ANIME

Khi nào Better Call Saul Season 6 tập 12 phát hành? Thiết lập kết luận

Bạn có thể tin rằng chỉ còn một tập trong Better Call Saul không? Những khoảnh khắc cuối cùng của phần tiền truyện Breaking Bad do Vince Gilligan dẫn dắt đã ở đây và nó khiến mọi người phải ngồi xuống ghế của họ. Cho đến nay, vỏ bọc của Gene Takavic đã bị lật tẩy, một tài xế taxi mờ ám đã phát hiện ra anh ta là ai, vì vậy anh ta phải gọi cho anh chàng hút bụi, nhưng anh ta thay đổi ý định và hối lộ anh ta bằng một vụ trộm cửa hàng sang trọng tinh vi. Sau đó, cảm xúc của anh ấy trở nên tốt nhất với anh ấy, như chúng ta sẽ thấy trong phần tóm tắt của tuần này.

Nhưng bây giờ, Sau-lơ đang ở ngã ba đường. Cuộc sống của Conman là một điều khó khăn để thoát khỏi, điều gì sẽ đi xuống trong các tập kết thúc? Trong những tập cuối này, chúng ta cũng đã quay lại tương lai khi thấy Jesse Pinkman và Walter White đóng vai khách mời trong Better Call Saul. Bây giờ, hãy đến với chúng tôi khi chúng tôi xem xét một số điều từ tập tuần trước và cung cấp thêm cho bạn một số thông tin cho tập tiếp theo! Hãy xem chương trình này trên đường!

Better Call Saul Season 6 Episode 11 Recap

Trong đoạn hồi tưởng từ năm 2008, Saul thuê Walter White và Jesse Pinkman làm khách hàng ở Albuquerque. Saul tin rằng Walter White là “Heisenberg”, nhà hóa học chịu trách nhiệm về loại đá pha lê cực kỳ tinh khiết màu xanh lam được bán trên đường phố. Saul được Mike thông báo rằng Walt bị ung thư phổi giai đoạn cuối và không được giúp đỡ anh ta, nhưng Saul vẫn chọn cách tiếp cận Walt và đề nghị hợp tác tại trường trung học nơi Walt giảng dạy.

Better Call Saul Season 6, Tập 12

Chỉ còn một tập nữa!

Năm 2010, Gene gọi điện cho Francesca, người này thông báo rằng Kim đã từng gọi điện hỏi thăm Jimmy và FBI đã thu giữ phần lớn tài sản của Saul. Gene cố gắng gọi điện cho Kim ở Florida, nhưng vì lý do nào đó, cuộc gọi khiến anh ấy bị xáo trộn về mặt cảm xúc. Sau đó Gene chiêu mộ Jeff và Buddy cho một vụ lừa đảo mới, trong đó Gene khiến mục tiêu của họ bị say, Jeff đưa họ về nhà trong khi cung cấp cho họ nước có tẩm thuốc an thần, và Buddy đột nhập vào nhà để chụp ảnh ID, thẻ, tiền và của mục tiêu. tài liệu tài chính mà sau này họ có thể bán kiếm lời. Khi nạn nhân mới nhất của họ tiết lộ rằng anh ta bị ung thư, Buddy đã rút lui. Gene sau đó cắt anh ta ra khỏi hoạt động và bắt Jeff chở anh ta đến nhà của người đàn ông, nơi anh ta đột nhập.

Better Call Saul Season 6 Episode 12 Spoilers

Tập tiếp theo của Better Call Saul phải thiết lập cho chúng ta cái kết cuối cùng của loạt phim. Nhân vật chính của chúng ta gần đây hành động thất thường, anh ấy lo lắng và muốn bắt đầu một công việc lừa đảo khác. Anh ấy sắp bỏ qua thị trấn? Hay công việc tiếp theo này là khởi đầu cho sự sụp đổ của anh ta? Chúng tôi sắp xem điều gì sẽ xảy ra với anh ấy. Đối với tiêu đề của tập sắp tới, “Waterworks”, có thể đó là một tham chiếu được mã hóa về nơi Kim Wexler hiện đang làm việc, một cửa hàng phun nước ở Palm Springs, Florida, hoặc một cái gì đó liên quan đến nước mắt, hoặc có thể là một cái gì đó khác.

Sau tất cả, Vince Gilligan luôn rất nhiệt tình với các tiêu đề và tập phim. Bạn còn nhớ hình ảnh “Boxcutter” trong Breaking Bad với cảnh đó với Giancarlo Esposito đóng vai Gus Fring với con dao boxcutter đó như thế nào không? Vì vậy, đó là tất cả để nắm bắt. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đang ở trong một chuyến đi.

Better Call Saul Season 6, Tập 12

Không bao giờ bỏ lỡ một tập phim!

Xem ở đâu tốt hơn hãy gọi cho Saul?

Nếu bạn muốn xem những tập cuối cùng của Jimmy McGill / Saul Goodman / Gene Takavic, hãy theo dõi AMC lúc 22:00 giờ Miền Đông lúc 21:00 thứ Hai. Bạn cũng có thể phát trực tuyến chương trình từ Netflix và AMC +.

Better Call Saul Season 6 Tập 12 Ngày phát hành

Better Call Saul Season 6 Episode 12 sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 8 năm 2022, lúc 22:00 giờ, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ, trên AMC. Đây là tập tiếp theo đến tập cuối cùng, có tên “Waterworks”, nó được viết và đạo diễn bởi người dẫn chương trình loạt phim Vince Gilligan. Và nó sẽ được thiết lập cho phần cuối của loạt phim, dự kiến ​​phát hành vào ngày 15 tháng 8. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về phần tiền truyện của Breaking Bad tại Otakukart tại đây. Cảm ơn đã quan tâm. Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội với hashtag #BetterCallSaul và đón chúng tôi vào tuần tới để xem tóm tắt hàng tuần. Cho đến lúc đó!

Cũng đọc: The Sandman Ending Giải thích: Tại sao Giấc mơ không giết Rose?

Leave a Reply

Your email address will not be published.