ANIME

NCIS Season 20 Episode 3 Ngày phát hành: Sự cố tại địa điểm chôn cất

Ngày phát hành tập 3 của NCIS Season 20 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ đang khá háo hức vì điều này. Bộ phim tập trung vào cảnh sát và các thủ tục của họ và cung cấp cho chúng ta những bộ phim xung quanh tương tự. Chúng tôi nhìn thấy ánh sáng của cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp giống nhau. Trong tiêu điểm chính, chúng tôi có một đội hư cấu được gọi là Cơ quan Điều tra Hình sự Hải quân.

Đây là một số sĩ quan được huấn luyện đặc biệt trong Quân đội Hoa Kỳ. Những nhóm người này có nhiệm vụ điều tra các hoạt động tội phạm xảy ra trong Hải quân Hoa Kỳ. Các sĩ quan cũng phải đối phó với áp lực đột ngột cũng như các nhiệm vụ khẩn cấp thường được báo trước trong thời gian ngắn. Cho đến nay, hai tập của bộ phim đã được phát sóng và chúng tôi đang tìm kiếm một tập mới. Trước khi chúng ta nói về điều tương tự, chúng ta hãy tóm tắt nhanh những gì chúng ta đã thấy cho đến bây giờ.

Bản tóm tắt các tập phần 20 của NCIS

Trở lại NCIS Season 20 Episode 1 có tựa đề A Family Natter, chúng ta đã chứng kiến ​​rằng Alden Parker, một Đặc vụ trong NCIS vẫn đang chạy trốn cùng với vợ cũ của mình. Đội vẫn đang cố gắng bảo vệ anh ta và xóa tên anh ta trước mắt pháp luật. Họ cố gắng tìm kiếm những người mà anh ta biết và cố gắng hiểu ai trong số họ có thể có vấn đề cá nhân với người đàn ông.

NCIS Season 20 Episode 3 Ngày phát hành

A vẫn từ NCIS Season 20

NCIS Season 20 Episode 2 có tựa đề Daddy Issues. Trong tập này, chúng ta đã thấy rằng cuộc sống cá nhân của McGee hiện đang va chạm với chuyên môn của anh ấy và thật khó để anh ấy có thể đối phó với loại áp lực như vậy. Nó xảy ra trong tập cuối khi một người cha có con học cùng trường với con của McGee, có liên quan đến vụ đột nhập vào một boongke chứa đồ của chính phủ ở cơ sở cao và anh ta sẽ phải thực hiện hành động để bắt anh ta. không có vấn đề gì. Trở lại với tương lai đã nói của NCIS Season 20, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ tập thứ ba.

NCIS Season 20 Episode 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của NCIS Season 20 là vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Unearth. Nó được cho là sẽ trả lại trên CBS lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

NCIS Season 20 Episode 3 Ngày phát hành

A vẫn từ NCIS Season 20

Cách xem NCIS Phần 20 Tập 3

NCIS Season 20 Episode 3 có thể được xem dễ dàng khi nó phát hành trên CBS vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có thể truyền các tập mới của NCIS Season 20 từ Paramount Plus. Nền tảng này cũng chứa tất cả các tập trước đây của chương trình. Họ cũng sẽ cho phép bạn phát trực tiếp tất cả các tập phát sóng trên CBS. Paramount Plus có thể được mua ở hai cấp độ khác nhau. Cái đầu tiên ở mức 4,99 đô la một tháng, cũng hiển thị quảng cáo giữa các nội dung. Mức thứ hai cao hơn là 9,99 đô la một tháng và không có quảng cáo.

NCIS Season 20 Episode 3 Spoilers

NCIS Season 20 Episode 3 có tựa đề là Unearth. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một xác chết được tìm thấy tại một khu mộ cổ. Nơi này được cho là bị nguyền rủa. Rõ ràng là không tin vào những điều hoang đường, nhóm NCIS tập hợp lại để tìm và truy tìm thủ phạm thực sự của vụ giết người máu lạnh này, đồng thời cũng tìm ra sự thật và logic đằng sau câu chuyện hoang đường này. Vào cuối tập phim, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Torres vẫn đang tiếp tục các buổi trị liệu của mình với bác sĩ Grace. Mặc dù vậy, anh ta đến để phát hiện ra rằng cuộc sống của họ thực sự đang gặp nguy hiểm và sẽ cảnh báo cả đội về điều tương tự.

Cũng đọc: Người mẹ tuổi teen: Chương tiếp theo Tập 5: Ngày phát hành, bản xem trước và người sửa lỗi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *