ANIME

Isekai Yakkyoku Tập 4 Ngày phát triển: Saving The Empress

Tập thế hệ nhất của Isekai Yakkyoku đã ra mắt cách đây vài ngày, nhưng chúng ta sẽ xem các phiên bản cập nhật thế hệ nhất của Isekai Yakkyoku Tập 4 bên dưới. Isekai Yakkyoku, được gọi là Dược trái đất song song, đã công chiếu cách đây vài ngày, và đây là một trong những anime thế hệ hay nhất nhưng người ta phải xem. Câu chuyện về một dược sĩ trẻ vẫn tiếp tục sau khi anh qua đời. Nam thanh niên tử vong bí hiểm do làm việc quá sức. Một ngày nọ, anh ấy đang nghiên cứu về nghiên cứu thế hệ ở Nhật phiên bản, và anh ấy ngút nhân sự và qua đời. Người đàn ông bí hiểm này đã may mắn được đầu thai ở một trái đất khác được gọi là Châu Âu song song thời trung thế kỉ.

Anh khởi đầu cuộc sống của mình năm mười tuổi và trở thành người học việc cho một dược sĩ nổi tiếng của Tòa án hoàng tộc. Cậu tí xíu nhỏ này sở hữu kỹ năng siêu phàm và có thể nhìn thấu bệnh tật, tạo ra vật chất và phá hủy vật chất. Cậu tí xíu nhỏ nhận ra rằng mình đang sống trong một trái đất nơi các phương pháp y tế đáng ngờ tràn lan, mọi thứ đều có giá cao và những người phổ thông không có được thuốc tốt. Hoàng đế nhận thấy cậu tí xíu nhỏ thông minh và thừa nhận cậu, dẫn tới việc mở Hiệu thuốc thế hệ ở góc thị trấn.

Cậu tí xíu nhỏ khởi đầu xóa sổ vụ lường đảo, và mọi người đang nhận được những loại thuốc tốt nhưng cậu ấy tạo ra bằng cách sử dụng dược lý ngày nay. Dược sĩ thế hệ của anh ta sẽ gian lận bằng cách sử dụng kiến ​​thức từ kiếp trước của anh ta trước khi anh ta được đầu thai vào trái đất này. Cậu tí xíu nhỏ tiếp tục tạo ra các loại thuốc tân tiến trong khi trợ giúp những công dân vô tội của trái đất song song. Đây là phần tiếp theo của câu chuyện về một cậu tí xíu nhỏ có một thời cơ khác trong cuộc sống để tỏa sáng và nhận ra rằng mình phải trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống của mình và đạt được mọi thứ nhưng anh ấy muốn trong cuộc sống của mình nhưng anh ấy không thể tránh khỏi ở một trái đất khác nơi anh ấy chết. Tập thế hệ nhất có tựa đề là “Trưởng Dược sĩ hoàng tộc và Dược sĩ tái sinh.”

Trước đó trên Isekai Yakkyoku Tập 3

Pharma gặp Eleonore tại nhà của cô ấy nhưng thấy cô ấy vô cùng sợ hãi. Eleonore cho rằng Pharma là một trong những vị Thần cai quản Thần Thuật, Panactheos. Pharma yêu cầu cô trở thành gia sư của anh ta mặc dù cô vẫn còn là một người thế hệ, nhưng cô sẽ rời khỏi anh ta bất kỳ lúc nào cô thích. Eleonore nhận ra rằng các vị thần cai quản Thần thuật là những sinh vật nhân từ, và sẽ rất kỳ lạ nếu cô ấy trở thành linh thiêng. Sau đó Pharma khởi đầu tập dượt với Divine Eye, nhưng sau cuối anh ta lại chẩn đoán người hầu gái của mình là Charlotte mắc bệnh Eczema. Ông đã tạo ra một loại kem steroid dưỡng ẩm và cũng trợ giúp những công nhân khác bằng cách đưa ra các phương pháp điều trị bệnh, điều này khiến họ hài lòng.

Isekai Yakkyoku tập 4

Isekai Yakkyoku

Charlotte tiết lộ rằng de Medici chỉ phục vụ hoàng tộc. Điều này giúp ích cho những người hầu vì họ không bao giờ được điều trị và thuốc thang từ chưng sĩ rất đắt. Pharma đã nhận ra điều gì đó và khởi đầu chế tạo ra loại thuốc sử dụng được cho mọi từng lớp xã hội. Em gái của anh ấy là Blanche bị bệnh Thủy đậu, và Pharma đã giúp cô ấy bằng cách tạo ra một phương pháp điều trị có chứa Aciclovir với một loại kem chống ngứa có chứa Azulene. Nhưng không ai trong trái đất bí hiểm này thân thuộc với các loại thuốc nhưng Pharma tạo ra hoặc phương pháp điều trị nhưng anh ta sử dụng, và anh ta nói với em gái của mình để giữ kín.

Blanche đã dành cho Pharma một bài phát biểu cảm động khiến anh rơi nước mắt khi kể về người chị gái thực sự của mình từ trái đất nhưng anh đã chết. Sau đó Blanche khởi đầu hồi phục, và điều này khiến Chi Bruno ngạc nhiên, người tự hỏi điều kỳ diệu nào đã xảy ra để Blanche chữa lành nhanh hơn mọi người mong đợi. Nhưng Chi Bruno khởi đầu nghi ngờ Pharma trong khi Pharma sử dụng Thiên nhãn của mình tốt hơn sau khi tạo ra một kính hiển vi Leeuwenhoek bỏ túi. Sau đó Bruno gọi cho Pharma để giúp điều trị cho chính Hoàng hậu. Pharma tới nơi Bruno nói về việc điều trị cho Hoàng hậu. Nhưng anh quyết định giúp cô.

Ngày phát triển tập 4 của Isekai Yakkyoku

Isekai Yakkyoku Tập 4 sẽ được phát triển vào ngày 31 tháng 7 năm 2022. Đây sẽ là tập phim hay nhất tiết lộ kỹ năng của cậu tí xíu nhỏ được chuyển sinh từ trái đất khác. Các tập thế hệ nhất đã có trên các nền tảng chính thức và tập 4 sẽ ra mắt vào tuần tới. Hãy cùng xem những cập nhật của Isekai Yakkyoku Tập 4 dưới đây.

Isekai Yakkyoku

Isekai Yakkyoku

Xem Isekai Yakkyoku Tập 4 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

game thủ có thể chính thức xem Isekai Yakkyoku Tập 4 vào Chủ Nhật lúc 9:30 tối JST trên Crunchyroll. Nó cũng sẽ có sẵn trên các kênh chính thức của Youtube và những người từ các quốc gia khác có thể xem song song bằng tiếng Nhật vì Crunchyroll đã có mặt trên toàn trái đất. Nó sẽ cung ứng các tập Dub và Sub của anime này.

Đọc thêm: Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Anime ra mắt: Mọi thứ cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.