ANIME

Khi nào thì Dance Dance Danseur Season 2 sẽ ra mắt?

Chà, người hâm mộ đã yêu thích chương trình, nhận được tình yêu và lượng người xem vô cùng lớn trong suốt thời kì của chương trình. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng người theo dõi đã rất thích chương trình. Tuy nhiên, số phận của bộ truyện vẫn còn trong tình trạng lấp lửng. Vì vậy, mọi người đều khá hồi hộp để biết được tương lai của chương trình.

Khi nào thì Dance Dance Danseur Season 2 sẽ ra mắt?

Anime Dance Dance Danseur là tác phẩm chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả George Asakura. Chà, manga lần trước tiên được đăng trên tập san manga Weekly Big Comics Spirits của Shogakukan. Sau đó, vào năm 2022, Studio MAPPA đã đưa ra một loạt phim hoạt hình.

Dance Dance Danseur Season 2 sẽ sớm ra mắt?

Đáng buồn thay, Studio MAPPA đã không chính thức làm thế hệ bộ anime mùa thứ nhì. ngày nay, các đối tác phân phối Nhật phiên bản và xưởng hoạt hình đứng sau bộ anime vẫn chưa quyết định về tương lai của bộ phim. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi rằng một thời kì trong tương lai Dance Dance Danseur sẽ trở lại chạy lần thứ nhì. Điều này là do bộ anime đã nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình.

Nó đạt được 7,69 / 10 xếp hạng tích cực trên MyAnimeList, 8,1 / 10 trên IMDb và 7,23 / 10 trên AniDB. Hơn nữa, mùa trước tiên của Dance Dance Danseur đã đảm bảo vị trí thứ 23 trong loạt phim ăn khách nhất. Vì vậy, xét về bề dày thành tích, chúng ta có thể mong đợi studio đó sẽ sớm trở lại với mùa thứ nhì của Dance Dance Danseur.

Khi nào thì Dance Dance Danseur Season 2 sẽ ra mắt?

Có đủ nguồn vật liệu không?

Chà, phần trước tiên chỉ tò mò mảnh tài liệu gốc của George Asakura. Tập trước tiên được xuất phiên bản vào năm 2016, và kể từ đó, đã có gần 23 tập Tankobon của manga. Bộ truyện thế hệ nhất được tạo ra vào tháng 3 năm 2022. Vì vậy, có rất nhiều nguồn tài liệu để tò mò câu chuyện. Ngoài ra, manga vẫn đang tiếp tục. Điều đó có tức thị nhiều tập hơn sẽ được xuất phiên bản trong tương lai. Vì vậy, thời cơ cho Dance Dance Dancer Season 2 là rất cao.

Dance Dance Danseur Season 2: Dàn diễn viên?

Nếu loạt phim hoạt hình trở lại với mùa thứ nhì, thì chúng ta có thể mong đợi rằng nghệ sĩ lồng tiếng trước đó sẽ quay lại để diễn lại các nhân vật của họ. Daiki Yamashita sẽ lồng tiếng cho Junpei Murao, Koki Uchiyama cho Ruo Mori và Kaede Hondo cho Miyako Godai. Ngoài ra, Kohei Amasaki sẽ lồng tiếng cho Misaki Yasuda và Koutaro Nishiyama cho Yamato Takura. Jun Inoue cũng sẽ trở lại lồng tiếng cho Kotobuki Himenokoji và Misato Fukuen trong vai Natsuki Oikawa.

Dance Dance Danseur Season 2: Điều gì xảy ra tiếp theo?

Trong đêm chung kết mùa trước tiên, Jumpei sau cuối cũng khởi đầu hiểu múa ba lê như một môn nghệ thuật. Anh tham gia một khóa học về lịch sử của nó và biết rằng vở ba lê đã được trình diễn vì một nhà quý tộc. sau cuối anh cũng biết được lý do vì sao Oikawa Natsuki lại chỉ trích anh trong quá khứ. Nhưng sau khi biết được điều này, anh quyết định tuân theo lệnh của người cố vấn của mình. Mọi người đều nhận thấy sự tiến bộ nhanh chóng của anh nhưng không tiến công giá cao. Trong khi đó, Jumpei và Luou được thử thách chứng minh ý kiến của mình để giành được học bổng. Vì vậy, các chàng trai đã trình diễn pirouettes. Nhưng ai thua cuộc thách đấu sẽ bỏ học.

Khi nào thì Dance Dance Danseur Season 2 sẽ ra mắt?

Trong khi màn trình diễn của Jumpei là tuyệt vời về mặt kỹ thuật, nó thiếu một số yếu tố đáng sửng sốt. Vì vậy, anh ấy nói với Luou rằng anh ấy đã nỗ lực vô cùng và giờ tới lượt anh ấy. Nhưng Luou đã làm vô cùng mình khi anh ấy nghĩ ra một vòng quay gấp tư lần để đảm bảo cho họ một vị trí trong lớp. Nhưng một trong những người game thủ cùng lớp của họ khởi đầu nói xấu Luou, và anh ta rời khỏi lớp. Bây giờ trong mùa giải sắp tới, cả Luou và Jumpei sẽ tập trung vào việc cải thiện của họ. Họ sẽ tương trợ lẫn nhau và đương đầu với một số thử thách thế hệ. Nhưng họ sẽ không từ bỏ việc trình diễn ba lê. Có nhiều đồn đoán cho rằng họ sẽ sớm trở thành người nổi tiếng sau màn trình diễn thành công rực rỡ.

Dance Dance Danseur Season 2: Ngày tạo ra

ngày nay, hãng phim hoạt hình và mạng truyền hình vẫn chưa công bố tương lai của chương trình. Tuy nhiên, chúng tôi có thể mong đợi studio sẽ sớm làm thế hệ chương trình lần thứ nhì. Trở lại vào tháng 4 năm 2021, mạng lưới truyền hình đã đặt hàng mùa trước tiên và phát sóng vào tháng 4 năm 2022. Vì vậy, dựa trên sườn thời kì này, chúng tôi cho rằng quá trình sinh sản sẽ mất khoảng 12 tháng để hoàn thành. Vì vậy Dance Dance Dancer Season 2 sẽ phát sóng vào cuối năm 2023. Hãy để ý theo dõi. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/dance-dance-danseur-season-2-se-ra-mat-khi-nao-108898.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *