ANIME

Cho Thuê người chơi Gái Tập 6: Liệu Mizuhara có tha thứ cho Kazuya?

Nó sẽ ra mắt người hâm mộ trong vài ngày tới. ngày nay, nhì nhân vật chính Kazuya và Mizuhara đã ở khá xa. Tuy nhiên, lý do đằng sau sự thù địch này là Ruka San. Cô ấy đã mạo trải nghiệm qua đêm của mình với Kazuya trước mặt Mizuhara. Điều này khiến Mizuhara vô cùng thù địch với Mizuhara. Vì vậy, đây là mọi thứ người chơi cần biết trước khi xem tập tiếp theo.

Cho Thuê Bạn Gái Tập 6: Liệu Mizuhara có tha thứ cho Kazuya?

Tập tiếp theo của anime chính thức sẽ kể về buổi hứa hò uống rượu của Kazuya và Mizuhara. phiên bản xem trước của tập tiếp theo ngụ ý rằng mọi thứ có thể trở thành thân thiện hơn một tẹo giữa các nhân vật chính. Mizuhara cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều vào cuối chuyến đi chơi trước đó. Tuy nhiên, Kazuya là một nhân vật rối rắm. Có vẻ như mọi thứ sẽ không tốt đẹp giữa nhì người trong một thời kì dài. Tiếp tục đọc để biết những gì đã xảy ra lần trước.

Tóm tắt nhanh: vì sao Mizuhara lại quay lưng với Kazuya?

Tập trước, Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5, của anime mở màn ba ngày sau đêm của Kazuya với Ruka. Tuy nhiên, Kazuya phát hình thành rằng Mizuhara đã nghe thấy tất cả những gì Ruka đã làm giả đêm đó. Mizuhara giờ nghĩ rằng Kazuya là một kẻ hư hỏng và đang tránh mặt cô ấy. Kazuya rất căng thẳng về việc sửa chữa mối quan hệ của mình với Mizuhara. Đột nhiên anh phát hình thành ngày sinh nhật của Mizuhara là vào tuần ngày nay.

Cho Thuê Bạn Gái Tập 6: Liệu Mizuhara có tha thứ cho Kazuya?

Anh coi đây là thời cơ để làm lành với Mizuhara. Vì vậy, anh đã đặt trước Sumi San để biết những điều yêu thích của Mizuhara. Tuy nhiên, anh không thể hỏi cô một cách rõ ràng về điều đó. Nhưng Sumi San đã đưa anh ấy tới một buổi trình diễn diễn xuất khi cô ấy biết về nó. Kazuya đã xem Mizuhara trình diễn trực tiếp trên sân khấu. sau rốt, Sumi cũng quyết định thổ lộ tình cảm của mình nhưng không được. Hơn nữa, anh đã tặng Mizuhara một món tiến thưởng kỳ lạ nhưng đã lấy lại được lòng tin của cô.

Rent A Girlfriend tập 6: Liệu Mizuhara có chấp nhận lời xin lỗi của Kazuya?

Tuần này, Rent A Girlfriend tập 6 sẽ chứng kiến ​​cuộc họp mặt trực tiếp trước tiên của Kazuya và Mizuhara sau một đêm với Ruka. Tuy nhiên, món tiến thưởng sinh nhật của Kazuya có thể xóa tan không khí một tẹo. Kazuya phải mở màn lại từ đầu để thu hút sự xem xét của Mizuhara. Nhưng lần này Mizuhara thực sự khó chịu với Kazuya. Hơn nữa, tình cảm của Sumi dành cho Kazuya đang trở thành nghiêm trọng.

Cho Thuê Bạn Gái Tập 6: Liệu Mizuhara có tha thứ cho Kazuya?

Sumi có thể sẽ thổ lộ tình cảm của mình trong tập tiếp theo của anime. Tuy nhiên, cô ấy đã thử nó trong tập trước và không thành công. Nhưng sẽ rất vui khi xem cuộc tình tay ba này. Kazuya đang nỗ lực bằng mọi cách để kéo Mizuhara vào vòng tay của mình một lần nữa. Mặt khác, Sumi đang nỗ lực thú nhận tình yêu thực sự của mình dành cho Kazuya. Cả nhì người họ nhịn nhường như không đạt được mục tiêu tương ứng của họ.

Rent A Girlfriend Episode 6: Ngày sinh sản

Cho Thuê người chơi Gái Tập 6 sẽ công chiếu trên các mạng truyền hình hàng đầu của Nhật phiên bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, tập 6 sẽ có trên Crunchyroll với phụ đề tiếng Anh vào tối cùng ngày. phiên bản sinh sản kỹ thuật số và truyền hình của anime sẽ giống nhau. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này ngay khi chúng tôi có thêm bất kỳ tin tức nào. sau rốt, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/rent-a-girlfriend-tap-6-mizuhara-co-tha-thu-cho-kazuya-109849.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *