ANIME

Làm thế nào để xem 16 điều ước? Hướng dẫn phát trực tuyến

Đã gần một thập kỷ trôi qua kể từ khi phát triển, nhưng người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm cách xem 16 điều ước. Phim ra mắt vào năm 2010. Phim thuộc thể loại giả tưởng cũng như hài và được xây dựng xoay quanh lứa tuổi thanh thiếu niên. Peter DeLuise đã lãnh đạo dự án. Vai chính được san sớt bởi vì Debbie Ryan cũng như Jean Juc Bilodeau. Đó là một bộ phim của Disney Channel và trở thành một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trên kênh ngày hôm đó. Câu chuyện mở đầu với Abby Jensen. Cô đã nghĩ về sinh nhật lần thứ mười sáu của mình từ khi còn là một đứa trẻ.

Vì vậy, Abby cũng có rất nhiều điều ước muốn trở thành hiện thực. Trong khi sẵn sàng danh sách các điều ước của mình, Debbie sau đó thêm điều ước thứ mười sáu của mình vào danh sách. Đó là hình ảnh của Logan crush của cô ấy. Vào ngày trọng đại, bố mẹ cô ấy làm cô ấy ngạc nhiên, nhưng cô ấy không hài lòng về điều đó và gắt gỏng. Sau đó, một điều gì đó kỳ lạ mở đầu xảy ra trong cuộc đời cô. Cô ấy thỉnh thoảng được một người phụ nữ tên là Celeste tới thăm. Ngôi nhà của Abby bị xoá sổ bởi vì ong bầu. Celeste đã có thể lưu danh sách điều ước nhưng Abby đã sẵn sàng, nhưng cô không thể lưu những thứ còn lại. Vì vậy, những người còn lại trong gia đình cô phải đợi cho tới khi những sinh vật chết chóc rời khỏi vị trí của chúng.

Cuối ngày hôm đó, Jay Kepler và Abby gặp nhau. nhị người là game thủ thân của nhau. Jay đưa cho Abby một chiếc áo khoác denim để mặc. Khi cô ấy nhìn vào bên trong túi, nằm ở đó là món vàng sinh nhật của cô ấy. Đó là một chiếc vòng cổ với BFF trên đó. Nó chỉ là một nửa của một nửa, và nửa còn lại là của Jay, người gắn nó vào chiếc chìa khóa của anh ấy. Một chiếc xe tải chạy tới trước bãi cỏ của cô ấy, nơi Celeste là người phụ nữ giao hàng.

Làm thế nào để xem 16 điều ước

A vẫn từ 16 điều ước

Cô ấy trao một gói có 16 ngọn nến cho Abby. Ngay sau khi cô ấy thắp nến và yêu cầu điều ước trước tiên của mình, tất cả đều trở thành sự thực. Cô ấy sớm nhận ra rằng những ngọn nến này thực sự rất kỳ diệu và cô ấy có thể có mọi thứ nhưng cô ấy muốn. Tất cả những điều này, mỗi khi một điều ước được hoàn thành, Celeste sẽ xuất hiện trong cảnh này.

Làm thế nào để xem 16 điều ước

Amazon Prime Video

Phim có sẵn trên Amazon để xem theo yêu cầu. Trong khi các lựa chọn thuê khá hạn chế, game thủ vững chắc có thể mua được bộ phim. Nếu game thủ mua nó trong SD, 16 điều ước sẽ có sẵn với tiêu pha thấp hơn là 9,99 đô la. Bộ phim có sẵn để xem ở định dạng HD với giá 12,99 đô la. Nếu đây là một lựa chọn đắt tiền, game thủ có thể xem Apple TV để tiết kiệm tiêu pha.

Apple TV

16 Điều ước cũng có sẵn thông qua các dịch vụ theo yêu cầu trên Apple TV. game thủ có thể xem phim ở định dạng HD bằng cách mua nó với giá 9,99 đô la. Tùy chọn thuê, tiêu pha và các quy tắc hoàn toàn giống như chúng tôi đã thảo luận với Amazon. Mặc dù là kênh đồng sinh sản của Disney, nhưng bộ phim không có ở nhiều nơi, kể cả nền tảng của Disney.

Kịch game thủ dạng

Trong khi anh không thể thực hiện điều ước với ngọn nến thứ ba, Celeste giảng giải rằng cô chỉ có thể thực hiện một điều ước trong một giờ. Ngoài ra, sau nửa đêm, tất cả mong muốn của cô ấy sẽ trở thành vĩnh viễn và cô ấy không thể hoàn tác chúng. Sau đó, cô ấy làm mọi chuyện rối tung lên khi Abby yêu cầu được một người lớn chữa trị. Vì vậy, cô ấy bị ném khỏi trường trung học, và ngay cả Jay cũng không nhớ cô ấy. Cô ấy nỗ lực sửa chữa mọi thứ, nhưng không ai hiểu cô ấy. Nghĩ rằng cô ấy đã lớn, thậm chí bố mẹ cô ấy còn mua cho cô ấy một căn hộ chung cư, đóng gói đồ đoàn và yêu cầu cô ấy ra ở riêng. Điều này khiến cô đau lòng.

Ngoài ra, Jay sau hết cũng nhận ra cô nhờ món vàng nhưng anh đã tặng cho cô. Mặc dù, anh cũng bất lực. Mọi thứ mở đầu sụp đổ trong cuộc sống của cô ấy khi cô ấy trở thành lẻ loi và trầm cảm. Khi nửa đêm tới sớm hơn bao giờ hết, Abby vẫn còn một điều ước. Celeste xuất hiện và thì thầm với Abby về việc cô ấy đã sống ích kỷ như thế nào trong suốt cả ngày và thậm chí không bao giờ nghĩ tới đồng chí và gia đình của mình.

Ngay cả khi cô ấy muốn bố mẹ hiểu cho mình, họ vẫn không thể đưa cô ấy trở lại trường trung học bây giờ, và đây là điều khiến cô ấy buồn nhất. Mọi người đều hiểu cô ấy nhưng chỉ khi trưởng thành. Bây giờ, để biết Abby đã làm gì với điều ước sau hết của mình, tôi khuyên game thủ nên xem bộ phim thông qua các nền tảng nhưng chúng tôi đã đề cập ở trên.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Gone In The Night? Nó có phải là Netflix độc quyền không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *