ANIME

Spirit Sword Sovereign Season 5 Tập 120 Ngày phát hành: Liệu anh ta có thành công?

Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 120 là những gì chúng ta sẽ nói về. Lịch sử là bằng chứng lớn nhất cho thấy hầu hết các vị vua, nữ hoàng và chiến binh vĩ đại nhất đã bị hạ bệ do sự phản bội mà họ phải đối mặt từ những người thân cận của mình, và đây là những gì đã xảy ra trong Spirit Sword Sovereign. Anime này đã phát hành bốn mùa cho đến nay và hiện đang chạy phần thứ năm.

Sau khi bị phục kích bởi các chuyên gia, anh ta đã quay ngược thời gian và trở lại thành người chủ trẻ tuổi bất lực và yếu ớt mà anh ta từng là. Kẻ thù của anh ấy từ cuộc sống này và quá khứ của anh ấy sẽ không bao giờ vượt qua được! Tôi cần bù đắp những tiếc nuối của mình từ kiếp này và những kiếp trước! Ta sẽ thống trị như đấng tối cao sau khi Thần Kiếm gầm thét khắp trời, đất và tam giới! Những người từ chối tuân thủ sẽ bị chết!

Những người cấp tiến đang làm việc với Stars Ancient Yong Martial House để đưa mẹ anh trở lại sau khi bà từ bỏ giáo phái và rời đi để kết hôn với cha anh, khiến anh rời xa cha mẹ khi anh mới chập chững biết đi. Cha của anh bị bỏ lại không nơi nương tựa và nghèo khó do hậu quả của cuộc thảm sát tất cả các chuyên gia của Gia tộc Chu.

Gia trưởng của Thủy không còn muốn giữ thỏa thuận sau thảm họa của gia tộc Chu. Ban đầu anh ta đã thề sẽ gắn bó với Shui Qian Yue của gia tộc Shui khi cha anh tha thứ cho gia đình Shui khỏi bị tiêu diệt. Sau đó, Shui Liu Xian, em gái của Shui Qian Yue, đã hỗ trợ anh rời khỏi thành phố, và hai người trở nên rất thân thiết trước khi cô bị ám sát.

Tại một thời điểm, anh ta suýt qua đời nhưng được cứu bởi Luo Lei, người đã bị kẻ thù của anh ta ám sát ngay sau khi chữa trị cho anh ta. Khi người bạn thân nhất của anh, người mà anh coi như anh trai của mình, đâm sau lưng anh sau khi anh đã đạt đến đỉnh cao của Vương quốc Võ Đế, anh đã chết. Tuy nhiên, anh ta đã hồi sinh nhờ Viên đá Tái sinh, cho phép anh ta quay ngược thời gian trở lại năm 16 tuổi và có một cơ hội khác để sửa đổi mọi thứ.

Cũng nên đọc: Tại sao Paige rời WWE? Lý do thực sự được tiết lộ

Spirit Sword Sovereign

Chu Xing Yun và Shui Liu Xiang

Danh sách nhân vật chính của Spirit Sword Sovereign

Trung thành (pfft), Yêu thương, Không ngừng làm việc chăm chỉ, Chính trực và Có lòng căm phẫn. Mặc dù thực tế là có nhiều người quen nữ và đệ tử của anh ta có tình cảm lãng mạn với anh ta, anh ta chỉ cho phép mình được thân mật với vợ mình, Shui Liu Xiang.

Anh ấy đã sẵn sàng để vượt lên trên và xa hơn, đón nhận những thử thách mới, khám phá những vùng đất xa lạ, và đối mặt với cái chết nhiều lần để cứu và kết nối lại với Shui Liu Xian. Bạn bè và gia đình của anh ấy cũng rất quan trọng đối với anh ấy, và anh ấy nghĩ rằng tất cả mọi người, kể cả những người có quyền lực, nên tuân thủ các quy tắc và cũng phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ vi phạm nào.

Spirit Sword Sovereign

Chu Xing Yun

Người chị cùng cha khác mẹ của cô con gái nhỏ của Gia tộc Thủy, Thủy Qian Yue, đã thề sẽ kết hôn với người thừa kế của Gia tộc Chu mạnh mẽ và giàu có, Chu Hành Vân, nhưng cha của họ, Shui Chong Xian, đã từ chối thỏa thuận khi gia đình Chu gần như bị xóa sổ, để lại chúng yếu ớt và không một xu dính túi.

Sau một thời gian, Nine Frost Palace cưỡng bức cô ấy. Sau khi được cứu, cô ấy rời đi đến một thế giới khác do Chun Xing Yun bị đánh thuốc mê và có một đứa con ngoài hôn nhân. Khi cô xem xét những hồi ức của anh ta, anh ta đang bị ảnh hưởng bởi ma túy và không lừa dối cô. Sau đó anh ta theo cô đến đó.

Spirit Sword Sovereign

Shui Liu Xiang

Cô ấy có một bản tính điềm đạm, dè dặt. Khi cô kết hôn với Chu Hành Vân, anh không có nhà đẹp hay nơi an cư, nhưng cô vẫn không càu nhàu về những thứ anh cần. Cô ấy có một trái tim nhân hậu và là một người đáng yêu. Cô ấy muốn hỗ trợ Chu Hành Vân bằng mọi cách có thể và có xu hướng không dựa hoàn toàn vào anh ấy.

Spirit Sword Sovereign Season 5 Tập 120 Ngày phát hành

Spirit Sword Sovereign mùa 5 tập 120 sẽ phát hành trên Ngày 4 tháng 10 năm 2022 cho người xem trên toàn thế giới.

Chi tiết phát trực tuyến của Spirit Sword Sovereign

Bất kỳ ai ở Nhật Bản đều có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Spirit Sword Sovereign trên ATX-Japan.

Cũng nên đọc: Tại sao Blac Chyna kiện Kardashians? Rob vs Blac Chyna

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *