ANIME

Khi nào Masamune-Kun’s Revenge Season 2 sẽ phát triển?

Phần tiếp theo đã được thông tin trước đó đang trên đà phát triển sớm. game thủ dạng cập nhật gần đây nhất của Studio Silver Link mang tới hình ảnh teaser trước tiên cho hội đồng quản trị. Và kể từ khi phát triển, người hâm mộ hầu như không thể hy vọng để xem các nhà sinh sản có gì trong khu chợ cho họ. Vì vậy, đây là mọi thứ game thủ cần biết về mùa tiếp theo.

Khi nào Masamune-Kun's Revenge Season 2 sẽ phát hành?

Masamune-Kun no Revenge là một bộ manga gốc xuất sắc của Hazuki Takeoka. Văn game thủ dạng được công chiếu lần trước tiên vào tháng 10 năm 2012 và kết thúc vào năm 2018. Silver Link đã chọn dự án anime vào tháng 1 năm 2017. Kể từ đó, phần thứ nhì đã được ra mắt trong gần một năm. .

Masamune-Kun’s Revenge Season 2: Trailer trước tiên cho thấy sự trả thù nhạy cảm của Makabe!

Tất cả các trang chính thức của anime, bao gồm cả không gian mạng xã hội và trang web, đã đăng hình ảnh teaser trước tiên của anime. Masamune-Kun’s Revenge Phần 2. Một video dài 80 giây không có hoạt ảnh anime từ không gian làm việc Silver Link. Thay vào đó, đoạn giới thiệu được phối hợp với một số hình ảnh được vẽ. Có rất nhiều hình ảnh gợi ý về nội dung ecchi của season 2. Các game thủ có thể xem ngay giao diện thế hệ của phần tiếp theo tại đây:

Điều gì sẽ xảy ra trong Masamune-Kun’s Revenge Season 2?

Tóm tắt phần tiếp theo đã được nhà sinh sản tung ra thông tin trước tiên. Vì thế, Masamune-Kun’s Revenge Phần 2 ghi lại sự trở lại của Makabe Masamune trong cuộc đời Adagaki Aki. Gần tám năm trước, chàng trai mũm mĩm này đã yêu Aki và nghĩ rằng cô ấy sẽ đáp lại những tình cảm này. Nhưng sau rốt người phụ nữ đã từ chối chàng trai vì cân nặng của mình. Và giờ đây, Makabe đã hóa thân thành một chàng trẻ trai đẹp trai.

Khi nào Masamune-Kun's Revenge Season 2 sẽ phát hành?

Và bây giờ, anh ta đặt mục tiêu làm cho Aki yêu anh ta để anh ta có thể bỏ rơi cô như cách cô đã làm nhiều năm trước. Câu chuyện trả thù sẽ tiếp tục với tất cả những kế hoạch và cạm bẫy trong Masamune-Kun’s Revenge Phần 2. Nhưng mùa thứ nhì sẽ lớn hơn và tốt hơn. Sự trả thù và chiến thuật của Makabe sẽ có nhiều cạm bẫy hơn khi câu chuyện bước sang một mùa giải thế hệ.

Masamune-Kun’s Revenge Season 2: Ngày phát triển

Ngày phát triển sau rốt của mùa thứ nhì vẫn chưa được công bố. Người hâm mộ mong chờ ngày được đề cập trong chính đoạn teaser. Có vẻ như các nhà sinh sản muốn kéo dài thời kì khuyến mại lâu hơn. Có thể một ngày sẽ được công bố khi trailer trước tiên được phát triển. Chúng tôi vững chắc sẽ đề cập tới nó trong phần này ngay khi có bất kỳ cập nhật nhỏ nào. Vì vậy, hãy liên hệ với OtakuGO để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/masamune-kuns-revenge-season-2-se-phat-khô cứng-khi-nao-109404.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *