ANIME

Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai công bố visual kỷ niệm 10 năm

Mới đây, fan cứng của anime Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai đã rất phấn khích khi Studio Kyoto Animation trình làng một visual mới để kỷ niệm 10 năm.

Hôm nay vừa 29 tháng 7 vừa qua, một visual new cực tốt đã được Studio Kyoto Animation công bố cho kỷ niệm 10 năm của TV Anime Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai.

Không những thế, hàng loạt caster quen thuộc và nổi tiếng như Fukuyama Jun, Uchida Maaya … cũng tham dự một sự kiện đi kèm vô cùng đặc biệt: ‘Mùa Hè của Hiệp hội Pháp Thuật Ngói Vùng Viễn Đông’ – Thời gian diễn ra ngày 12/11/2022 tại Hachioji thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Tất cả hẹn ước đến với người hâm mộ những phút giây thực sự thú vị trong thời gian tới!

  Visual kỷ niệm 10 năm của TV Anime Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai

>> XEM THÊM: Anime: Isekai Wa Smartphone công bố Season 2 sau gần 5 năm mùa 1

Dành cho những ai chưa biết, Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai là bộ tiểu thuyết được sáng tác bởi tác giả Torako và minh họa bởi Osaka Nozomi. Vào đầu tháng 10 năm 2012, tác phẩm chuyển đổi thành Anime dưới sự chỉ đạo của Studio Kyoto Animation.

Nhân vật chính của bộ truyện là anh chàng Yuuta Togashi - Một học sinh vừa thoát khỏi hội chứng Chuunibyou

Nhân vật chính của bộ truyện là anh chàng Yuuta Togashi – Một học sinh vừa thoát khỏi hội chứng Chuunibyou (hội chứng ảo sức mạnh và thường sẽ hết khi lên cấp 3) và mong muốn có một cuộc sống cấp 3 bình thường như bao người. Ở new layer, cậu gặp cô nữ sinh chung lớp tên là Rikka Takanashi, tuy nhiên chứng thực Chuunibyou vẫn còn quạnh quẽ ở đây. Mọi chuyện dần dần bắt đầu khi Takanashi tiếp cận và nói về ‘thân phận’ thật của cậu.

Kết lại, chắc chắn rằng sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt TV Anime Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai sẽ cực kỳ ấn tượng. Nếu bạn là fan của tác phẩm này, thì có gì không ủng hộ đúng không?

Chắc chắn rằng sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt TV Anime Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai sẽ cực kỳ ấn tượng

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức thú vị khác về vũ trụ Anime nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *