ANIME

Zombieland 3 sẽ phát hành vào năm 2029?

Zombieland 3 sẽ phát hành vào năm 2029? Chúng ta có thấy Woody Harrelson, Emma Stone và Jesse Eisenberg làm điều đó một lần nữa không? Được phát hành lần đầu vào năm 2009, bản gốc “Zombieland” đã trở thành một bộ phim hài về ngày tận thế rất thành công. Mười năm sau, vào năm 2019, chúng tôi có Zombieland: Double Tap và nó gần như thành công như đối tác của nó. Vì vậy, câu hỏi vẫn còn, chúng ta có đang xem một bộ phim Zombieland khác không?

Tính chu kỳ của thập kỷ này có phải là điều chúng ta có thể mong đợi? Hãy cùng khám phá một vài chi tiết liên quan đến các bộ phim Zombieland để xem mạch truyện có thể đưa chúng ta đến đâu, cũng như xem xét một số ý kiến ​​của các diễn viên về phần ba có thể có của bộ phim này.

Một bộ phim Zombieland thứ ba phù hợp với câu chuyện như thế nào?

Trong Zombieland: Double Tap, chúng ta đã thấy cách nhân vật Tallahassee của Woody Harrelson đối phó với nhân vật Little Rock của Abigail Breslin khi cô ấy muốn chia tay đoàn làm phim. Không cần phải nói rằng Wichita, do Emma Stone thủ vai, đã có quan điểm cứng rắn về việc chia tay Little Rock. Trong khi đó, Columbus, do Jesse Eisenberg thủ vai, bị nhân vật của Zoey Deutch lấn lướt. Mọi chuyện kết thúc trong một cuộc chiến khốc liệt chống lại thây ma trong một nơi ẩn náu có tên là Babylon.

Zombieland 3 sẽ phát hành vào năm 2029?

Emma Stone từng đoạt giải Oscar trong vai Wichita

Trong khi họ sống sót sau cuộc tấn công của thây ma đó, thế giới vẫn còn đầy rẫy thây ma, và băng nhóm tiếp tục tích trữ vũ khí và lang thang trên trái đất bằng những phương tiện được sửa đổi để tìm kiếm những người sống sót và những cuộc phiêu lưu mới. Nếu công ty sản xuất Sony muốn tiếp tục với câu chuyện đó, có rất nhiều không gian và cách để đi về một bộ phim Zombieland thứ ba mà không có nhiều phức tạp hoặc lỗ hổng cốt truyện.

Đạo diễn Ruben Fleischer có một vài ý tưởng cho Zombieland 3

Đạo diễn của hai bộ phim Zombieland, Ruben Fleischer, nghĩ rằng một bộ phim thứ ba là có thể và muốn đưa bộ phim đến những nơi khác trên thế giới. Anh ấy đã nói chuyện với báo chí về việc có thể đưa các nhân vật lên thuyền và đưa họ đến một phần khác của hành tinh để xem ngày tận thế của thây ma trông như thế nào.

Zombieland theo số

Với đạo diễn và dàn diễn viên cùng lên ý tưởng, việc chi tiền mặt cho dự án này là tùy thuộc vào hãng phim. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các bộ phim của Zombieland bằng các con số để xem liệu dự án đó có phải là một ý tưởng sinh lợi cho Sony hay chỉ là sự lãng phí tài nguyên của họ. Từ ngân sách được báo cáo là trong khoảng 24 triệu đến 102 triệu đô la, “Zombieland” đã kiếm được 102 triệu đô la tại phòng vé. Ngoài ra, nó dường như đã kiếm được 53 triệu đô la rất đáng nể trên thị trường video gia đình. Nó hoạt động khá tốt.

Không có câu hỏi. Một bộ phim thành công khác là “Zombieland: Double Tap”, thu về 122 triệu đô la tại phòng vé. Tuy nhiên, thị trường video gia đình đã sụt giảm nghiêm trọng trong mười năm qua. Trên video gia đình, nó được báo cáo đã mang về 16 triệu đô la. Phần tiếp theo có giá 45 triệu đô la trước khi tiếp thị, khiến nó đắt hơn đáng kể. Thậm chí, Sony chắc chắn đã kiếm được một khoản lợi nhuận khá lớn từ những khoản tiền hoàn lại đó.

Zombieland 3 sẽ phát hành vào năm 2029?

Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Abigail Breslin và Emma Stone

Zombieland 3 sẽ phát hành vào năm 2029?

Nếu đó là cho đạo diễn Ruben Fleischer, ông ấy sẽ làm một bộ phim khác vào năm 2029 với toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim. Emma Stone coi đây là một ý tưởng thú vị khi gặp nhau cứ sau mười năm và quay một bộ phim Zombieland, và đối với Woody Harrelson, viễn cảnh về một bộ phim thứ ba cũng không quá tồi tệ.

Vì vậy, từ góc độ của dàn diễn viên, đạo diễn và tiền bạc, Zombieland có vẻ như là một ý tưởng rất có lãi. Tuy nhiên, có một số lưu ý đối với dự án này. Đối với những người mới bắt đầu, lịch trình của các nghệ sĩ rất phức tạp, Emma Stone từng đoạt giải Oscar là một trong những ngôi sao được đặt trước nhiều nhất ở Hollywood và Woody Harrelson tham gia vào mọi dự án mà anh ấy có thể nhúng tay vào. Và Stone và Harrelson càng thành công hơn. họ gặt hái nhiều giải thưởng và đề cử năm này qua năm khác, tiền cát-xê của họ cho việc tham gia một bộ phim Zombieland tiềm năng sẽ tăng lên.

Liệu Sony có đủ khả năng để chơi cùng và trả lương cho họ nếu con đường thành công không ngừng nghỉ của họ vẫn tiếp tục? Thông báo khác là tuổi của Harrelson, Woody Harrelson hiện 61 tuổi, vào thời điểm của Zombieland 3 vào năm 2029, ông sẽ 71 tuổi. Liệu Woody có khỏe mạnh không? Và nếu vậy, liệu anh ấy có sẵn sàng đóng một bộ phim hành động nào nữa không? Đó là tất cả để nắm bắt.

Cũng nên đọc: Only The Brave Ending Giải thích: Cuối cùng thì chuyện gì đã xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *