ANIME

Goodnight Mommy 2022 Ending Giải thích

Goodnight Mommy kết thúc cần một lời giải thích rõ ràng và chúng ta ở đây cũng vậy. Phim vừa ra mắt năm 2022 trên Amazon Prime Video và là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên năm 2014. Mark Sobel đã chỉ đạo dự án này. Nó có yếu tố kinh dị cũng như ly kỳ. Trọng tâm chính của câu chuyện nằm ở cặp song sinh tên là Elias và Lucas.

Như tên của bộ phim đã gợi ý, chúng ta thấy mối quan hệ của hai đứa trẻ này với mẹ của chúng. Cốt truyện bắt đầu với việc cha của những đứa trẻ này đưa chúng đến một ngôi nhà ở vùng nông thôn. Nhìn vào đó, chúng ta có thể cảm thấy rằng mẹ của những đứa trẻ và cha của chúng không có mối quan hệ ổn định và thậm chí có thể đang phải ly hôn. Mặc dù vậy, việc làm rõ không được cung cấp cho chúng tôi. Khi lũ trẻ chạy ra khỏi xe, chúng tôi thấy Elias quay ra và hỏi cha chúng có muốn cùng chúng vào nhà không.

Mặc dù người đàn ông phủ nhận điều đó và nói rằng anh ta không chắc liệu mẹ của họ có muốn gặp anh ta ngay bây giờ hay không. Khi bọn trẻ vào bên trong, nó quá mất trật tự. Có thức ăn đang thối rữa ở một góc và chúng ta có thể thấy mẹ của chúng đang ớn lạnh bên cạnh đó như thế nào. Cô ấy cũng có một chiếc mặt nạ màu trắng trên người. Đến với câu chuyện của những đứa trẻ này, rõ ràng chúng cảm thấy kỳ lạ khi ở bên mẹ của chúng. Cô ấy đang hành động khá kỳ lạ và không biết một nửa những điều liên quan đến con riêng của mình. Điều này liên quan đến Elias và Lucas rất nhiều. Ý tôi là, cô ấy thậm chí còn không nhớ bài hát trước khi đi ngủ mà cô ấy đã từng hát cho các con mình nghe.

Goodnight Mommy 2022 Ending Giải thích

Ảnh tĩnh của người mẹ, Lucas và Elias từ Goodnight Mommy

Kịch bản

Cú đánh lớn nhất xảy ra khi Elias vẽ cho mẹ của họ một bức tranh. Thay vì đánh giá cao điều tương tự và yêu thương con trai mình, thậm chí nhiều hơn, cô ấy đã xé toạc toàn bộ sự việc và ném nó vào thùng rác. Lucas và Elias cảm thấy rằng mẹ của họ thực sự không phải là của họ. Cô ấy không cho phép bọn trẻ vào chuồng và chơi hoặc thậm chí có điện thoại di động cho vấn đề đó. Họ không thể liên lạc với cha của họ.

Mối quan tâm lớn mà Elias có và căn nguyên của mọi nghi ngờ của anh là mẹ anh có đôi mắt xanh lục nhưng kể từ khi họ đặt chân vào chuồng, mắt cô đã chuyển sang màu xanh lam. Lucas cũng bắt đầu có những nghi ngờ tương tự. Ngoài ra, Elias nói với anh trai của mình rằng mẹ của họ, khi ở trong phòng của mình, ăn mặc khiêu khích trước gương và lại đeo chiếc mặt nạ màu trắng như cũ. Người phụ nữ khác này có cơ hội giấu mẹ ban đầu của họ ở đâu đó khi họ nhìn thấy vết máu trên tường bên ngoài chuồng.

Goodnight Mommy 2022 Ending Giải thích

Khi Elias tuyên bố rằng mẹ của họ không có thật đối với cô ấy, cô ấy bắt đầu tra tấn anh ta bằng cách đưa anh ta vào phòng tắm và đặt anh ta dưới vòi nước lạnh như băng. Ngay sau đó, cô ấy dừng lại và Elias quay lại với Lucas. Đêm đó, hai anh em quyết định trốn khỏi nhà và đến ngôi nhà địa phương của hàng xóm. Cảnh sát tìm thấy họ và gửi lại cho mẹ của họ, người đã giải thích với mọi người rằng cô ấy là một diễn viên. Chúng tôi cũng thấy một cảnh sát yêu cầu được chụp ảnh tự sướng với cô ấy. Ngày hôm sau, bà mẹ thức dậy và tất cả bị trói trên giường khi Lucas và Elias cũng làm như vậy. Họ bắt đầu thẩm vấn cô ấy.

Nhiều bằng chứng khác nhau dẫn đến việc mẹ của họ, trên thực tế, là có thật và chính Lucas là người trong tưởng tượng. Người mẹ giải thích rằng trong khi những đứa trẻ đang chơi, Elias đã vô tình bắn Lucas và đó là vết máu của anh ta trên tường. Để đối phó với chấn thương, Elias đã tạo ra hình ảnh giả tạo về Lucas trong đầu.

Ngoài ra, trong khi bóp cổ mẹ cô, anh ta đã vô tình ném cô khỏi tầng hai của nhà kho khi cô ngã xuống một lớp cỏ khô đang sáng lên vì ngọn đuốc trên tay. Khi Elias chạy ra ngoài ngôi nhà, chúng tôi thấy mẹ cô ấy có khả năng chết vì toàn bộ nơi này bốc cháy. Chẳng bao lâu, khi Elias quay lại, anh nhìn thấy mẹ mình và Lucas, những người nói rằng họ yêu anh và đó không bao giờ là lỗi của anh, nghĩa là tất cả đều nằm trong đầu anh.

Cũng đọc: Tokyo Revengers Ending Giải thích: Mọi người sẽ sống sót?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *