ANIME

Rồng xanh phát triển mạnh mẽ hơn! Ngày phát triển

Quảng cáo

người chơi có thể hào hứng khi tìm hiểu thêm về cuộc hành trình của Yuji, nhưng có vẻ như anh ấy có thể thấy mình trong trạng thái giật bắn người trong My Isekai Life Episode 4. Chà, anh ấy sẽ giống như sau cuối đã tiến công bại rồng Trái đất, và bây giờ anh ấy sẽ tiếp tục nhiệm vụ. Nhưng thật thú vị khi thấy anh ta đương đầu với con rồng xanh. Liệu anh ta có sống sót?

Bây giờ trong tập sắp tới, Yuji sẽ biết về tình trạng của con rồng xanh và sẽ tự hỏi họ sẽ giải quyết nó như thế nào. Trong khi đó, chất nhờn của anh ta sẽ nỗ lực tìm kiếm thêm về con rồng xanh. Quay lại với Yuji, anh ấy sẽ làm việc trên các kỹ năng của mình. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

My Isekai Life Tập 4

My Isekai Life Tập 4: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Yuji sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trong My Isekai Life Tập 4, có tựa đề “Những tình huống thực sự không tầm thường”. Với sự giúp sức của chất nhờn của mình, anh ta biết được rằng con rồng xanh tiếp tục lớn hơn. Vì vậy, anh ta quyết định thực hiện bước nguy hiểm nhất sẽ giúp anh ta cứu những người trong cuộc phiêu lưu khác khỏi con mồi trước những thủ đoạn của con rồng xanh. Anh ấy, cùng với Tina và Lisa, sẽ quyết định đuổi theo con rồng xanh, dẫn họ tới một vị trí không xác định.

Với sự trợ giúp của sức mạnh của Sage, anh ta sẽ phát xuất hiện vị trí đúng mực của con rồng xanh trong khi băng qua các đoạn đường với các hội khác. Steyl sẽ yêu cầu Yuji quay lại sớm vì anh ấy có nhiều điều để học được từ cuốn sách Dagger of Kethis. Chúng ta có thể mong đợi một trận chiến khổng lồ giữa Yuji và con rồng xanh. Trong khi đó, Yuji sẽ nhớ lại quá khứ của mình, điều này sẽ khiến anh ấy hồi hộp.

My Isekai Life Tập 4

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong My Isekai Life Episode 3, Yuji, Tina và Lisa tiếp tục theo dõi con rồng đá. Ngay sau đó, bầu trời và mặt trăng chuyển sang màu xanh như lời tiên tri của người tu luyện đã nói, và từ trong bóng xanh, một con rồng xanh xuất hiện. Vì vậy, bộ ba đã tới Hẻm núi Delight gần đó để trú ẩn. Nhưng con rồng đá đã xuất hiện và chặn đường của Tina, Lisa và Yuji. Để trốn thoát, Yuji đã sử dụng phép thuật lửa để đốt cháy trở ngại vật của họ – con rồng Trái đất. Bây giờ chỉ còn lại bộ xương, và tiền thưởng trên Gelios đã trả cho họ 14 triệu vàng cho hộp sọ rồng.

Sau đó, trưởng Guild Rayard và đại diện của Nhà thờ Lớn, phụ vương Steyl đã gọi Yuji để họp. Steyl nói với anh ta rằng theo truyền thuyết của nhà thờ, con rồng đã xuất hiện và phá hủy toàn bộ lục địa trước khi một sứ thần thần thánh tiến công bại nó. Nhưng sứ thần thần thánh sánh ngang với quyền năng của Đức Chúa Trời. Tuy nhiên, một tuần trước khi rồng xuất hiện, nhà thờ lại tiến hành nghi lễ triệu hồi khiến sứ thần thần thánh xuất hiện. Nhưng nó không bao giờ xảy ra. Vì vậy, Rayard đã ra lệnh cho cả hội phải ứng phó với con rồng nhưng mà không có sứ thần. Steyl đã tặng cho Yuji một di tích nhà thờ tập trung vào sức mạnh yêu thuật.

My Isekai Life Tập 4

My Isekai Life Tập 4: Ngày phát triển

Tập 4 của My Isekai Life, có tựa đề “Những tình huống thật sự không tầm thường”, sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 7 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các Mạng toàn bộ của Nhật người chơi dạng như Tokyo MX, AT-X, BS Ruji và BS NTV. sau cuối nó sẽ tiết lộ bước đi của Yuji và cách anh ấy sẽ xoay sở để đương đầu với con rồng xanh. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.