ANIME

không lấy phí! The Final Stroke sẽ là cuộc đua sau hết của những kình ngư tài giỏi

Trong số anime về thể thao, “không lấy phí!” là một trong những loạt phim được yêu thích nhất khi xoay quanh đề tài bơi lội. Theo chân các tuyển thủ trẻ giữa nhị trường Trung học đối địch, tác phẩm đã biến bộ môn thể thao tưởng chừng nhàm chán trở thành kịch tính và thú vị hơn gấp bội

song song, phim còn làm nổi trội những thèm khát và nhiệt huyết tuổi thanh xuân. “không lấy phí! The Final Stroke” là phần mở đầu cho đoạn kết của thương hiệu với cuộc thi căng thẳng nhất nhưng nhóm nhân vật từng đương đầu.

Dựa trên tiểu thuyết “High Speed!” của Kōji Ōji, loạt phim “không lấy phí!” lấy bối cảnh thị trấn Iwatobi (Nhật phiên bản) với nhân vật chính là chàng học trò Trung học có năng khiếu bơi lội tên Haruka Nanase (Nobunaga Shimazaki). Sau khi chạm mặt đối thủ thời thơ ấu là Rin Matsuoka (Mamoru Miyano) tới từ Học viện Samezuka, cậu quyết định hồi sinh câu lạc bộ bơi của trường Trung học Iwatobi cùng nhóm người chơi là Makoto Tachibana (Tatsuhisa Suzuki), Nagisa Hazuki (Tsubasa Yonaga ) và Rei Ryugazaki (Daisuke Hirakawa).

Free! The Final Stroke sẽ là cuộc đua cuối cùng của những kình ngư tài ba - Ảnh 1.

“không lấy phí!” là loạt anime bơi lội xuất sắc nhất Nhật phiên bản.

Qua các mùa phim, Rin và Haruka liên tục đối đầu qua các cuộc thi lớn nhỏ. Theo thời kì, cả nhị dần thi đấu ở các phong cách cao hơn và mối quan hệ của họ cũng dần cải thiện. Trải qua ba mùa phim “không lấy phí! – Iwatobi Swim Club”, “không lấy phí! – Eternal Summer” và “không lấy phí! – Dive to the Future”, “không lấy phí!” đã trở thành một trong những thương hiệu anime được yêu thích nhất Nhật phiên bản và trên toàn trái đất về đề tài thể thao nói chung lẫn bơi lội nói riêng. Tác phẩm tạo nên nhiều cuộc đua thú vị, song song đề cao tình người chơi và sự trưởng thành của các nhân vật.

Free! The Final Stroke sẽ là cuộc đua cuối cùng của những kình ngư tài ba - Ảnh 2.

Phim mang tới những cuộc tranh tài đầy cảm xúc.

Các phần phim điện ảnh chuyển thể nhận được sự đón mừng nồng nhiệt của người hâm mộ. “High Speed! không lấy phí! Starting Days” (2015) bán được 60.729 vé chỉ trong nhị ngày và thu về 95,5 triệu yên. Phim có doanh thu lên tới 691 triệu yên. nhị phần phim “không lấy phí! Timeless Medley” (2017) là “The Bond” và “The Promise” mang về tổng cộng 558 triệu yên và đạt top 1 doanh thu bán đĩa của Oricon. “không lấy phí! Take Your Marks” thu 346 triệu yên và cũng đạt top 1 doanh thu bán đĩa của Oricon.

Free! The Final Stroke sẽ là cuộc đua cuối cùng của những kình ngư tài ba - Ảnh 3.

song song, tác phẩm đề cao tình người chơi và nhiệt huyết tuổi xanh.

Và “không lấy phí! The Final Stroke” sẽ là đoạn kết của thương hiệu anime thể thao nổi tiếng. Phim tiếp nối các sự kiện của phần trước khi Haruka Nanase và Rin Matsuoka cạnh tranh trong Giải đấu toàn Nhật phiên bản để đủ điều kiện tham gia cuộc thi bơi lội toàn cầu. Kết quả là Rin thắng lợi cuộc đua 100m bướm, Haruka cũng thua cuộc đua 200m tự do không chịu nổi sức ép cạnh tranh. Lần này, họ sẽ tiến ra trường đấu trái đất ở cuộc thi tại Sydney (Australia).

Free! The Final Stroke sẽ là cuộc đua cuối cùng của những kình ngư tài ba - Ảnh 4.

“không lấy phí! The Final Stroke” là cuộc đua sau hết thú vị nhất thương hiệu.

Bộ phim sẽ là màn “phục thù” của Haruka cũng như hoàn thành những gì nhưng cậu ước mơ suốt bao lâu khi đương đầu với nhà vô địch Alberto Volandel. “không lấy phí! The Final Stroke” còn là phần thành công nhất thương hiệu khi mở màn ở vị trí thứ ba tại phòng vé Nhật phiên bản và thu về 543 triệu yên chỉ sau một tháng ra rạp. Phim hứa hứa là tác phẩm thú vị, khó có thể bỏ qua của người hâm mộ dòng phim thể thao nói riêng và anime nói chung.

“không lấy phí! The Final Stroke” dự kiến ra rạp ngày 04.03.2022 trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.