ANIME

Quý cô siêu lừa với tài thao túng tâm lý có bằng “Anna Bắc Giang”?

Cô gái ấy không ngừng giả danh từ quý cô lắm tiền cho đến tiếp viên hàng không.

Những ngày qua, câu chuyện về “Anna Bắc Giang” bị nghi ngờ lừa đảo nhiều người với tài thao túng tâm lý đối phương gây xôn xao mạng xã hội. Thậm chí có tin đồn, cô gái quê Bắc Giang này từng xem nhiều bộ phim với nội dung về những chiêu thức lừa đảo. Trên màn ảnh, khán giả cũng khó có thể quên được những quý cô siêu lừa vừa tinh vi vừa xinh đẹp như 3 kiều nữ xứ Hàn dưới đây:

Jeon Ji Hyun

Là một thành viên trong đoàn quân siêu trộm, Anycall (Jeon Ji Hyun) ngay từ đầu đã có màn cải trang ấn tượng. Cô nàng dùng ngoại hình gợi cảm những tài quyến rũ của mình để lừa tình một nhân viên cấp cao. Khi đã trở thành người yêu, Anycall giả vờ cùng với mẹ ruột – thực chất là đồng đội trong nhóm trộm – tới thăm anh người yêu tại nơi làm việc, mục đích để xâm nhập vào nơi cất giữ một lư hương cổ từ phòng triển lãm nổi tiếng ở Seoul, Hàn Quốc.

Quý cô siêu lừa với tài thao túng tâm lý có bằng “Anna Bắc Giang”? - 1

Anycall thực chất là thành viên trong nhóm siêu trộm

Quý cô siêu lừa với tài thao túng tâm lý có bằng “Anna Bắc Giang”? - 2Quý cô siêu lừa với tài thao túng tâm lý có bằng “Anna Bắc Giang”? - 3

Với tài thao túng tâm lý, Anycall dễ dàng cộp mác tiểu thư đài các để lừa tình

Anycall thực chất là một siêu trộm có khả năng đu dây siêu đỉnh cùng tài diễn xuất chuyên nghiệp. Cô nàng cùng nhóm trộm của mình đã thành công trong phi vụ đầu tiên. Tiếp đó, khi bị cảnh sát nghi ngờ và theo dõi, Anycall cùng cả nhóm sang Hồng Kông (Trung Quốc) thực hiện một phi vụ khác nhằm đánh cắp sợi dây chuyền có viên kim cương “Nước mắt Thái Dương”.

Không chỉ có tài năng nhảy bờ tường, leo trèo nhanh thoăn thoắt, Anycall còn nổi tiếng với chiêu thức đánh trúng tâm lý đối phương. Khi muốn cải trang thoát thân, cô nàng vội đóng giả thành một nạn nhân đang tắm thì bị sự cố, vẻ mặt vừa ngây thơ vừa hoảng sợ. Chính vì vậy, cô nàng đã qua mặt được cả lực lượng chức năng.

Quý cô siêu lừa với tài thao túng tâm lý có bằng “Anna Bắc Giang”? - 4

Anycall nắm rất rõ tâm lý người khác nên dễ dàng cải trang, qua mặt được cả cảnh sát

Seo Hyun

Trong Private Lives (tựa Việt: Đời tư), nữ ca sĩ thần tượng Seo Hyun của nhóm SNSD vào vai Cha Joo Eun, một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Với nhan sắc xinh đẹp trời cho, Joo Eun liên tục dùng kĩ năng hóa trang và khả năng diễn xuất được “tôi luyện” từ nhỏ để lừa người khác.

Quý cô siêu lừa với tài thao túng tâm lý có bằng “Anna Bắc Giang”? - 5

Joo Eun không ngừng giả danh để lừa đảo

Quý cô siêu lừa với tài thao túng tâm lý có bằng “Anna Bắc Giang”? - 6

Cô nàng đóng vai quý cô lắm tiền để lừa các nạn nhân

Cô gái ấy không ngừng thay đổi thân phận, giả danh từ nhân viên ngân hàng, quý cô lắm tiền, chân chạy bàn quán nhậu cho đến tiếp viên hàng không… Tài diễn xuất của Joo Eun đỉnh cao tới mức các nạn nhân bị cô lừa đều không tìm ra được sai sót và bị rơi vào bẫy.

Ngay cả khi vừa ra trại, Joo Eun đã có ngay màn ăn mừng khi coi mọi việc “nhẹ như lông hồng”. Cô nàng tái hòa nhập cộng đồng bằng một bức ảnh selfie khoe thần thái vẫn rất kiêu kì như trước khi bị bắt. Thậm chí cô nàng còn đầu tư chỉnh luôn filter cây cối phía sau để khung cảnh thêm đẹp.

Quý cô siêu lừa với tài thao túng tâm lý có bằng “Anna Bắc Giang”? - 7

Vừa được thả, Joo Eun đã selfie đăng lên trang cá nhân

Quý cô siêu lừa với tài thao túng tâm lý có bằng “Anna Bắc Giang”? - 8

Quý cô lừa đảo không quên xài app để chỉnh ảnh “sống ảo”

Tài năng đăng ảnh “sống ảo” này của Joo Eun khiến nhiều người không khỏi liên tưởng tới “Anna Bắc Giang”. Cô nàng từng ghép khuôn mặt mình vào ảnh cuộc sống sang chảnh của một tiểu thư rich kid Singapore để đăng lên Instagram như thật.

Park So Dam

“Thiên tài lừa đảo” là biệt danh mà khán giả đặt cho nhân vật Jessica của Park So Dam trong Parasite (tựa Việt: Ký sinh trùng). Vốn xuất thân trong một gia đình nghèo khổ, sống ở căn nhà tầng hầm tăm tối và hôi thối, cô nàng đã tận dụng tài năng diễn như thật cùng khả năng ứng biến nhanh nhạy và đặc biệt là tài thao túng tâm lý để đánh lừa người khác.

Quý cô siêu lừa với tài thao túng tâm lý có bằng “Anna Bắc Giang”? - 9

Jessica thực chất là một cô gái có xuất thân nghèo khổ

Quý cô siêu lừa với tài thao túng tâm lý có bằng “Anna Bắc Giang”? - 10

Nhưng đã đóng giả thành gia sư có bằng ngoại ngữ để dạy học cho con trai nhà giàu, sau đó thao túng tâm lý bà chủ

Đặc biệt Jessica giả danh một cô gái có tri thức tới dạy học cho con trai của một gia đình thượng lưu. Tại đây, cô từng bước nắm được điểm yếu tâm lý của bà chủ để từ đó thao túng, khiến đối phương bị lừa. Biết bà chủ là một người rất lo lắng cho sức khỏe của con trai, Jessica lại tìm hiểu được người giúp việc bị dị ứng với đào trong khi cậu chủ nhỏ rất thích ăn đào. Một ngày, cô nàng lén lút mang đào tới cậu chủ ăn. Ngay lập tức, người giúp việc bị dị ứng, ho liên tục. Cô bèn báo cáo với bà chủ, nói người đó bị bệnh nguy hiểm, không nên để gần cậu chủ. 

Bà chủ giàu có rơi vào bẫy của Jessica và tống cổ người giúp việc trung thành. Ngay lập tức, Jessica giới thiệu một người giúp việc mới nhưng bà chủ không hề hay biết người này là mẹ ruột của Jessica. Cả gia đình cô tận hưởng cuộc sống “bòn tiền” của gia đình ông bà chủ bằng những chiêu thức giả danh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *