ANIME

Even So, Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 10 Ngày phát hành: Even Takeru Gets Closer To Sakurako!

Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer to the Endgame Episode 10 sẽ sớm phát hành và chúng ta không thể chờ đợi thêm một cuộc phiêu lưu nữa mà các thành viên của câu lạc bộ shogi sẽ có. Bây giờ câu lạc bộ Shogi đã chính thức, chúng tôi có một điều ít phải lo lắng hơn. Trong khi Urushi có thể nghĩ rằng Ayumu muốn truất ngôi chủ tịch câu lạc bộ của Urushi và tự mình ngồi đó, anh ấy chỉ muốn thổ lộ tình cảm của mình với cô ấy.

Vâng, đó là một trò chơi kết thúc mà Ayumu đang tiến gần hơn; tuy nhiên, đó là điều mà chúng ta có thể thấy vào cuối mùa giải này, hy vọng. Vì vậy, chúng ta phải đợi khoảng hai tập nữa vì Dù vậy, Ayumu Draws Closer to the Endgame Tập 12 sẽ là tập cuối cùng của mùa giải.

Tuy nhiên, chúng ta hãy thảo luận về tập sắp tới của, Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer to the Endgame. Điều gì sẽ xảy ra trong tập 10 của Ayumu Draws Closer to the Endgame? Chà, đó là điều chúng tôi không thể nói chắc chắn vì không có bản xem trước cho tập phim sắp tới, nhưng điều ít nhất chúng tôi có thể làm bây giờ là đưa ra giả thuyết về nó.

Hơn nữa, bài viết này cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết như ngày và giờ phát hành của, Dù vậy, Ayumu vẽ lại gần hơn với trò chơi kết thúc tập 10, cũng như thông tin về nơi bạn có thể xem các tập mới nhất của, Dù vậy, Ayumu vẽ lại gần hơn với trò chơi kết thúc. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất, Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer to the Endgame anime cập nhật.

Điều gì sẽ xảy ra trong tập 10 của Ayumu Draws Closer to the Endgame?

Như đã đề cập trước đó, không có bản xem trước nào cho tập 10 của Ayumu Draws Closer to the Endgame tại thời điểm viết bài này, khiến khó có thể suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong tập sắp tới, ngay cả khi Ayumu Draws Gần đến tận cùng. Tuy nhiên, tôi đã xem qua manga của bộ truyện, và nếu nó theo sát các sự kiện ngay từ tập mới nhất của bộ truyện, thì chúng ta có thể gặp lại Urushi, Ayumu và Rin tại nhà hàng.

Mặc dù vậy, Ayumu đã kéo đến gần hơn những kỳ vọng ở tập 10 của trò chơi kết thúc

Ayumu và Ursuhi!

Chương này kể lại rằng Rin rất vui khi nhìn thấy miếng bít tết và sẵn sàng ăn nó một mình, và cô ấy đã làm như vậy. Trong khi đó, Ayumu hỏi đầu bếp về Urushi một lần nữa và khiến Urushi bối rối. Theo dự kiến, đầu bếp sẽ kể cho Ayumu những câu chuyện đáng xấu hổ về Urushi, nhưng Ayumu sẽ nghĩ rằng họ cũng dễ thương, giống như Urushi vậy. Người đầu bếp cũng nói với anh rằng họ đã từng chơi shogi với nhau rất nhiều. Khi người đầu bếp bắt đầu nói với Ayumu về cha của Ursuhi, Ursuhi làm đổ nước cam, và cuộc trò chuyện trở nên mờ nhạt.

Điều gì có thể về cha cô mà Ursuhi không muốn Ayumu biết? Chà, đó sẽ là thứ mà chúng ta có thể thấy ở phần sau của loạt phim. Trong khi đó, đừng quên chuyện tình bên lề của Takeru và Sakurako. Mặc dù họ là nhân vật phụ của bộ truyện, nhưng họ cũng có một số câu chuyện tình yêu hấp dẫn.

Chúng tôi đã biết được tập phim rằng điều mà Sakurako có thể cảm thấy là tình yêu dành cho Takeru. Chúng tôi đang mong đợi để xem các mẩu tin về Takeru và Sakurako cũng như trong thư viện hoặc một nơi nào khác. Hãy xem ngày phát hành cho tập 10 của Ayumu Draws Closer to the Endgame dưới đây.

Mặc dù vậy, Ayumu đã vẽ lại gần hơn với kết thúc tập 9 Tóm tắt

Takeru!

Mặc dù vậy, Ayumu đã lôi kéo được gần hơn với kết thúc của tập 10 Ngày và giờ phát hành

Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 10 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 năm 2022 lúc 01:33 giờ theo Giờ Chuẩn Nhật Bản. Các thời điểm khác nhau mà Ayumu Draws Closer to the Endgame Tập 10 sẽ được phát hành vào lúc này như sau;

09:33 giờ Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022. 11:33 giờ Giờ Miền Trung vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022. 12:33 giờ Giờ Miền Đông vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022. 22:03 giờ Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022.

Xem, ngay cả như vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 10 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của, Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, như TBS và BS-TBS. Sau một thời gian, các tập mới sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước đó cũng như các tập mới nhất của Ayumu Draws Closer To The Endgame sẽ có thể dễ dàng xem trên HIDIVE, tuy nhiên, các giới hạn địa lý có thể được áp dụng.

Cũng nên đọc: Utawarerumono: Futari no Hakuoro Season 3 Episode 12 Ngày phát hành: The Team-up

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *