ANIME

Kho lưu trữ 81 có phải là dựa trên một câu chuyện có thật không? Những tiết lộ tuyệt vời phía trước

Archive 81 có dựa trên một câu chuyện có thật không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin cụ thể về Is Archive 81 dựa trên một câu chuyện có thật? Nhưng trước khi tiếp tục với tiết lộ này, chúng ta hãy thảo luận một tẹo về bộ truyện, trong trường hợp có ai chưa xem nó. Trong phần này, chúng tôi sẽ cung ứng cho người chơi một cái nhìn tổng quan về chủ đề, và sau đó trong phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ tiết lộ liệu Archive 81 có dựa trên một câu chuyện có thật hay không? Hãy theo dõi tới cuối để tìm hiểu thêm về bộ truyện nếu người chơi đã xem bộ truyện.

Archive 81 là một loạt phim truyền hình kinh dị siêu tự nhiên của Mỹ được tạo ra bởi vì Rebecca Moonshine, người cũng là nhà sinh sản điều hành của chương trình. song song, các nhà sinh sản điều hành khác bao gồm Paul Harris Boardman và James Wan. Các ngôi sao của chương trình bao gồm Mamoudou Athie, Dina Shihabi, Evan Jongikeit, Julia Chan, Ariana Neal, Matt McGcharge và Martin Donovan. Các nhạc sĩ của chương trình là Ben Salisbury và Geoff Barrow. Bobak Esfarjani và Amanda Kay Price là nhà sinh sản của chương trình Archive 81. Chương trình có tổng cộng 8 tập với duy nhất một mùa. Đừng quên đón đọc phần sắp tới bởi vì vì, trong phần đó, chúng tôi sẽ tiết lộ Liệu Lưu Trữ 81 có dựa trên một câu chuyện có thật không?

Cũng nên đọc: Lưu trữ 81 Tập 2: Tất cả những gì người chơi cần biết

Archive 81 có dựa trên một câu chuyện có thật không?

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận Liệu Archive 81 có dựa trên một câu chuyện có thật hay không? Archive 81 không dựa trên một câu chuyện có thật nhưng dựa trên một podcast cùng tên. Podcast được tạo ra bởi vì Daniel Powell và Marc Sollinger. Bur Archive 81 không dựa trên một câu chuyện có thật đã được xác nhận và tiết lộ cho tất cả những ai đang suy đoán. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem loạt bài này nói về điều gì.

Là Archive 81 dựa trên một câu chuyện có thật

Lưu trữ 81

Bộ truyện có tổng cộng 8 tập và điều này có thể khiến người hâm mộ thất vọng khi đọc Archive 81 sẽ không có thêm một phần nữa. Câu chuyện miêu tả cách Dan, một người bảo quản, được yêu cầu làm việc trên một cuộn băng Hi8. Dan mở đầu công việc của mình, khôi phục nó và xem phần giới thiệu về Tiến sĩ của Melody. luận văn năm 1994 về một tòa nhà chung cư có tên là Visser. Sau khi xem đoạn băng trong vài giờ, Dan phát sinh ra mối liên hệ của thân phụ mình. Archive 81 có dựa trên một câu chuyện có thật đã được tiết lộ trong bài viết này không?

Sau đó, trong tập tiếp theo, Dan gọi cho người người chơi Mark của mình rằng Virgil đã cố ý giao cho anh ta nhiệm vụ này. Mark thuyết phục Dan tiếp tục làm việc với cuốn băng để hiểu được sự liên quan của thân phụ anh. Mặt khác, trong các đoạn băng, Dan tìm thấy Melody phát sinh ra rằng một số người thờ bức tượng trong tầng hầm của tòa nhà.

Mark nói với Dan rằng Melody vẫn còn sống và không chết trong đám cháy Visser. Sau khi xem đoạn băng, Dan phát sinh ra rằng Melody đã bị mẹ cô, Julia Bennet, bỏ lại khi còn nhỏ tại nhà thờ. Nhưng loạt phim mở đầu thay phiên nhau khi Dan mở đầu nhìn thấy Melody và nghĩ rằng mình đã mất thời kì. Jess, một nhân vật khác trong truyện, đang bị co giật, và cô tới gặp chưng sĩ Turner. Tất cả điều này cứ tiếp diễn và tiếp tục như thế này. Dan tiếp tục xem nhiều cuốn băng hơn, và Melody tìm ra nhiều kín hơn về tòa nhà.

Kho lưu trữ 81 có dựa trên câu chuyện có thật không?

Lưu trữ 81

Trong phân đoạn này của bài viết, chúng tôi đã tiết lộ liệu Archive 81 có dựa trên một câu chuyện có thật không?

Những gì mong đợi từ Lưu trữ 81?

Hình ảnh chính của Archive 81 mở đầu vào ngày 16 tháng 11 năm 2020 và loạt phim được tạo ra vào ngày 14 tháng 1 năm 2022 trên Netflix. Thời lượng chạy trung bình của mỗi tập khoảng 45-48 phút. Việc tự sướng chính diễn ra ở Pittsburgh, Pennsylvania. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phản ứng của người xem đối với loạt phim này. Rotten Tomatoes đã phê duyệt 85% với điểm 7,1 / 10. tiến công giá này dựa trên 34 tiến công giá phê bình. Bộ phim nói về cách Dan tò mò ra câu chuyện của Melody với mối liên hệ của thân phụ mình.

Nhưng làm thế nào anh ta có thể nhìn thấy và cảm nhận được Melody? Để biết điều này, người chơi phải xem bộ truyện nếu người chơi chưa xem. Tóm tắt lại bài viết, Archive 81 là một bộ truyện kinh dị siêu tự nhiên với sự xoay chuyển về du hành thời kì. Trong bài viết này, chúng tôi đã tiết lộ Liệu Lưu Trữ 81 có dựa trên một câu chuyện có thật không?

Cũng đọc: Lưu trữ 81 Kết thúc giảng giải: Một thiết lập lại hoàn chỉnh cho tình tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *