ANIME

Tài sản ròng rã của Jerry Mathers: Diễn viên nổi tiếng giàu cỡ nào?

Hôm nay, chúng ta cùng xem xét giá trị tài sản ròng rã của Jerry Mathers, nam diễn viên nổi tiếng và mang tính biểu tượng của phim Leave It To Beaver. Nếu người chơi chưa quen với chương trình này, thì Leave It to Beaver là một bộ phim truyền hình Mỹ được phát sóng từ năm 1957 tới năm 1963. Chương trình kể về cuộc sống của gia đình Cleaver, bao gồm thân phụ Ward, mẹ June, và các đại trượng phu của họ là Wally và Theodore “Beaver ”Thông minh.

Hải ly do Jerry Mathers thủ vai, người đã trở thành một cái tên nổi tiếng nhờ vai diễn trong chương trình. Loạt phim từng được khen ngợi khi khắc họa cuộc sống gia đình trung lưu những năm 1950-1960. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy cùng xem xét quỹ đạo và sự sang giàu của nam diễn viên này.

Jerry Mathers là ai?

Jerry Mathers là một diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai Theodore “Hải ly” Cleaver trong loạt phim truyền hình Leave It to Beaver (1957-1963). Mathers được sinh ra ở San Bernardino, California, cho Dixie và Mathers. thân phụ mẹ anh ly hôn khi anh được nhị tuổi và anh tới sống với ông bà ngoại. Ông nội của anh đã dạy anh chơi đàn ukulele, và anh mở màn tham gia các vở kịch ở trường khi thế hệ 5 tuổi.

Jerry mờ lưới.

Jerry Mathers một vài năm trước

Quỹ đạo của Jerry

Mathers xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong một tập của Chương trình Jack Benny (1955). Ông xuất hiện trong một số loạt phim truyền hình khác, bao gồm Alfred Hitchcock Presents (1957), General Electric Theater (1957), và The Donna Reed Show (1958).

Năm 1957, Mathers được chọn vào vai Theodore “Hải ly” Cleaver trong bộ phim truyền hình Leave It to Beaver. Chương trình đã phát sóng trong sáu mùa và đưa Mathers trở thành một cái tên thân thuộc. Ông tiếp tục diễn xuất sau khi chương trình kết thúc, xuất hiện trong các bộ phim như Ngôi nhà ma ám (1964) và Mayberry RFD (1970).

Jerry trong những năm gần đây

Trong những năm gần đây, Mathers đã xuất hiện rất nhiều khách mời trên các chương trình truyền hình, bao gồm Parker Lewis Can’t Lose (1991), Married with Children (1991) và Weakest Link (2001). Anh cũng đã xuất hiện trong các tác phẩm sân khấu, chẳng hạn như Angels with Angels (2005) và Will to Power (2008).

Cuộc sống cá nhân của Jerry

Năm 1974, Mathers kết hôn với Diana Platt, một người phụ nữ anh gặp lần đầu ở trường đại học. Năm 1981, cặp đôi ly hôn. Mathers sau đó kết hôn với Rhonda Gehring, người nhưng anh đã gặp khi trình diễn “So Long, Stanley” trong chuyến lưu diễn. Gretchen, Mercedes và Noah là ba người con của họ. Năm 1997, nhị người ly hôn. Năm 2011, Mathers kết hôn lần thứ ba với Teresa Modnick.

Mathers được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2 vào năm 1996. Năm sau, anh đăng ký một chương trình giảm cân của Jenny Craig và giảm được hơn 40 pound. Do đó, anh trở thành người phát ngôn nam trước tiên của tổ chức. Ông đã đảm nhận vai trò người phát ngôn quốc gia của tổ chức cho chương trình Đối tác tương trợ Kê đơn vào năm 2009.

Jerry Mathers Giá trị tài sản ròng

Jerry tại một sự kiện lợi ích

Tài sản ròng rã của Jerry Mathers

Jerry Mathers có tài sản ròng rã 5 triệu USD. Ông được biết tới với vai diễn Theodore “Hải ly” Cleaver trong bộ phim truyền hình Leave It to Beaver (1957-1963). Sau khi chương trình kết thúc, Mathers đã xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình như Con thuyền tình yêu (1982), Chạm vào thiên thần (2001) và Thiên đường thứ 7 (2004). Trong những năm gần đây, anh cũng xuất hiện trong các tác phẩm sân khấu, chẳng hạn như The War At Home (2006) và Diagnosis: Murder (1999). Mathers hiện đang trú ngụ tại Los Angeles, California.

Cũng đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Mena Suvari là bao nhiêu? Tất cả về sự sang giàu của cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *