ANIME

Một bóng tối ẩn nấp! Ngày phát hành

Quảng cáo

Đây là một trong những tuần của anime có rất nhiều biểu ngữ được nghỉ hàng tuần. May mắn thay, điều này không xảy ra với The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 6. Tập dự kiến ​​sẽ phát hành trong tuần này mà không có bất kỳ thời gian nghỉ cụ thể nào. Trong tập cuối, người ta thấy Maou và cả gia đình cùng tham gia bữa tiệc để đi đến thành phố Chisho. Nhưng nguy hiểm đã theo họ hầu hết mọi nơi. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập tiếp theo.

Trong tập phim sắp tới, Maou sẽ biết được nhân vật đen tối trong bóng tối là ai. Ai đó đang theo dõi bữa tiệc xung quanh. Chuyến đi chơi tiếp theo sẽ tiết lộ thực thể này có thể là ai.

The Devil is a part-time Season 2 Episode 6

The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và bản xem trước của tập tiếp theo vẫn chưa được phát hành trên các nền tảng công cộng. Anime đã đưa kỳ nghỉ đi chơi ở một cấp độ khác. Người ta thấy rằng Maou đã đưa cả gia đình của mình đi du lịch đến thành phố Chisho. Nhưng khi tất cả đang ngồi bên đống lửa vào ban đêm, họ thấy một màn sương mù nào đó đang bao phủ khắp nơi. Amane thậm chí còn bị chóng mặt sau khi hít phải khói thuốc.

Trong phần cuối cùng của tập phim, thấy rằng một bóng tối lớn xuất hiện từ bóng tối. The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 6 chúng ta hãy cùng xem figure này là gì nhé. Sẽ rất thú vị nếu cả nhóm gặp rắc rối nào đó khi thực hiện chuyến đi tới đây. Một chuỗi chiến đấu có thể được mong đợi sẽ mở ra ở đây!

The Devil is a part-time Season 2 Episode 6

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 5 là “The Devil Is at Sea Sau khi Mất nhà và Công việc của mình.” Tập phim bắt đầu với việc Maou phải từ chức với công việc của mình. Vì vậy, sau đó, họ chuyển ra khỏi căn hộ để công việc sửa chữa diễn ra. Sau đó, Shiba đến gặp Maou để mời anh ta một công việc mới cho anh ta ở Miami. MC đã chấp nhận lời đề nghị làm việc trong một túp lều trên bãi biển ở thành phố Chisho.

Sau đó, cô ấy cũng nói với Maou rằng cô ấy muốn thấy anh ấy lớn lên và trở nên mạnh mẽ như quỷ vương. Tất cả họ đã đi đến thành phố Chisho trong phần tiếp theo của tập phim. Trong những cảnh cuối cùng, họ gặp Amane Ohguro. Tập phim kết thúc với một bi kịch mở ra ngay trước mắt những người mới đến.

The Devil is a part-time Season 2 Episode 6

The Devil Is A Part-Timer Phần 2 Tập 6: Ngày phát hành

Không có sự phá cách nào trong việc phát hành chuyến đi chơi tuần này. Cuộc đấu tranh của Mou sẽ tiếp tục chồng chất khi câu chuyện tiếp tục. Vì vậy, The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 6 sẽ phát hành vào giữa tuần vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Người xem sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *