ANIME

Blood & Treasure Season 2 Episode 5 Ngày tạo ra: Chuyên gia cổ vật và một tên trộm nghệ thuật hợp tác

Sẽ có rất nhiều cuộc phiêu lưu trong Blood & Treasure Season 2 Episode 5 đang chờ game thủ. Xem xét tình hình ngày nay: Andre Levchenko là đồng minh tạm thời tiềm năng cho Danny và Lexi. Anh ta có thể được sử dụng? Có, nhưng một trong những thử thách với các đối tác bên ngoài là các vấn đề về niềm tin sẽ không bao giờ biến mất. Một phần lớn trong số đó là do những gì đã xảy ra trong phần 1.

Blood & Treasure Episode 4 khá hay là tiêu khiển mùa hè nhẹ nhõm. Nó có lối dẫn dắt lôi cuốn một cách kỳ cục, cuộc hội thoại gây cười và một tình tiết thiết lập tàu bay phản lực chứa đầy những lỗ hổng thủ đoạn rồ dại. Có những lá cờ đỏ, dấu gạch chéo và gợi ý ẩn trong tập này. Tập 4 làm rất tốt điều đó mặc dù thực tế là nó đã được thực hiện trước đó và nhiều lần kể từ đó.

Trong tập 4, Danny và Lexi đã có được nhiều dặm bay thường xuyên hơn khi cuộc tìm kiếm vong hồn của Thành Cát Tư Hãn đưa họ từ Việt Nam tới Nga, dừng lại ở Ireland để thăm một “người game thủ” cũ.

phiên bản tóm tắt của Blood & Treasure Season 2 Episode 4

Trước khi tìm hiểu về Blood & Treasure Season 2 Episode 5, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Episode trước. Trong tập 4, để lừa Kate và những người game thủ CIA của cô ấy đi theo Lexi tới một buổi họp mặt giả tưởng, Danny, Lexi và Shaw đã rất do dự đã trình diễn vũ trang nghe nhưng mà họ đã đặt. Khi tới thời khắc giao nhiệm vụ nói trên, Shaw và Han đã tạo ra một sự phân tâm trên đường phố khi Kate và những người khác đi theo Lexi, cho phép Danny cô lập và đương đầu với vị hôn thê cũ của anh ta – nhưng không lâu trước khi Lexi xuất hiện ở đó để hạ gục cô gái tóc vàng.

Blood & Treasure Season 2 Episode 5

Blood Treasure Season 2 Episode 4

Trong khi điều này đang diễn ra, ở Việt Nam, Chuck sử dụng những kinh nghiệm trong quá khứ của Kate với anh ấy, Danny và họ để giúp cô ấy thư giãn. Anh ta thậm chí còn kể một câu chuyện về việc Kate là lý do anh ta trở thành một linh mục như thế nào. Kate thảo luận về sự thất vọng của phụ thân cô đã tác động như thế nào tới cách cô nhìn trái đất. Cô cũng kể lại cách CIA đã lên kế hoạch sử dụng biểu ngữ để dụ con quái vật nhưng mà nó đã tạo ra – Đại hãn – trốn thoát sau khi sử dụng hắn trong quá khứ để hạ gục một số tổ chức tội phạm.

Trở lại tầng hầm của Stalin, Danny phát sinh ra hộp đựng biểu ngữ, nhưng không phải là hiện vật thực sự. Danny & Co. tìm hiểu từ các hồ sơ kế toán đầy bụi bặm rằng biểu ngữ có chuyến viếng thăm “Khu Cấm”, một Căn cứ Hồng quân bị bỏ hoang được coi là Khu 51 của Mông Cổ, khi một trong những tay sai của Đại hãn giết thịt cận vệ của Andrei và đi vào boongke. Sau khi đại hãn giết thịt chết Claudine và Andrei giết thịt chết người vệ sĩ khác đã khiến anh thất vọng, anh ta kêu gọi Quỷ đêm, một thành viên trong băng nhóm cũ của anh ta, tham gia cùng anh ta, Lexi và Danny tới Khu Cấm. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 5 của Blood & Treasure Season 2 sẽ tạo ra và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Blood & Treasure Season 2 Episode 5 Ngày tạo ra & Xem trước

Tập 5 của Blood & Treasure Season 2 sẽ tạo ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2022 trên Paramount +. Tóm tắt nội dung của tập phim này như sau: “Cùng nhau, một chuyên gia cổ vật và một tên trộm nghệ thuật sẽ truy lùng một tên khủng bố tàn nhẫn”. Hãy coi đây là một lời cảnh báo rằng mặc dù bộ truyện có thể nổi tiếng nhất về hành động và cảm giác phiêu lưu nói chung, nhưng các mối quan hệ sau rốt thế hệ là điều quan yếu. Điều này làm cho game thủ đơn giản liên tưởng tới những tập phim này và bị cuốn vào những pha hành động và cổ phần cao. Không phải tình tiết sẽ kém thú vị hơn một tí khi các nhân vật chính trong câu chuyện này chỉ là những hình đại diện chung chung thôi sao? Hãy nhớ rằng vẫn còn rất nhiều điều thú vị sắp diễn ra vì tình tiết chỉ thế hệ xem được vài tập.

Blood & Treasure Season 2 Episode 5

Blood Treasure Season 2 Episode 5 – Danny McNamara

Blood & Treasure Season 2 Tập 5 thời kì tạo ra & Nơi xem

Tập 5 của Blood & Treasure Season 2 sẽ phát sóng lúc 3 giờ sáng theo giờ ET. Các tập thế hệ của Blood & Treasure được tạo ra vào Chủ nhật hàng tuần. game thủ phải có đăng ký Paramount + để xem Blood & Treasure vì đây là Paramount + phiên bản gốc. Có nhị sự lựa chọn: biến thể không có quảng cáo $ 9,99 và biến thể tương trợ quảng cáo $ 4,99. Tùy chọn Premium cấp quyền truy cập vào kênh CBS khu vực cũng như các tính năng tải xuống các chương trình để xem sau. Nếu game thủ sống ở Vương quốc Anh và muốn xem phần thứ nhị của Blood & Treasure, game thủ có thể làm như vậy trên kênh Alibi. Điều này có tức là chương trình sẽ có trên Sky TV và Virgin TV. Nó cũng có thể có sẵn thông qua dịch vụ phát trực tuyến NOW của Sky, có giá £ 99 mỗi tháng sau bảy ngày sử dụng thử miễn phí.

Cũng nên đọc: Xem Cinderella Chef Season 3 Episode 7 Ngày tạo ra: What To Expect?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *