ANIME

Key Visual Hứa hứa Khởi đầu thế hệ! Ngày sinh sản và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Sau một chuyến đi chơi bùng nổ trong mùa anime trước tiên của năm 2018 với màu sắc bay bổng, Pop Team Epic Season 2 đã trở lại. hàng ngũ sinh sản của anime đã tiết lộ những hình ảnh quan yếu. Cặp đôi cô gái cao và nhỏ đã trở lại gây cười cho người theo dõi một lần nữa. Hình ảnh quan yếu từ hàng ngũ của anime trông khá hứa hứa. Sự vui nhộn và vui nhộn của các nhân vật chính rất đáng xem. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều để thảo luận ngoài những hình ảnh quan yếu được đưa ra từ các nguồn. Nhưng trước tiên, hãy kiểm tra những điều game thủ nên biết về manga nguồn của anime!

Bkub Okawa là nhà văn và họa sĩ minh họa truyện tranh kỹ thuật số. Takeshobo đã xuất game thủ dạng manga trực tuyến trên tập san Manga Life Win của mình. Số 9f manga mở màn được sinh sản vào ngày 29 tháng 8 năm 2014. Giấy phép hợp pháp cho việc phân phối manga nằm trong tay Vertical. Mùa trước tiên của anime chuyển thể đã hạ cánh vào năm 2018 dưới sự lãnh đạo của Jun Aoki và Aoi Umeki. Giới thiệu đủ rồi! Hãy tiến xa hơn tới phân tích hình ảnh quan yếu của anime!

Pop Team Epic Season 2

Pop Team Epic Season 2: Những hình ảnh chính xuất hiện trên Internet!

Các nguồn tin chính thức cho Pop Team Epic Season 2 đã tiết lộ nhị hình ảnh quan yếu của anime. Hình ảnh quan yếu trước tiên của anime là mô tả theo chiều ngang của các nhân vật chính của anime. nhị người dẫn đầu, Popuko và Pipimi, đang đứng giữa hình ảnh quan yếu với tư thế đặc trưng của họ. Có Mặt trời mọc sau lưng của những nhân vật chính này. Nó mô tả sự trỗi dậy của nhị người dẫn đầu vượt qua đại dương đối thủ cạnh tranh. Những cô gái này sẽ vươn lên như Mặt trời nhờ tài năng của họ trong mùa giải sắp tới.

Đó rõ ràng là sự miêu tả sự mọc của Mặt trời từ đường chân trời. Tuy nhiên, key visual cũng có tất cả những trò tinh nghịch và hoạt động vui nhộn của Popuko và Pipimi trong key visual. Hơn nữa, các nhân vật tham gia vào nền văn hóa âm nhạc đại chúng truyền thống là phong cách đặc trưng của tập thứ nhị sắp tới của Pop Team Epic. Nhóm nghiên cứu cũng sinh sản hình ảnh chính dọc, có tất cả các cụ thể giống như vũ khí ngang.

Cũng đọc: Tất cả Anime sẽ sinh sản vào mùa hè năm 2022! Sắp xếp danh sách của game thủ cho năm nay

Pop Team Epic Season 2

Điều gì đã xảy ra trong mùa trước tiên?

Anime không chỉ đào sâu các lý thuyết và thành kiến ​​khác nhau về trái đất nhạc pop. trái đất của Popuko và Pipimi rất vui nhộn nhưng ai cũng có thể liên tưởng tới nó. Sự châm biếm và vui nhộn phát sinh từ bộ phim hài tình huống là phần hay nhất của mùa trước tiên. Thậm chí, người hâm mộ còn khen ngợi bộ truyện với những lời nhận xét quá trớn và những bình luận mọi rợ. Lối vào của nhị cô gái kỳ lạ và kỳ lạ vào trái đất nhạc pop thông thường là khởi đầu cho mùa trước tiên của anime.

Sau đó, sự nổi lên của cả nhị nhân vật chính trong anime thông qua sự cạnh tranh của họ là điều đáng xem. Những tình huống bất thần đã chứng kiến ​​những quả bom trung thực tới mức không ai có thể nhịn được cười. Hơn nữa, đặc điểm vui nhộn này của anime đã khiến các fan phát cuồng vì nó. Nó thống trị toàn bộ mùa Đông năm 2018 với thời khắc truyện tranh tuyệt vời.

Pop Team Epic Season 2

Pop Team Epic Season 2: Ngày sinh sản

Các nhà sinh sản của Pop Team Epic Season 2 chỉ tiết lộ rằng anime sẽ sinh sản vào tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, các viên chức đã không tiết lộ bất kỳ điều gì về ngày sinh sản của anime. Nhưng không cần phải lo lắng về điều đó. Nhóm Anime Daily ở đây để cập nhật cho game thủ thông tin cụ thể. Giữ liên lạc với trang web của chúng tôi để nhận được các game thủ dạng cập nhật thế hệ nhất!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *