ANIME

Taskmaster Season 14: Ngày tạo ra và những kỳ vọng cho tới nay

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho game thủ biết về ngày tạo ra, dàn diễn viên của Taskmaster Season 14 và một vài thông tin cụ thể khác về loạt phim hài sắp tới của Anh sẽ sớm cập bến Kênh 4. Chương trình tiêu khiển ăn khách này sẽ có một dàn diễn viên tuyệt vời để mang tới cho game thủ những tràng cười sảng khoái như họ nỗ lực gây tuyệt vời với Taskmaster Greg Davies. Trò chơi này đã xuất hiện trở lại tại Edinburgh Festival Fringe 2010, Alex Horne đã giới thiệu nó cho Greg Davies và sau đó, họ cùng nhau đưa nó lên truyền hình chính thống, và chương trình đã được đón nhận.

thuở đầu, chương trình đã chạy trên một mạng khác, nhưng sau phần chín, Kênh tư đã tạo ra thêm tư mùa nữa vào năm 2019. Ngay cả khi xảy ra đại dịch, Alex Horne và Greg Davies đã đưa ra phiên game thủ dạng Taskmaster ở nhà, và nó rất sáng tạo, khi phải đăng nhiệm vụ lên YouTube. Giờ đây, chương trình được làm thế hệ cho mùa thứ mười tư, giữ nguyên định dạng đã làm cho nó nổi tiếng, một nhóm những người nổi tiếng sẽ hoàn thành một loạt thử thách để thăng hạng. Ai sẽ là vô địch Taskmaster mùa này? Hãy nhảy cùng chúng tôi khi chúng tôi giới thiệu cho game thủ dàn diễn viên cho phần tiếp theo này nhưng không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào.

Ngày phát hành Taskmaster Season 14

Taskmaster Greg Davies đã sẵn sàng cho một mùa giải khác, còn game thủ?

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên của Taskmaster mùa 14 bao gồm Dara O Briain, John Kearns, Fern Brady, Sarah Millican và Munya Chawawa. Dara đã làm việc trong The Apprentice và Mock The Week, Brady đã tham gia Live at The Apollo, Kearns đóng phim hài độc thoại và được tiến công giá cao vì nó. Millican đã có một chương trình được gọi là Chương trình truyền hình Sarah Millican, và Chawawa nổi tiếng với tác phẩm nhại của mình và đã nhận được đề cử BAFTA cho tác phẩm của anh ấy trong Race Around Britain. Đây là những thí sinh cạnh tranh cho Taskmaster mùa 14.

Taskmaster là gì?

Taskmaster là một game show hài của Anh do Alex Horne tạo ra, với sự tham gia của Greg Davies trong vai Taskmaster. Chương trình chứng kiến ​​năm thí sinh thực hiện nhiều nhiệm vụ thất thường, phi lý và sáng tạo khác nhau mỗi tuần nhằm giành điểm và đăng quang quẻ ngôi vị vô địch Taskmaster.

Bộ phim đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ cũng như các nhà phê bình, với nhiều người tụng ca tính rất dị, vui nhộn và tính cạnh tranh tốt. Taskmaster đã được đề cử cho một số giải thưởng danh giá, bao gồm Giải thưởng Truyền hình BAFTA và Giải thưởng Truyền hình RTS. Nếu game thủ đang tìm kiếm một chương trình trò chơi vui nhộn, kỳ quặc và mang tính tiêu khiển cao, thì game thủ không cần tìm đâu xa hơn Taskmaster. Đây là chương trình tuyệt vời cho cả những người hâm mộ khó tính khó nết của game show và những người chỉ muốn có một trận cười sảng khoái. Vậy vì sao không thử? game thủ có thể chỉ thấy mình trở thành một nhà vô địch tài xế!

Ngày tạo ra Taskmaster Season 14

Taskmaster Season 14 sẽ tạo ra vào tháng 9 năm 2022 trên Kênh 4, phần thứ mười tư sẽ bao gồm mười tập, mỗi tập có thời lượng một giờ. Các nhiệm vụ được quay riêng ở London, và phần còn lại được quay tại trường quay.

Ngày phát hành Taskmaster Season 14

Taskmaster đưa ra một loạt các thử thách, thường là những thử thách vui nhộn nhưng mọi người phải hoàn thành. Tiền đề rất đơn giản và những trận cười thật khó!

Xem Taskmaster ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Taskmaster, game thủ có thể phát trực tuyến từ Channel Four, UK TV Play, Virgin Media GO, Sky TV và Pluto TV. Hơn nữa, game thủ cũng có thể mua các tập từ Amazon Direct Video, Apple iTunes, Google Play và Microsoft Store.

vì sao Taskmaster lại được ưa thích như vậy?

Có một số yếu tố chính đã góp phần vào thành công của Taskmaster. Thứ nhất, chương trình vô cùng rất dị và không giống bất kỳ thứ gì khác trên truyền hình. Điều này đã giúp nó nổi trội giữa đám đông và thu hút một lượng người hâm mộ trung thành theo dõi. Thứ nhì, các nhiệm vụ đặt ra cho các thí sinh thường kỳ quái, sáng tạo và mang tính gây cười cao.

Điều này có tức thị ngay cả khi game thủ không hoàn thành nhiệm vụ, game thủ vẫn có thể có một khoảng thời kì vui vẻ khi xem nó. sau cuối, chương trình cũng được sinh sản rất tốt với tính năng thay đổi và đồ họa chất lượng cao. Điều này làm cho việc xem nó trở thành thú vị hơn và làm tăng thêm sức thu hút tổng thể của nó. Vậy là game thủ đã có nó – ba trong số những lý do chính khiến Taskmaster trở thành một hit với người xem. Nếu game thủ đang tìm kiếm một game show vui nhộn và rất dị thì đây kiên cố là game dành cho game thủ. Hãy thử ngay hôm nay!

Cũng đọc: Westworld Season 4 Episode 7 Ngày tạo ra: Sự kết thúc đã gần kề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *