ANIME

Top 5 nhân vật Marvel lâu đời nhất (Age Wise) – Xếp hạng

Top 5 Nhân vật Marvel lâu đời nhất có thể không bao gồm bất kỳ Avengers nào. Chắc hẳn người chơi đang nghĩ ai là người lớn tuổi nhất so với Thor, vị thần sấm sét. Vâng, có rất nhiều, và chúng tôi sẽ liệt kê 5 nhân vật Marvel lâu đời nhất đó. Chắc hẳn người chơi chưa bao giờ nghĩ tới điều đó. Marvel Cinematic Universe là một trái đất của các siêu nhân vật và siêu độc ác nhân. Marvel luôn thống trị trái đất khi đưa ra một số truyện tranh hoặc phim hay nhất thời đại.

Marvel Comics là một trong những truyện tranh lâu đời nhất và bán chạy nhất vào thời khắc đó và MCU là một trong những loạt phim siêu nhân vật hay nhất chạy trên toàn trái đất. MCU là một trái đất đầy rẫy những nhân vật khác nhau với những siêu năng lực và điểm yếu khác nhau. Chẳng bao lâu nữa, thời đoạn 4 của MCU sẽ kết thúc, và năm tới sẽ lưu lại sự mở đầu của thời đoạn 5. Vì vậy, chúng tôi sẽ liệt kê ra Top 5 Nhân vật Marvel già nhất (Age Wise) trước khi họ già đi nhiều trong các thời đoạn sắp tới.

5. Malekith (hơn 700.000 năm tuổi) 4. phiên bản té (1.000.000 tuổi) 3. Eson the Searcher (80.000.000 năm tuổi) 2. Người sưu tầm (13,770,000,00 tuổi) 1. Grandmaster (13,770,000,00) 5. Malekith (hơn 700,000 tuổi)

Malekith là một nhân vật trong Marvel Comics, người thống trị Dark Elves của Svartalfheim. Nhân vật kỳ diệu này được cho là có xung đột với Thor. Khi Malekith và Loki trở thành một liên minh để kiểm soát loài người và sức mạnh của Casket of Ancient Winters. Sau đó, Malekith cải trang thành Loki để bị đưa tới ngục tối trong khi anh ta cải trang thành Balder, người sắp lên ngôi Vua của Thành phố Asgard. Tuy nhiên, Kurse biết được sự thực và bẻ cổ Malekith. Tuy nhiên, sau nhiều năm, Malekith được nhìn thấy sống lại một lần nữa.

Top 5 nhân vật Marvel lâu đời nhất

Malekith

4. Cái tôi (1.000.000 tuổi)

Ego là một nhân vật hư cấu thiên thể và mạnh mẽ của MCU và Marvel Comics. Anh ta là một hành tinh sống và có phần mở rộng hình người của mình. Vì Ego là một chủng tộc nguyên thủy trên trời, nên anh ta có thể vạn thọ hơn. Người ta tin rằng anh ta sống được 1.000.000 năm. Ông cũng là phụ thân ruột của Peter Quill khi ông muốn gieo hạt giống của mình trên tất cả các thiên thể khác và biến vũ trụ trở thành tất cả về chính mình và phần mở rộng của mình. Tuy nhiên, Quill, một thành viên của Fantastic Four, và vợ của anh ta biết được kế hoạch của cô và làm thịt anh ta với sự trợ giúp của những người khác.

Top 5 nhân vật Marvel lâu đời nhất

Cái tôi

3. Eson the Searcher (80.000.000 năm tuổi)

Eson có phần giống Thanos, kẻ vô cùng tàn nhẫn và phá phách. Anh ta sử dụng viên đá sức mạnh để phá hủy hành tinh không tiếc thương cho cư dân của nó. Anh ta cũng thuộc về Celestials và có một viên đá sức mạnh của những viên đá vô cực. Eson sử dụng viên đá sức mạnh để làm bốc hơi tất cả những sinh vật sống sót trên bề mặt hành tinh.

Top 5 nhân vật Marvel lâu đời nhất

Eson The Searcher

Cũng nên đọc: Top 10 nhân vật DC lâu đời nhất được tạo ra

2. Nhà sưu tập (13,770,000,00 tuổi)

Taneleer Teevan, còn được gọi là một nhà sưu tập, là người đứng đầu nhóm Tivan. Anh ta được gọi là một nhà sưu tập vì anh ta có bộ sưu tập động vật, loài và di vật giữa các vì sao lớn nhất trong thiên hà. Collector có một viên đá vô cực và sắp lấy được viên thứ nhì cũng là lúc Thanos tiến công bảo tồn của hắn để lấy viên đá thực tiễn.

Top 5 nhân vật Marvel lâu đời nhất

Người sưu tầm

1. Kiện tướng (13,770,000,00)

Grandmaster cũng là một trong những Trưởng lão, giống như anh trai của mình, The Collector. Anh ta thuộc chủng tộc tiến hóa sau vụ nổ Big Bang.

Top 5 nhân vật Marvel lâu đời nhất

Trưởng sư

Đây là một trong những nhân vật lâu đời nhất trong Vũ trụ Marvel. Hãy kết nối với OtakuKart nếu người chơi muốn biết thêm thông tin cụ thể về Marvel Cinematic Universe và các dự án sắp tới của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *