ANIME

Razer trêu chọc Game Pass Truyền trực tuyến Thiết bị cầm tay với 5G

PS Vita được tổ chức tại sự kiện ra mắt năm 2012.

Ảnh: Yoshikazu Tsuno (Getty Images)

Razer đã giới thiệu một thiết bị cầm tay chơi game 5G mới được sản xuất với sự hợp tác của Verizon và Qualcomm vào ngày hôm nay. Nó tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các thiết bị lấy cảm hứng từ Switch tận dụng Game Pass và các thư viện phát trực tuyến trò chơi video khác. Bởi vì vào năm 2022, mọi người đều đặt cược vào chiếc máy kế nhiệm PS Vita mà Sony chưa từng sản xuất. Những gì đã chết có thể không bao giờ chết.

Thông tin chi tiết về thiết bị cầm tay của Razer vẫn còn rất ít. Một đoạn video ngắn cho thấy nó sẽ có màn hình tích hợp và các điều khiển chuyên dụng, đồng thời sẽ truyền tín hiệu 5G trực tiếp vào ether chỉ bằng một nút bấm. Tôi chắc chắn RGB Chroma sẽ rất hoang dã. Nó gợi nhớ cho tôi rất nhiều về bộ chuyển đổi bộ điều khiển Kishi hiện có của Razer dành cho điện thoại thông minh. Chúng tôi phải tìm hiểu thêm, chẳng hạn như liệu thứ này có tốn một khoản tiền lớn hay không, tại bài phát biểu của RazerCon ngày 15 tháng 10.

Thông báo này được đưa ra chỉ một tuần sau khi Logitech công bố thiết bị cầm tay chơi game G Cloud trị giá 350 đô la của mình. Mặc dù mức giá quá thấp khi bạn có thể mua Switch OLED với số tiền tương tự và Steam Deck mạnh mẽ hơn chỉ có 400 đô la, nhưng khái niệm đã đúng: chơi các trò chơi di động nguyên bản và phát trực tuyến các bộ phim bom tấn. Phần cứng trông cũng khá bóng bẩy.

Điều này cũng mô tả hoàn hảo PS Vita, thiết bị cầm tay chơi game cao cấp sáng tạo nhưng xấu số của Sony. Ngoài việc là một thiết bị hoàn hảo để chơi game độc ​​lập, với màn hình cảm ứng cho các cổng di động dễ dàng, Vita còn hướng đến việc cung cấp trò chơi bom tấn với các tính năng độc quyền của bên thứ nhất như Uncharted: Golden Abyss. Borderlands 2 đã chạy trên đó, bằng cách nào đó. Bạn có thể sử dụng nó để chơi từ xa một số trò chơi PS3 và PS4. Thậm chí còn có một mô hình 3G.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Chuột chơi game không dây siêu tốc Razer Viper V2

giảm giá 15

Chuột chơi game không dây siêu tốc Razer Viper V2

Chơi game chuyên nghiệpCảm biến quang học 30k chuyên nghiệp lấy nét cho độ chính xác không thực tế, chỉ 59g, gây áp lực rất ít đến cổ tay của bạn và cho phép thời gian phản hồi nhanh hơn và các phiên dài hơn, có công tắc kéo dài 90 triệu lần nhấp, có kết nối không dây nhanh đến mức phi lý và thời lượng pin lên đến 80 giờ.

Cận cảnh thiết bị chơi game 5G của Razer cho thấy ánh sáng RGB.

Thiết bị chơi game Razer được xây dựng dựa trên Snapdragon G3X Gen 1 và 5G Ultra Wideband
Ảnh chụp màn hình: Razer / Kotaku

Đó là một thất bại lớn, cho đến năm năm sau khi Nintendo làm tất cả những điều tương tự với một điểm khác biệt quan trọng: họ phát hành Switch cùng với Breath of the Wild. Tua nhanh thêm 5 năm nữa và trò chơi trên đám mây đã phát triển đủ để có thể khởi chạy thiết bị cầm tay ngay cả khi không có lượt truy cập độc quyền. Game Pass có thể không có Mario hoặc Zelda, nhưng nó có Assassin’s Creed Odyssey, Halo Infinite, Stardew Valley và hàng trăm trò chơi khác. Không, tính năng phát trực tuyến trên đám mây không hoàn hảo, nhưng nó hoạt động đủ tốt vào thời điểm này.

Tôi không biết liệu thiết bị cầm tay 5G của Razer có được bán với giá hợp lý hay không, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ không phải là thiết bị cuối cùng để thử và tận dụng nền tảng chơi game di động mới. Nếu mọi người sẵn sàng trả 500 đô la cho một chiếc Apple Watch không phải là điện thoại thông minh, tôi chắc chắn rằng hơn một số người sẽ trả một nửa số tiền đó cho một thiết bị chơi game đám mây chuyên dụng.

Thật tiếc khi PS Vita 2 sẽ không phải là một trong những lựa chọn. Thiết bị cầm tay của Sony là một trong những thiết bị đẹp nhất để cầm và nhìn. Vita có thể đã thất bại, nhưng nó đã mở đường cho Switch, Steam Deck và nửa tá thiết bị cầm tay chơi game mới khác vừa ra mắt trong vài năm qua. Vita đã chết để thiết bị cầm tay 5G của Razer có thể phát trực tuyến. Chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu xem nó có xứng đáng với dòng dõi đó không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *