ANIME

Khi nào thì Top Gun 2 sẽ tạo ra để phát trực tuyến? Nó sẽ tới trên Paramount Plus?

Top Gun trước tiên là tác phẩm kinh điển đình đám được yêu thích và là bước ngoặt trong sự nghiệp phi thường của Tom Cruise. Sau 36 năm dài, Cruise sau hết đã vào vai Pete “Maverick” Mitchell một lần nữa trong Top Gun: Maverick và sự kì vọng là rất xứng đáng. The Top Gun 2 là một trong những bộ phim hay nhất trong năm và là một trải nghiệm tuyệt vời ở tất cả các rạp cao cấp. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Top Gun: Maverick đã phá đảo phòng vé toàn cầu để trở thành bộ phim thành công nhất trong năm và là một trong những phần tiếp theo được thực hiện một cách khôn khéo nhất của Hollywood trong bộ nhớ gần đây.

Câu chuyện hành động đầy hành động của đạo diễn Joseph Kosinski về một con át chủ bài bay già đã gây tuyệt vời với người tiến công giá cũng như người theo dõi và là một lời nhắc nhở tốt rằng phim của Marvel và Netflix không phải là những thứ duy nhất để xem vào năm 2022. Có vẻ như hợp lý khi người hâm mộ Top Gun đang nóng lòng muốn tìm ra khi họ có thể xem Pete “Maverick” Mitchell trong sự trở lại được mong đợi của anh ấy từ sự thoải mái như ở nhà. Mặc dù thông tin về bộ phim sắp tạo ra trên các trang web phát trực tuyến vẫn còn hạn chế, chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin nhưng chúng tôi hiện có. Vì vậy, đây là ngày tạo ra trực tuyến của Top Gun 2.

Ngày tạo ra của Top Gun 2 Streaming

Top Gun: Maverick, thế hệ được công chiếu tại rạp vào ngày 27 tháng 5, hiện chưa có sẵn để phát trực tuyến ở bất kỳ đâu trên trái đất. Nó có thể sẽ tiếp tục chỉ được chiếu trong các rạp chiếu phim cho tới đầu tháng 8, tại thời khắc đó doanh nghiệp mẹ của nó, Paramount, sẽ xác định thời khắc cung ứng nó trên DVD và các dịch vụ phát trực tuyến. Tuy nhiên, lịch tạo ra sau rạp của Sonic the Hedgehog 2, đối tác của hãng phim Paramount, cung ứng một lộ trình hữu ích cho thời khắc chúng ta có thể dự đoán sẽ tận hưởng cảm giác mạnh ở nhà.

Ngày phát hành của Top Gun 2 Streaming

Top Gun 2 – Tom Cruise

Chúng ta có thể mong đợi Top Gun: Maverick sẽ ra mắt trên Prime Video, Apple TV, Google Play và một số nền tảng ít nổi tiếng khác từ tháng 8 tới tháng 9 nếu nó đi theo đoạn đường giống như Sonic the Hedgehog 2, có thể truy cập để mua và thuê theo yêu cầu khoảng ba tháng sau khi tạo ra rạp. Nếu và khi nó xảy ra, người chơi có thể phải trả khoảng $ 7,99 (£ 4,49) để thuê hoặc $ 19,99 (£ 13,99) để mua nó.

Top Gun: Maverick có thể rơi vào tình trạng xếp hàng và có phiên bản tạo ra thực tế từ tháng 9 tới tháng 10 do Sonic the Hedgehog 2 sẽ có trên DVD và Blu-ray vào đầu tháng 8, gần 4 tháng sau khi ra rạp.

Ngày tạo ra của Top Gun 2 Paramount

Không rõ khi nào Top Gun: Maverick sẽ có mặt trên các nền tảng phát trực tuyến. Mặc dù có tài năng Paramount Plus sẽ vào vai trò là ngôi nhà duy nhất của bộ phim, nhưng vẫn chưa biết khi nào nền tảng vẫn đang phát triển sẽ khởi đầu phát trực tuyến phim. Ba tháng sau khi ra mắt tại rạp, Sonic the Hedgehog 2 đã ra mắt Paramount Plus cùng ngày với phiên bản tạo ra VOD. Điều này thích hợp với các phiên bản tạo ra gần đây nhất của studio. Với thành tích phòng vé phi thường, Top Gun: Maverick khó có thể đi theo xu hướng này.

Tom Cruise, ngôi sao của bộ phim, đã nói lời sau hết khi Top Gun: Maverick chuyển tới Paramount Plus theo các pháp luật của hợp đồng phim tùy chỉnh của anh ấy, và các nguồn tin cho rằng Paramount đang yêu cầu anh ấy đồng ý giảm thời lượng độc quyền 120 ngày của bộ phim trong nỗ lực thu lợi từ sự phổ thông của nó để họ có thể tăng số lượng người đăng ký Paramount Plus.

Mặt khác, với sự đón nhận xuất sắc đối với bộ phim, Cruise có thể xúc tiến việc gia hạn cửa sổ tạo ra tại rạp của Top Gun: Maverick. Vì anh ấy thực sự tin tưởng vào trải nghiệm sân khấu, rất khó để tưởng tượng anh ấy sẽ chấp thuận kế hoạch đưa sản phẩm màn ảnh rộng ấp ủ của anh ấy lên các nền tảng phát trực tuyến trước khi nó thực sự quan yếu.

Ngày phát hành của Top Gun 2 Streaming

Top Gun Maverick – Cảnh bãi đại dương

ngày nay, chúng tôi không biết khi nào có thể truy cập Top Gun: Maverick thông qua Paramount Plus. Như đã đề cập trước đây, các bộ phim của Paramount thường được cung ứng trên các trang web phát trực tuyến 120 ngày sau khi ra rạp; tuy nhiên, Top Gun: Maverick có thể được tạo ra sớm hơn, đúng lộ trình, muộn hơn hoặc có nhẽ không bao giờ.

Đăng ký Paramount

Có nhị level tại Paramount Plus. Với quảng cáo, Gói quan yếu là 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm. Kế hoạch cung ứng quyền truy cập vào UEFA Champions League và NFL trên CBS nhưng loại trừ nguồn cấp dữ liệu đài CBS địa phương trực tiếp. Các luồng phần lớn không có quảng cáo với Gói khác lạ, có giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 99,99 đô la hàng năm. người chơi có thể xem đài CBS địa phương của mình, nhưng chương trình phát sóng trực tiếp sẽ phát quảng cáo. Một gói Showtime cũng có sẵn thông qua Paramount Plus, tăng tiêu dùng của Essential lên $ 11,99 mỗi tháng & $ 119,99 mỗi năm và của Premium lên $ 14,99 mỗi tháng và $ 149,99 mỗi năm.

Trong khi kì vọng Top Gun 2 trên Paramount, người chơi có thể xem Mông Cổ với sự tham gia của Tom Cruise trên nền tảng này. Sử thi năm 1999 của Paul Thomas Anderson kể câu chuyện về sự lẻ loi và cách nó xúc tiến tới mỗi cá nhân chúng ta. người chơi sẽ ngạc nhiên do cách các nhân vật được phát triển tốt và những câu chuyện kết nối được sử dụng trong phim, với rất nhiều tính cách và diễn biến khác nhau trong trò chơi.

Cũng nên đọc: Dàn diễn viên thần kỳ: Tìm hiểu dàn diễn viên của bộ phim nhạc điệu giả tưởng Hit

Leave a Reply

Your email address will not be published.