ANIME

Khi nào phim tài liệu The Murder Inc. sẽ được phát hành?

Trong tháng này, BET sẽ phát sóng một bộ phim tài liệu về Murder Inc. Chương trình gồm 5 phần sẽ theo dõi lịch sử của hãng, được thành lập vào năm 1999 và nhanh chóng trở thành một trong những dấu ấn Hip-Hop thịnh vượng nhất vào đầu những năm 2000. Đội hình ấn tượng của nó bao gồm Ashanti, Lloyd, Ja Rule, Charli Baltimore và những người khác, và nó đã tạo ra một số đĩa đơn ăn khách.

Kể từ khi BET phát hành đoạn giới thiệu mới nhất cho bộ phim tài liệu, nó đã khiến người xem tò mò về thời điểm phát hành bộ phim tài liệu Murder Inc. Vì vậy, không lãng phí thời gian nữa, hãy cùng tìm hiểu thêm về Hồ sơ Murder Inc. và từ đó trả lời câu hỏi theo yêu cầu: Khi nào bộ phim tài liệu Murder Inc. sẽ được phát hành?

Murder Inc. là gì?

Chris và Irv Gotti thành lập công ty thu âm Murder Inc. Records, LLC của Mỹ vào năm 1998. Ja Rule là nghệ sĩ hàng đầu của hãng. Chris Gotti tuyên bố rằng Murder Inc. đã kiếm được hơn 500 triệu đô la và bán được khoảng 30 triệu đơn vị trên toàn cầu. Ja Rule’s Venni Vetti Vecci, album phòng thu đầu tay của Murder Inc., được phát hành vào ngày 1 tháng 6 năm 1999.

Album có ca khúc nổi tiếng “Holla Holla” và ngay sau đó đã được bình chọn là Bạch kim tại Mỹ, đưa Ja Rule và Murder Inc. trở thành một trong những nghệ sĩ và hãng nổi tiếng nhất. Irv Gotti đã sản xuất album và cũng là nhà sản xuất điều hành. Tah Murdah, Black Child và Nemesis đã có màn ra mắt đáng chú ý với tư cách khách mời.

Ja Rule từ Murder Inc

Ja Rule từ Murder Inc

Murder Inc. được giới thiệu lại như một công ty ô dù bên dưới thương hiệu mới của Irv Gotti, Visionary, vào tháng 9 năm 2013. Murder Inc. đã phát hành “Fresh Out da Pen” và “Everything”, hai bài hát của Ja Rule, cả hai đều do Murder Inc. Các nghệ sĩ có tầm nhìn xa Reefa và Myles William, vào ngày 27 tháng 9.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Wings Of Hope? Hướng dẫn phát trực tuyến của phim tài liệu

Bộ phim tài liệu này nói về cái gì?

Bộ phim tài liệu xoay quanh Irv Gotti, người đồng sáng lập Murder Inc., sẽ mô tả các mức cao và thấp của hãng. Điều này đưa người xem trở lại thời điểm mà ban nhạc đang thành công rực rỡ. Cùng với những thành công cá nhân của các nghệ sĩ hàng đầu, họ cũng phát hành một số dự án hợp tác, xuất hiện trên nhạc phim và còn làm được nhiều hơn thế. Hãng dường như không thể đánh bại cho đến khi họ xung đột với hai đội đang ra ngoài để giành lấy họ cùng một lúc: 50 Cent và phi hành đoàn G-Unit của anh ta và FBI.

Khi nào phim tài liệu Murder Inc. sẽ được phát hành?

Khi nào phim tài liệu Murder Inc. sẽ được phát hành?

Mỗi tập phim hấp dẫn sẽ đưa người xem đi từ nguồn gốc của hãng cho đến hiện tại, bao gồm video lưu trữ chưa từng thấy trước đây, kho lưu trữ khổng lồ về những người đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc và những nhân vật có ảnh hưởng đã giúp thiết lập một kỷ nguyên âm nhạc có ảnh hưởng đến tương lai các thế hệ.

Khi nào phim tài liệu Murder Inc. sẽ được phát hành?

Hôm nay, ngày 9 tháng 8, lúc 9 giờ tối ET / PT trên BET, “The Murder Inc Story” sẽ ra mắt trên truyền hình. Người xem có thể thưởng thức bộ phim tài liệu này một cách dễ dàng trên BET. Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều nội dung hấp dẫn khác bằng cách đăng ký BET +. Phí hàng tháng của BET Plus là $ 9,99. Nó không được tài trợ bởi quảng cáo vì nó cũng không có tính thương mại. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm 20% bằng cách chọn gói thành viên hàng năm BET Plus $ 94,99 / năm.

Cũng nên đọc: Đọc The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 137 Ngày phát hành: Sự thay đổi trong liên minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *