ANIME

Không ngất lên ngất xuống như Luffy, cặp đôi này được Oda ưu ái do kỹ năng “sử dụng chiêu cuối liên tục”

Hiếm có một bộ truyện nào nhưng nhân vật chính lại “ăn hành” nhiều như Luffy. Tính riêng trong arc Wano, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã bị Tứ Hoàng Kaido 3 lần tiến công cho ngất nhân sự. Trong One Piece chap 1043 thế hệ nhất, Luffy đã bị Kaido hạ gục với sự trợ giúp của tên lãnh đạo CP0.

One Piece: Không ngất lên ngất xuống như Luffy, cặp đôi này được Oda ưu ái bởi khả năng dùng chiêu cuối liên tục - Ảnh 1.

Sau khi tiến công bại Luffy, Kaido tiếp tục thể hiện sự bá đạo của mình khi sẵn sàng tiến công bại bất kỳ ai dám ngáng đường hắn ta. Đứng trước tình cảnh đó thì bên cạnh những nhân vật tiếng tăm khác như Marco thì cặp đôi Kid và Law cũng bất thần đứng lên và tiếp tục chống chọi. Như vậy sau khi hạ gục Big Mom, đất diễn trong những chap tới vẫn gọi tên cặp đôi Siêu Tân Tinh này.

One Piece: Không ngất lên ngất xuống như Luffy, cặp đôi này được Oda ưu ái bởi khả năng dùng chiêu cuối liên tục - Ảnh 2.

trước tiên có thể khẳng định rằng hiếm có nhân vật phụ nào được Oda buff thẳng tay như Kid và Law. Không chỉ thức tỉnh trái hiểm độc quỷ, loại Big Mom khỏi trận chiến Wano nhưng cả 2 vẫn cho thấy kỹ năng hồi phục và sức chống chọi đầy bất thần.

Trong trận chiến với Big Mom, chúng ta đã quá quen với cụm từ “đây là chiêu cuối của ta” nhưng Law sử dụng để đối đầu với Mẹ Lớn. Nhiều độc giả vui nhộn cho rằng có nhẽ Law là bậc thầy của sáng tạo chiêu thức khi chỉ trong một trận chiến thôi, anh chàng này đã sáng tạo ra quá nhiều tuyệt kỹ thế hệ. Trong khi đó thì người người chơi đồng hành Kid cũng cho thấy sự sáng tạo của mình trong chống chọi.

One Piece: Không ngất lên ngất xuống như Luffy, cặp đôi này được Oda ưu ái bởi khả năng dùng chiêu cuối liên tục - Ảnh 3.

Đứng trước một kẻ có cùng phong cách với Big Mom, nhiều độc giả đang kỳ vọng rằng cặp đôi Kid và Law sẽ tiếp tục sáng tạo ra thêm nhiều “chiêu cuối” nữa để đối đầu với tổng đốc của băng Bách Thú. Xét một cách khách quan thì chẳng phải Zoro hay Luffy, đây thế hệ là cặp đôi Siêu Tân Tinh có màn thể hiện tuyệt hảo nhất từ arc Wano cho tới nay.

Trong khi thuyền trưởng băng Mũ Rơm đang cần thêm một đợt buff sức mạnh nữa tới từ Oda thì cả Law và Kid xem ra vẫn còn chống chọi tốt. Chẳng cần hồi ức hay nhớ lời thầy dạy, cặp đôi Siêu Tân Tinh này liên tục sáng tạo ra những “chiêu cuối” và sử dụng chúng để đối đầu với Tứ Hoàng.

One Piece: Không ngất lên ngất xuống như Luffy, cặp đôi này được Oda ưu ái bởi khả năng dùng chiêu cuối liên tục - Ảnh 4.One Piece: Không ngất lên ngất xuống như Luffy, cặp đôi này được Oda ưu ái bởi khả năng dùng chiêu cuối liên tục - Ảnh 5.

Các fan hy vọng vào những “chiêu cuối” tiếp theo của cặp đôi Kid và Law

Với diễn biến ngày nay, Luffy nhường nhịn như đã thức tỉnh được trái hiểm độc quỷ của mình và cũng chính là Joy Boy. Tuy nhiên để Luffy có thể quay trở lại đối đầu với Kaido, cần có thêm những người đủ mạnh cầm cự với Kaido. Trong trưởng hợp này chẳng có ai thích hợp hơn ngoài cặp đôi Law và Kid. Sẽ không có gì bất thần nếu chúng ta chứng kiến thêm nhiều lần cả 2 sử dụng tuyệt kỹ với tên gọi “chiêu cuối” của mình.

Các người chơi nghĩ sao về cặp đôi Kid và Law cũng như vai trò của 2 nhân vật này trong những phần tới của One Piece? Liệu cả 2 có đủ sức để ngăn cản Kaido với tiếp tục những “chiêu cuối” của mình hay không? Hãy để lại ý kiến của các người chơi về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.