ANIME

Cuộc chiến cuối cùng! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Nhiều bộ anime đang trải qua một thời kỳ khó khăn. Nhiều bộ phim đã bị tạm dừng vô thời hạn do nỗi sợ hãi về COVID đang gia tăng. Nhưng may mắn thay, mùa thứ hai của Made in Abyss đã làm được điều đó. Danh sách phát hành của tuần này bao gồm Made In Abyss Season 2 Episode 10. Tập cuối đã tạo ra giai điệu cho một trận đấu đầy hành động sẽ mở ra lần này. Cả Nanachi và Juroimoh đều được thiết lập để trở thành những anh hùng. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Trong cốt truyện sắp tới, hầu hết các anh hùng sẽ chiến đấu với tỷ lệ cược. Và bây giờ không có cách nào thoát khỏi nguy hiểm, tất cả bọn họ sẽ phải vượt qua giới hạn của mình nhiều nhất. Hậu quả của việc này cũng sẽ được nhìn thấy về lâu dài!

Made in Abyss Season 2 Episode 10

Made In Abyss Season 2 Episode 10: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của phần tiếp theo của Made in Abyss là “All That You Gather.” Lần này, có rất nhiều kẻ thù mà mc sẽ phải chiến đấu. Lúc đầu, mối nguy hiểm trước cửa nhà họ là Juroimoh. Đây là nhân vật phản diện hiện đã nhúng tay vào Faputa. Và phía bên kia là Nanachi, người muốn giết Faputa hoàn toàn. Vì vậy, trong Made In Abyss Season 2 Episode 10, tất cả những xung đột này sẽ đi đến kết luận cuối cùng.

Khi tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện va chạm ở một nơi, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn đối với phần trước. Và việc Faputa không đặt đúng chỗ cũng có thể cản trở chiến thắng dễ dàng mà họ có thể giành được. Reg có thể tìm ra cách để chiến thắng cái này không? Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết!

Made in Abyss Season 2 Episode 10

Điều gì đã xảy ra trong tập 9?

Tựa đề của Made In Abyss Season 2 Episode 9 là “The Return.” Tập phim mở đầu với cảnh Reg cuối cùng đã trở lại làng sau một thời gian dài. Nhưng anh biết rằng anh sẽ phải phá vỡ phong ấn bên ngoài lãnh thổ; chỉ sau đó Faputa mới vào làng. Reg sau đó cuối cùng đã gặp Riko và Wazukyan trong làng. Riko nói với anh rằng tất cả dân làng, bao gồm cả cô, đều muốn rời khỏi nơi này.

Vì vậy, cô ấy đề nghị họ sử dụng Cái nôi của Dục vọng để chở họ đến một nơi khác. Tuy nhiên, Juroimoh đến để tạo ra xung đột trong này. Reg giờ buộc phải chiến đấu với người đàn ông này thay vì giúp đỡ dân làng. Tập phim kết thúc với việc Nanachi thức tỉnh và phát hiện ra rằng Faputa đã trở lại thị trấn.

Made in Abyss Season 2 Episode 10

Made In Abyss Season 2 Episode 10: Ngày phát hành

Đã có nhiều đổ vỡ trong ngành công nghiệp anime. Nhưng mùa thứ hai của Made In Abyss đã thờ ơ với tất cả những sự chậm trễ này. Tập tiếp theo, Made In Abyss Season 2 Episode 10, sẽ phát hành vào tuần này vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Do đó, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên của bạn chỉ trên không gian này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *