ANIME

Yamato hay Zoro mạnh hơn?

Trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece, về phòng thủ thì Yamato mạnh hơn, còn Roronoa Zoro thì tiến công mạnh hơn, điều này có đúng?

Trong bộ truyện One Piece, về phòng thủ thì Yamato hơn, còn Zoro thì tiến công mạnh hơn?

TIN LIÊN QUAN

Roronoa Zoro thường được coi là nhân vật mạnh thứ nhì trong băng Mũ Rơm. Điều này thậm chí vẫn rất đúng ở Wano Quốc, anh tiếp tục tranh đấu chống lại sức mạnh thứ nhì trong băng Bách Thú, King.

Yamato đã từng mong muốn tham gia băng Mũ Rơm từ chap 1051. Ví dụ, nếu cô được chấp nhận việc gia nhập, thì Zoro hay Yamato mạnh hơn trong băng Mũ Rơm? Dưới đây là phân tích!

1. Cả nhì đều có Haki Bá Vương

Yamato Zoro

nhì nhân vật này đều sở hữu Haki Bá Vương, và cũng có thể bao phủ các đòn tiến công của mình với nó, điều này làm cho cả Zoro và Yamato trở thành mối đe dọa lớn đối với quân địch của họ trong bộ truyện One Piece

Zoro với Yamato đều sở hữu Haki Bá Vương. Không chỉ vậy, cả nhì có thể bao phủ các đòn tiến công của mình với nó.

Điều này làm cho cả Zoro và Yamato trở thành mối đe dọa lớn đối với quân địch của họ. Do bao phủ những đòn tiến công với Haki Bá Vương nên sức công phá của chúng rất đáng sợ!

2. tài năng phòng thủ của Yamato có thể mạnh hơn Zoro

Yamato Zoro

Yamato có những kỹ thuật phòng thủ rất dị nhờ năng lực tới từ trái vô lương quỷ, ví dụ như Kagamiyama, cô đã có thể đấu một chọi một với Kaido trong thời kì khá dài, khẳng định rằng về sức bền, Yamato quả thực rất phi thường

Về tài năng phòng thủ và sức bền, tôi nghĩ Yamato vượt qua Zoro. Đúng là thân thể của Zoro rõ ràng sở hữu sức bền khá phi thường. Anh đã chứng minh hết lần này tới lần khác rằng mình có thể tiếp tục tranh đấu bất chấp tình trạng thân thể đang bị thương.

Nhưng đối với Yamato thì sao? trước tiên, cô là một người ăn trái vô lương quỷ Zoan thần thoại. Vì vậy, sức bền từ thân thể của Yamato rõ ràng cao hơn người phổ quát. Chỉ riêng sừng của cô cũng cho chúng ta thấy rằng Yamato với Kaido có nhẽ không phải là nhân loại phổ quát.

Ngoài ra, Yamato cũng có những kỹ thuật phòng thủ rất dị nhờ năng lực tới từ trái vô lương quỷ của mình, ví dụ như Kagamiyama ở chap 1025. Cô đã có thể đấu một chọi một với Kaido trong thời kì khá dài, khẳng định rằng về sức bền, Yamato quả thực rất phi thường!

3. tài năng hủy diệt của Zoro vượt qua Yamato?

Kaido

Zoro đã chém Kaido bằng Ashura Bakkei: Moja no Tawamure trong chap 1010, cuộc tiến công này thậm chí đã làm hắn bị thương, Ashura Bakkei: Moja no Tawamure khiến Kaido ngạc nhiên, và hắn nói rằng cú chém của Zoro sẽ để lại sẹo

Trong khi Yamato với năng lực từ trái vô lương quỷ hệ Zoan giúp cô sở hữu tài năng phòng thủ phi thường, thì có những cụ thể cho thấy tài năng hủy diệt của Zoro vượt xa Yamato. Khi đối đầu với Kaido, Yamato tung ra một số đòn tiến công mạnh mẽ, nhưng tất cả chúng nhường nhịn như không làm hắn thấy bất thần.

Đòn tiến công có xúc tiến nhất tới Kaido nhường nhịn như là ở cuối chap 1025. Nhưng đó lại không phải solo, vì đòn này được Yamato tiến công cùng với Luffy.

Còn Zoro thì sao? Trong chap 1002, khi anh sử dụng Hiryu: Kaen, Big Mom thậm chí đã cảnh báo Kaido. Ngay cả bà ta cũng có thể cảm nhận được mối đe dọa tới từ cuộc tiến công của Zoro.

Sau đó, anh đã chém Kaido bằng kỹ thuật Ashura Bakkei: Moja no Tawamure trong chap 1010. Cuộc tiến công này thậm chí đã làm hắn bị thương.

Ashura Bakkei: Moja no Tawamure khiến Kaido ngạc nhiên, và hắn nói rằng cú chém của Zoro sẽ để lại sẹo. Có thể là do Kaido không biết trước Zoro có Haki Bá Vương, còn Yamato thì hắn biết từ lâu rồi?

Tuy nhiên, đòn tiến công của Zoro khiến Kaido bị thương, và hắn nói rằng nó sẽ để lại sẹo. Trước đó, một cú chém khác để lại sẹo trên thân thể Kaido là của Kozuki Oden.

Ngay cả khi đó Zoro vẫn chưa hoàn toàn làm chủ được Haki Bá Vương của mình. Anh chỉ khởi đầu biết sử dụng nó ở giữa trận chiến chống lại King.

Có thể điều này là do Zoro sử dụng kiếm, trong khi Yamato sử dụng chùy. Tuy nhiên, tôi thấy có những cụ thể thể hiện tài năng hủy diệt của Zoro vượt qua Yamato, mặc dù cả nhì đều biết bao phủ các đòn tiến công với Haki Bá Vương.

Nếu tiếp tục tăng sức mạnh của mình hơn nữa, ví dụ như bằng cách biến lưỡi kiếm của phiên bản thân thành màu đen, tài năng hủy diệt của Zoro sẽ còn đáng sợ hơn.

4. Cả nhì đều chưa mạnh như Tứ Hoàng

One Piece

Từ những gì nhưng mặc cả nhì đã từng thể hiện trước đây, cả Zoro và Yamato nhường nhịn như không thể làm được những thứ nhưng mà Luffy đã làm, đó chính là hạ gục Kaido, vì vậy, tôi cảm thấy rằng mức sức mạnh của họ vẫn còn ở dưới Tứ Hoàng

Zoro có thể chịu được các đòn tiến công tới từ nhì vị Tứ Hoàng là Kaido với Big Mom. Anh cũng chém được Kaido.

Còn Yamato có thể tranh đấu với phụ vương của mình cho tới khi Luffy trở lại. Tuy nhiên, từ những gì họ đã thể hiện, cả Zoro và Yamato nhường nhịn như không thể làm được những thứ nhưng mà Luffy đã làm, đó là hạ gục Kaido.

Vì vậy, tôi cảm thấy rằng mức sức mạnh của họ vẫn còn ở dưới Tứ Hoàng. Mặc dù có thể cả nhì sẽ gây bất thần cho Big Mom và Kaido nếu họ phải đương đầu với nhì nhân vật này một mình.

5. Kết luận tạm thời là gì?

One Piece

vì vì chúng ta chỉ so sánh giữa Zoro và Yamato thôi, nên nếu nhì nhân vật này đọ sức với nhau trong One Piece, tôi nghĩ Zoro có thể sẽ hạ gục được Yamato, do anh chém thành công Tứ Hoàng Kaido, nên Zoro cũng sẽ chém được Yamato thôi

ngày nay, tôi cảm thấy Zoro và Yamato đang khá ngang nhau. Tuy nhiên, sức bền của Yamato nhường nhịn như vượt qua Zoro.

Trong khi đó đối với Zoro, tài năng hủy diệt từ đòn tiến công của anh rõ ràng vượt xa Yamato. Zoro cũng có thể trở thành đáng sợ nếu anh thành thục Haki Bá Vương hơn. khác lạ khi Zoro tìm ra cách để biến lưỡi kiếm của mình thành màu đen.

Giữa Jinbe, Sanji, Zoro và Yamato, so sánh họ thực sự không dễ. Tất cả có vẻ ngang nhau, mỗi người đều có những lợi thế riêng khiến họ trở thành mạnh mẽ trong băng Mũ Rơm.

Nhưng vì chúng ta chỉ thủ thỉ về Zoro và Yamato, nên nếu nhì người này đọ sức, tôi nghĩ Zoro sẽ hạ gục được Yamato. Do anh có thể chém Kaido, nên Zoro cũng sẽ chém thành công Yamato.

game thủ nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *