã trở lại với nhiều hồi hộp hơn và những điều cần nói với chúng tôi.

Phần thứ hai của loạt phim này tập trung vào Patty và Allison sẽ phải đối mặt với Neal một cách dài hơi khi họ thúc đẩy Allison tìm một lối thoát tốt hơn cho cuộc sống nội trợ nhàm chán của cô. Họ có thể làm được không? Hãy đến với chúng tôi khi chúng tôi chia sẻ những thông tin sốt dẻo về mùa giải sắp tới!

Cũng nên đọc: Chỉ có những vụ giết người trong tòa nhà Phần 3: Nó sẽ tiếp tục như thế nào?

Kevin Can F Himself Season 2 Spoilers

Vào cuối mùa đầu tiên, Allison và Patty giao chiến với Neil trong một cuộc trao đổi gây chiến sau khi Neil nghe lỏm được kế hoạch giết Kevin của họ. Kẻ sát nhân mà Allison thuê, Nick, bị bắn, nhưng anh ta sống sót trong tình trạng thực vật. Ngoài ra, Allison không chắc liệu Sam và Jenn có kết hợp ăn ý hay không vì Sam muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với Allison. Thám tử Tammy và Patty bắt đầu hẹn hò, nhưng có vẻ như Patty có thể đang đùa với lửa, vì thám tử có linh cảm rằng có điều gì đó không ổn.

Ngày phát hành phần 2 của Kevin Can F Himself

Mùa thứ hai là mùa cuối cùng!

Để đảm bảo rằng cả Neil và Nick đều không tiết lộ chúng, Allison và Patty có thể cần phải xử lý các vấn đề với chúng nếu chương trình quay trở lại mùa thứ hai. Bởi vì Allison làm việc tại quán ăn của Sam, mà cha mẹ Jenn đã tài trợ, mối quan hệ của họ càng thêm phức tạp. Vì vậy, việc Jenn hoặc gia đình cô ấy biết được mối quan hệ của Allison và Sam có thể sẽ rất tàn khốc đối với công ty. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu xem Patty và Tammy quyết định như thế nào trong tình huống của họ.

Kevin Can F Himself Trailer

Kevin Can F Bản tóm tắt phần cuối của chính mình

Nick và Allison nghĩ ra một âm mưu giết người: Nick sẽ đột nhập vào nhà, dàn dựng một vụ trộm và giết Kevin khi Allison đi vắng. Để tránh giương cao cờ đỏ với cảnh sát, Allison dừng mối quan hệ của họ với Sam. Cô ấy giả vờ rằng cô ấy và Kevin đang cố gắng có con trong khi đến một phòng khám sinh sản. Neil đối mặt với Kevin sau khi tìm thấy tờ rơi phòng khám sinh sản của Allison trong thùng rác. Patty theo đuổi mối tình lãng mạn với thám tử Tammy trong thời gian đó. Jenn và Sam đụng độ. Nick cuối cùng quyết định giết Kevin sớm hơn một tuần so với dự kiến ​​sau khi bị buộc phải rời khỏi thị trấn, nhưng anh ta không nói với Allison. Allison và Kevin nghe thấy Nick đột nhập vào nhà vào tối hôm đó. Có thể nghe thấy một tiếng súng lớn khi Kevin rời khỏi phòng để điều tra tiếng ồn.

Kevin đã bắn Nick trong lúc đột nhập, và Nick đã bị hôn mê. Kevin quyết định tranh cử chính trị địa phương sau khi nhận được sự đánh giá cao từ người dân địa phương vì những việc làm của mình. Bằng cách giấu ma túy và tiền trong phòng ngủ của Nick, Allison và Patty cố gắng vạch mặt Nick là kẻ buôn ma túy hàng xóm. Sam rời Jenn và thừa nhận anh ấy muốn bắt đầu hẹn hò với Allison. Theo Allison, để tiếp tục với Sam có nghĩa là “từ bỏ”.

Sau khi bị thám tử Tammy thẩm vấn, Allison lừa Patty xem qua sổ tay của Tammy; kết quả là Patty cảm thấy kinh khủng, và hai người phụ nữ tranh cãi. Neil, đang chơi trò trốn tìm với Kevin trong nhà bếp, tình cờ nghe được cuộc cãi vã và phát hiện ra Allison có ý định giết Kevin. Neil nói rằng anh ấy sẽ gọi cho Kevin. Anh ta bóp nghẹt Allison khi cô ấy với lấy điện thoại của anh ta. Neil đang chảy rất nhiều máu trên mặt đất khi Patty đột ngột bước vào hiện trường và đập mạnh một cái chai vào đầu anh ta.

Ngày phát hành phần 2 của Kevin Can F Himself

Bạn đã sẵn sàng cho mùa giải cuối cùng chưa?

Nơi để xem Kevin có thể F chính mình?

Bạn có thể phát trực tiếp Kevin Can F Himself từ Amazon Prime Video, AMC +, Sling TV, Fubo TV, The Roku Channel và DirecTV Streaming. Hơn nữa, bạn có thể mua các tập từ Apple iTunes, Amazon Prime Video, Vudu Fandango và Google Play.

Ngày phát hành phần 2 của Kevin Can F Himself

Kevin Can F Himself mùa 2 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm 2022, trên AMC lúc 21:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Một vài tập đầu tiên sẽ có trên AMC +. Ngoài ra, nếu bạn có đăng ký AMC +, bạn sẽ có quyền truy cập sớm vào tập tiếp theo mỗi tuần.

Cũng nên đọc: The Walking Dead Season 11 Episode 17 Ngày phát hành: Lance vượt qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *