ANIME

Tales Of The Walking Dead: Ngày phát hành, dàn diễn viên và cốt truyện dự kiến

AMC đã có rất nhiều thứ cho người xem. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày phát hành của Tales of the Walking Dead và mọi thứ chúng ta biết cho đến bây giờ. Phần đầu tiên của Tales of the Walking Dead sẽ bao gồm sáu tập độc lập, dài một giờ khám phá toàn bộ cảm xúc của con người thông qua các nhân vật được yêu thích và những người mới hấp dẫn. Mỗi tuần, các quan điểm khác nhau về ngày tận thế sẽ được trình bày thông qua các nhân vật khác nhau trong truyện.

Nhà sản xuất loạt phim Michael Satrazemis, một người kỳ cựu của nhượng quyền thương mại với các khoản chỉ đạo, sản xuất và quay phim cho cả The Walking Dead và Fear the Walking Dead, sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo phần lớn các tập của Tales of the Walking Dead. Không có gì chắc chắn, “The Walking Dead” là một trong những chương trình truyền hình cáp quan trọng nhất trong mười năm qua. Vì vậy, chắc chắn rằng có rất nhiều kỳ vọng cho chương trình.

Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem ngày phát hành của Tales of the Walking Dead.

Tales of the Walking Dead Cast

Olivia Munn (X-Men: Apocalypse), Parker Posey, Terry Crews, Poppy Liu, Anthony Edwards, Jillian Bell, Loan Chabanol, Embeth Davidtz, Jessie T. Usher, Daniella Pineda, Danny Ramirez và dàn diễn viên “The Walking Dead” Samantha Morton đóng vai chính trong “Tales of the Walking Dead.” Kết quả là, đây là dàn diễn viên toàn sao bị ném thẳng vào ngày tận thế của người đi bộ. Dàn diễn viên khá hấp dẫn.

Ngày phát hành của Tales of the Walking Dead

Tales of the Walking Dead (2022)

Haifaa al-Mansour, Deborah Kampmeier và Ron Underwood sẽ đạo diễn mỗi tập một tập, với nhà sản xuất loạt phim Michael Satrazemis chỉ đạo ba tập. “Tales of the Walking Dead” được sản xuất bởi AMC Studios và điều hành sản xuất bởi Scott M. Gimple, giám đốc điều hành nội dung của Walking Dead Universe, và người dẫn chương trình Channing Powell, người đã từng làm biên kịch và sản xuất cho “The Walking Dead” và “Sợ hãi xác sống.”

Về “Tales of the Walking Dead”

Phần ngoại truyện “Walking Dead” này là một trong số nhiều phần mà AMC đang phát triển để giúp lấp đầy khoảng trống còn lại khi loạt phim gốc kết thúc sau 11 mùa. Đây sẽ là một loạt phim tuyển tập, trái ngược với “Fear the Walking Dead”, với một dàn nhân vật và câu chuyện mới sẽ theo dõi mỗi tuần. Về mặt lý thuyết, điều này có thể mang đến cho người xem một khởi đầu mới và cho phép họ đánh giá cao từng tập theo cách riêng của nó mà không phải lo lắng về trình tự thời gian tổng thể đáng sợ.

Sáu tập duy nhất, độc lập của “Tales of the Walking Dead” mỗi tập kéo dài một giờ và xoay quanh một nhân vật khác với ngày tận thế của người đi bộ. Mỗi tập phim đều có một giai điệu và quan điểm riêng biệt, nhưng mỗi câu chuyện đều có những hậu quả thực sự thường đòi hỏi những nhân vật mới mẻ, đáng nhớ phải đưa ra quyết định sinh tử.

Tales of the Walking Dead

Tales of the Walking Dead Cr: AMC

Tất cả các nhân vật sẽ phải trải qua những điều tồi tệ nhất mà thế giới phải trải qua vì họ đều phải đối mặt với những hoàn cảnh thảm khốc và những quyết định khó khăn sẽ xác định đặc điểm tính cách của họ và đặt quyết tâm của họ vào thử thách. Chúng ta có thể xem ngày tận thế từ nhiều góc độ trong khi tìm hiểu thêm về thần thoại và bí mật của “Walking Dead”. Do đó, thông qua loạt phim mới, người hâm mộ sẽ tìm hiểu về các hành tinh, thần thoại và kỳ quan mới, cũng như có được những góc nhìn mới về thế giới của những người biết đi.

Tuy nhiên, hãy xem ngày phát hành của Tales of the Walking Dead trong phần tiếp theo.

Ngày phát hành của Tales of the Walking Dead

Tập đầu tiên của “Tales of the Walking Dead” sẽ phát sóng trên AMC vào ngày 14 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Các tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên AMC + hoặc xem trực tuyến thông qua nhà cung cấp truyền hình cáp. Hai tập đầu tiên sẽ có mặt vào tối hôm đó trên AMC +, và các tập còn lại sẽ bắt đầu phát sóng sớm một tuần vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 8.

Nhờ giọng nói mới trong khi vẫn đưa tất cả trở lại với các nhân vật và cốt truyện vĩ đại nhất của nhượng quyền thương mại, Tales of the Walking Dead sẵn sàng trở thành một luồng gió mới trong vũ trụ khải huyền rộng lớn. Sẽ không lâu nữa trước khi người hâm mộ được thưởng thức bộ sưu tập sáu tập này với ngày phát hành gần tức là ngày 14 tháng 8, như đã đề cập ở trên. Lưu ngày tháng của bạn.

Tại thời điểm này, AMC vẫn chưa phát hành đoạn giới thiệu cho chương trình, mặc dù một đoạn giới thiệu tương đối ngắn đã được phát hành. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành của Tales of the Walking Dead. Tiếp tục phát trực tuyến và chờ đợi để có thêm các bản cập nhật tuyệt vời.

Cũng đọc: Lịch trình tập Webtoon hôm nay: Mọi điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *