ANIME

10 bộ truyện tranh giả tưởng thế hệ hay nhất năm 2022 nhưng mà người chơi nên biết

5. không lấy phí Life Fantasy trực tuyến: Công chúa bất tử

Việc sinh sản manga và light novel của Jingai Hime-Sama, Hajimemashita – không lấy phí Life Fantasy trực tuyến (không lấy phí Life Fantasy trực tuyến: Immortal Princess) trong năm nay thích hợp với xu hướng xuất phiên bản thế hệ nổi.

10 Manga giả tưởng mới hay nhất năm 2022

không lấy phí Life Fantasy trực tuyến: Công chúa bất tử

Trò chơi giả tưởng nhẹ nhõm thế hệ này sử dụng thực tế ảo “Full Dive”, được phổ quát bởi vì các bộ truyện như Sword Art trực tuyến. Tsukishiro Kotone, một người chơi thiếu kinh nghiệm, nhảy vào một trái đất tưởng tượng và quyết định cạnh tranh trong cuộc đua khó nhất nhưng mà không hề hay biết… Giờ cô ấy bị mắc kẹt như một chủng tộc Zombie được xây dừng cho những người chơi hạng nặng… Liệu cô ấy có thể tận hưởng cuộc sống thứ nhị khi cô ấy chưa bao giờ thực sự tồn tại? Độc giả manga sẽ cần đợi tới tháng 9 để sinh sản light novel không lấy phí Life Fantasy trực tuyến: Immortal Princess.

Cũng nên đọc: 8 bộ truyện tranh hoàn chỉnh hay nhất được liệt kê cho người chơi xem!

4. Điều này đã được vặn lên, nhưng tôi đã được tái sinh thành một cô gái trong một trái đất khác!

Tất cả những gì người chơi cần biết về Yoku Wakaranai Keredo Isekai ni Tensei Shiteita You Desu (Đây là Screwed Up, but I Was Reincarnation as a Girl in Another World!) Có thể được tìm thấy trong tiêu đề. Sau khi bị bắt làm nô lệ như một cô gái, Ren nhận ra rằng cô là một người trưởng thành từ Trái đất, có được kỹ năng phép thuật trong quá trình này.

10 truyện giả tưởng hay nhất

Chuyện này có vẻ khó hiểu, nhưng tôi đã được đầu thai làm CÔ GÁI ở một trái đất khác!

Ren, một cựu nhà khoa học nghiên cứu, sử dụng phép thuật nhưng mà cô học được trong kiếp trước – cùng với kiến ​​thức về hóa học và vật lý – để tạo ra các dụng cụ và trang bị, phóng thích phiên bản thân và tương trợ mọi người trên khắp trái đất!

3. Bậc thầy trong ngục tối lười biếng

Đã xuất hiện trong 15 light novel (và đang tiếp tục tăng), Zettai ni Hatarakitakunai Dungeon Master ga Damin wo Musaboru được thực hiện (Lazy Dungeon Master) sẽ ra mắt manga trong năm nay!

10 Manga giả tưởng mới hay nhất năm 2022

Bậc thầy trong ngục tối lười biếng

Bộ truyện này kể về câu chuyện của một cậu tí xíu bỏng lười biếng, Masuda Keima nỗ lực tránh làm bất kỳ công việc thực tế nào. Sau khi được triệu hồi tới một trái đất tưởng tượng bởi vì một lõi của ngục tối có tri giác, Keima tiếp quản với tư cách là một chủ nhân của hầm ngục để tạo ra một hầm ngục tự cung tự cấp tuyệt vời.

Trong quá trình này, Keima gặp gỡ những cô gái phiêu lưu mạo hiểm xinh đẹp và tìm hiểu ra thêm nhiều lõi hầm ngục, tất cả đều nhằm mục tiêu tạo ra một hầm ngục tuyệt vời và không bao giờ làm việc một ngày trong đời!

2. Nhà thám hiểm kỳ diệu

Vào năm 2022, bộ anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt: Nhà thám hiểm phép thuật – Eroge no Yuujin Kyara ni Tensei Shita Kedo, Game Chishiki Tsukatte Jiyuu ni Ikiru (Nhà thám hiểm phép thuật) sẽ được chuyển thể thành manga.

Là nhân vật chính của chúng tôi, chúng tôi thấy mình được tái sinh vào một trò chơi giả tưởng khiêu dâm có tên là “Magical Explorer” – nhưng chúng tôi lại thấy mình nhập vai một nhân vật phụ rủi ro mắn với nhân vật chính là kẻ giết thịt người phụ nữ. Trong trò chơi gốc, nhân vật chính có quyền truy cập vào hậu cung gồm 24 nữ nhân vật xinh đẹp với sức mạnh gian lận cho phép anh ta cũng có thể solo Ma Vương. Nhưng nhân vật chính của chúng ta? Anh ấy rủi ro mắn như vậy.

10 Manga giả tưởng mới hay nhất năm 2022

Nhà thám hiểm kỳ diệu

Chúng ta gặp nhân vật chính của chúng ta, người không hài lòng với rất nhiều thứ trong cuộc sống của mình, đang tìm cách có thêm sức mạnh, lên cấp và có được các cô gái. Rốt cuộc, anh ấy được xung quanh bởi vì 24 cô gái eroge nóng bỏng nhất trong lịch sử trò chơi điện tử – và anh ấy cũng đã tìm hiểu ra phép thuật. Nếu anh ta có thể sử dụng sức mạnh thế hệ phát hiện này, liệu anh ta có thể giúp anh ta tiến công bại Quỷ Vương không?

1. tới vĩnh hằng của người chơi

Người ta nói rằng mangaka Yoshitoki Oima có nhẽ được biết tới nhiều nhất qua bộ truyện ngắn A Silent Voice (Koe no Katachi), đã được chuyển thể thành một bộ phim hoạt hình được yêu thích. Tuy nhiên, cô ấy cũng là người chịu trách nhiệm cho bộ manga giả tưởng hoàn toàn nguyên phiên bản và lạ mắt này.

Là một bộ truyện tranh giả tưởng, To Your Eternity vô cùng thông minh, nặng nề và có tác động. Nó tìm hiểu các chủ đề chính như tỷ trọng tử vong, sự thay đổi và đồng đội thông qua câu chuyện về một quả cầu được gửi tới trái đất loài người để học hỏi và phát triển. Quả cầu có hình dạng giống như bất kỳ thứ gì nó xúc tiếp.

10 Manga giả tưởng mới hay nhất năm 2022

tới vĩnh cửu của người chơi

ban sơ, nó xuất hiện như một tảng đá; chẳng bao lâu, một con sói bị thương chết bên cạnh nó, và quả cầu trở thành một con sói, đi bộ dọc theo tuyết cho tới khi nó gặp một cậu tí xíu bỏng (chủ cũ của con sói “thực sự”). Từ đây, chúng ta cùng cậu tí xíu bỏng hành trình để đoàn viên đồng đội của mình, nơi đã khiến cậu phải đơn độc để tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Kể từ thời khắc này, cuộc hành trình của chúng ta thực sự mở đầu khi anh ta chết, và quả cầu sẽ hình thành anh ta. Manga này là một giọt nước mắt ngay từ đầu. Nó không sợ đưa các nhân vật của mình qua chuông và thậm chí giết thịt họ nếu quan yếu để xúc tiến diễn biến. Nhưng để trưởng thành, người ta phải tổn thương và mất mát.

Cũng nên đọc: Top 10 bộ truyện tranh Shoujo hoàn chỉnh hay nhất nên đọc vào năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.