ANIME

Không còn nổi trội như mùa 2, cặp đôi “tấu hài” Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3

Với việc xác nhận rằng season 3 của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba sẽ chuyển thể arc trận chiến Làng Thợ Rèn của manga, người hâm mộ của Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibira đang rất thất vọng. Zenitsu và Inosuke để lại tuyệt vời cực lớn trong lòng người theo dõi ở Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen. Cả 2 không những đóng góp phần quan yếu trong trận chiến chống lại cặp bè game thủ Thượng Huyền Lục Gyutaro và Daki nhưng còn khiến các fan nhiều lần cười ngả nghiêng với những màn “tấu hài” bá đạo.

Kimetsu no Yaiba: Không còn nổi bật như mùa 2, cặp đôi tấu hài Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 1.

Chính vì điều này nhưng nhiều fan thất vọng khi 2 người game thủ đồng hành thân thiết nhất của Tanjiro Kamado sẽ vắng mặt trong phần lớn arc trận chiến làng thợ rèn. Trong tình tiết tiếp theo của Demon Slayer, Zenitsu và Inosuke không cùng đồng hành với Tanjiro tới ngôi làng thợ rèn, tức thị người hâm mộ của anime sẽ không còn có thời cơ được chứng kiến cặp đôi “tấu hài” này thể hiện nữa.

Kimetsu no Yaiba: Không còn nổi bật như mùa 2, cặp đôi tấu hài Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 2.

Phần trận chiến Làng Thợ Rèn sẽ dành thời kì cho các nhân vật khác trong bộ truyện. Vì vậy, nếu không có bất kỳ thay đổi lớn nào đối với nguyên tác manga gốc, sự hiện diện của Zenitsu và Inosuke trong phần 3 sẽ ở mức tối thiểu. kiên cố điều này sẽ gây thất vọng với nhiều fan tuy nhiên cũng là điều hợp lý. Trận chiến với Gyutaro và Daki chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của 2 nhân vật này. ngày nay thì cả 2 đều bị thương nặng tới mức cần được ngơi nghỉ, Zenitsu bị gãy nhì chân còn Inosuke bị đâm xuyên ngực.

Kimetsu no Yaiba: Không còn nổi bật như mùa 2, cặp đôi tấu hài Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 3.

Thực tế nhưng nói thì phần cuối của arc “Phố Đèn Đỏ” là nơi tốt nhất để Zenitsu và Inosuke thể hiện. Cả 2 nhân vật được người hâm mộ yêu thích này đều trải qua sự phát triển đáng kể trong Phố Đèn Đỏ. Zenitsu sau cuối đã vượt ra khỏi nỗi sợ hãi quỷ của mình khi anh ta đối đầu với Daki một cách kiêu dũng. Inosuke đã trở thành một chiến binh đáng tin cậy, có năng lực với kĩ năng cứu sống nhiều mạng người, bao gồm cả nhì người vợ của Tengen.

Kimetsu no Yaiba: Không còn nổi bật như mùa 2, cặp đôi tấu hài Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 4.

Các game thủ thấy sao về việc không còn nổi trội như mùa 2, cặp đôi “tấu hài” Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3 của Kimetsu no Yaiba? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.