ANIME

Tokyo Revengers Live-Action 2 Green-Lit vào năm 2023! Ngày phát triển & Mọi điều cần biết

Quảng cáo

Manga Tokyo Revengers đang có kết luận sau rốt trong năm nay. Tuy nhiên, đây không phải là Tokyo Revengers sau rốt nhưng người hâm mộ sẽ nhận được. Sau thành công vang dội của bộ phim TR trước tiên, người hâm mộ đang nhận được phần tiếp theo nhưng tất cả họ đã kì vọng. Đúng vậy, Tokyo Revengers Live-Action 2 sau rốt cũng đã diễn ra. Vì vậy, khi nào bộ phim sẽ ra mắt? Ai sẽ là người trong dàn diễn viên? Sẽ có một sự chậm trễ trễ? Đây là tất cả mọi thứ game thủ muốn biết.

Tokyo Revengers là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất hiện có. Được viết do Ken Wakui vào năm 2017, bộ truyện đã trở thành một thành công vang dội. Vào tháng 4 năm 2021, bộ truyện tranh được Liden Films thực hiện một anime. Bộ phim live-action ra mắt vào năm 2021. Và ngày nay, người hâm mộ rất mong chờ màn ra rạp tiếp theo.

Sự kiện trực tiếp của Tokyo Revengers

Tokyo Revengers Live-Action 2: thông tin chính thức!

thông tin tới từ việc phát triển trailer trực tiếp của Tokyo Revengers Live-Action 2. Đoạn trailer đã xuất hiện trên tất cả các trang chính thức của bộ phim, bao gồm cả kênh YouTube chính thức của Warner Bros. Tuy nhiên, trailer không có bất kỳ clip thế hệ nào từ phần sắp tới dự án. Nó chỉ được tiết lộ rằng dự án đang được sinh sản. Đoạn giới thiệu này là tổng hợp các đoạn trích từ bộ phim sau rốt. game thủ có thể xem trailer thế hệ nhất ngay tại đây:

Cập nhật về dàn diễn viên và viên chức!

Về phần cụ thể nhân sự, không có nhiều điều được nhà sinh sản tiết lộ. Tuy nhiên, đã có xác nhận rằng đạo diễn và nhà sinh sản của bộ phim sẽ giống nhau. Bộ đôi nghệ sĩ Takumi Kitamura sẽ trở lại để tạo ra một chuyến đi chơi bùng nổ một lần nữa. Cùng với họ, nhóm cũng đưa Takumi Kitamura tới sự kiện công bố, xác nhận rằng anh ấy sẽ vào vai Takemichi Hanagaki một lần nữa.

Hơn nữa, Ryō Yoshizawa sẽ tiếp tục vào vai Mikey trong Tokyo Revengers Live-Action 2. Bên cạnh anh sẽ là Yuki Yamada sẽ lại vào vai Draken trên màn ảnh. Đạo diễn cũng đề cập rằng các diễn viên thế hệ cũng sẽ tham gia vào dàn diễn viên trong bộ phim thứ nhì.

Tokyo Revengers Live-Action 2

Tokyo Revengers Live-Action 2: Ngày phát triển

Tính tới thời khắc viết bài, ngày phát triển sau rốt của bộ phim vẫn chưa được công bố cho công chúng. Tuy nhiên, các nhà sinh sản đã công bố phương án phát triển sau rốt của bộ phim. Vì vậy, theo phiên bản cập nhật chính thức, Tokyo Revengers Live-Action 2 sẽ phát triển vào năm sau vào năm 2023. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm cập nhật về cụ thể diễn biến và ngày phát triển. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *