ANIME

Tạp chí trưng bày những hình ảnh về tàu điện ngầm xuất hiện trong các anime Your Name, In this Corner of the Word và nhiều anime khác

Tạp chí Tabi to Tetsudō (Những cuộc điều hành và Đường sắt) trong tháng 12 của nhà xuất bản Yama-kei vừa qua có bao gồm thêm một chuyên mục “Anime to Tetsudō” (Anime và Đường sắt) ra mắt vào thứ Bảy .

This chuyên mục (chuyên mục bổ sung trong tạp chí về anime) sẽ giới thiệu 84 anime và các tuyến đường, tàu điện ngầm mà sẽ được xuất hiện trong anime.

This chuyên mục bao gồm một bài giới thiệu đến một thế giới anime với những tuyến tàu điện ngầm rất đẹp.

Sau tác phẩm của tác giả Makoto Shinkai đã nhận được đặc biệt chú thích trong chuyên mục này bao gồm Tên của bạn, Tiếng nói của một ngôi sao xa, Nơi hứa hẹn trong những ngày đầu của chúng ta, 5 Centimet trên giây, Những đứa trẻ theo đuổi Tiếng nói đã mất and Vườn ngôn từ. Hai tác giả của Sunao Katabuchi gồm có Ở góc này của thế giới and Mai Mai Miracle cũng như tác phẩm Cuộc chiên tranh mua he Mamoru của tác giả cũng được xuất hiện.

Trong chuyên mục cũng giới thiệu về các anime Love Live! Sunshine !!, Girls und Panzer, Anohana, The Anthem of the Heart và Love, Chunibyo & Other Delusions! cùng với hình ảnh tuyến tàu điện ngoài thực tế được miêu tả trong anime.

Kỳ tạp chí này chú thích lại 36 bộ anime khác nhau về những cảnh báo có tuyến điện ngầm đáng nhớ. Ngoài ra, tạp chí có những bài giới thiệu về chiến dịch và bản đồ đi của tàu điện ngầm được trang trí bao bọc bằng những hình ảnh, hình vẽ đa dạng (wrap train) ở thế giới thực và một bộ sưu tập bảng tem hành trình (ス タ ン プ ラ リ ー) và cả bài phỏng vấn với người sáng lập chiếc xe điện Galaxy Express 999 – Leiji Matsumoto.

Phim hoạt hình Godzilla: Kaijū Wakusei sắp phát sóng vào thời gian để tạo cảm hứng cho chuyến du lịch chiến dịch bằng tàu điện trên không vào tháng 11 và 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *