ANIME

Vương Quốc Động Vật Phần 6 Tập 6 Ngày tạo ra & Tóm tắt: Chuyện gì xảy ra?

Vương quốc động vật mùa 6 tập 6 là đây! Vì vậy, hãy nói về tác phẩm này đã ra mắt trên TNT vào ngày 14 tháng 6 năm 2016. Bộ phim truyền hình tội phạm, do Jonathan Lisco tạo ra, xoay quanh gia đình Cody ở Nam California. Bộ phim tập trung vào J, một thanh niên mười bảy tuổi. Mất mẹ, J chuyển tới sống với bà và chú của mình. Mẫu hệ của gia đình rối loạn công dụng và người đưa ra quyết định sau cuối về các hoạt động tội phạm của họ là Xì Trum.

Bộ phim gia đình thu hút đã giành được nhiều giải thưởng cho tính cách nhân vật mạnh mẽ và các màn trình diễn có sự tham gia của các ngôi sao. Một trong những điểm nổi trội của chương trình là vai diễn huyền thoại của Ellen Barkin về Janine Cody, được biết tới nhiều hơn với nghệ danh Xì Trum.

Vương quốc động vật mùa 6 tập 6

Đã tới lúc tóm tắt lại tập phim này, cảnh báo những kẻ phá hoại!

Vương quốc động vật Phần 6 Tập 5 Tóm tắt

Pope đã vô tình mời một điệp viên vào cuộc bỏ qua của họ. Người trẻ tuổi nhưng mà anh ta tương trợ đang làm việc với một cảnh sát, người đã cử người đó tới để tích lũy thông tin về Pope và gia đình anh ta. công bình nhưng mà nói, cậu chưa bao giờ nghe nói về Cody trước khi gặp họ. Bây giờ anh ấy đã nhận thức được. Anh ấy nhận thức được và tin rằng điều đó là quá rủi ro. Anh ta nói với viên sĩ quan điều đó. Cô đảm bảo với anh rằng sẽ không có chuyện tiêu cực nào xảy ra. Thậm chí nói rằng anh ấy sợ gia đình nghe có vẻ xúc phạm tôi. Cô không quan tâm tới phúc lợi của người thanh niên này. Cô ấy chỉ muốn biết thông tin về cảnh sát.

ban sơ gia đình không lưu ý tới snitch. Họ cũng có những mối quan tâm khác. Họ đang moi tiền bảo vệ từ một quán ăn hoàn toàn thế hệ có tên là “4814.” Những người đó đã từ chối tính sổ. J đã thuyết phục họ rằng việc chấp nhận mức phí 5% là vì lợi ích tốt nhất của họ. Anh ta đe dọa sẽ tăng mức phí đó để khiến họ chấp nhận năm xác suất. Một cuộc thi lướt sóng cũng sẽ cần được tổ chức tại quán ăn thế hệ. Đó là thứ nhưng mà Deran đã ném vào vào phút cuối. Anh ấy thích ý tưởng về một giải đấu nhưng không muốn trả tiền cho nó, vì vậy quán ăn sẽ phải lo cho nó.

Trở lại năm 1992…

Nhưng vào năm 1992, Smurf đã bị Billy chiếm giữ. Lần trước, Billy đột ngột bỏ tới một quốc gia Nam Mỹ. Anh ấy đã đi lướt sóng. Vì cuộc nội chiến, anh buộc phải xuất hành. Anh ta chỉ quay lại để bắt cóc Deran. Không nói với Smurf, anh đưa đại trượng phu của họ tới Nevada. Smurf đã phải theo dõi anh ta để tìm đại trượng phu của cô, và thậm chí sau đó, anh ta không hề tỏ ra hối hận. Vì vậy, thật vô lý khi cô ấy lại mở màn quan hệ tình dục với anh ta. Billy không đáng tin cậy. Anh ấy sẽ không bao giờ làm một bậc phụ vương mẹ tốt. Smurf lãng phí không gian với anh ta, nhưng anh ta không thể để anh ta đi. Cô có nhẽ không muốn anh xuất hiện khi cuộc đời cô kết thúc vì cô nghiện anh.

Xì trum Shenanigans

Smurf đã quen với việc nói theo lệnh vào thời khắc đó. Nói một cách đơn giản, cô ấy đã thử mọi cách để khiến Billy rời đi và nói với gia đình rằng anh ấy quá nguy hiểm khi ở bên cạnh. Vì vậy, anh ấy đã làm. Anh ta rất giỏi trong việc biến mất. Ngay cả việc rời bỏ đại trượng phu cũng không phải là vấn đề lớn đối với anh. Billy chỉ là một kẻ lãng phí không gian. Smurf cũng trở thành như vậy, đó là lý do vì sao cháu trai của bà đã giết mổ bà. Cô ấy quá bất ổn, J đã giảng giải với những người còn lại trong gia đình, vì vậy anh ấy phải làm điều đó. Anh ta không nói rằng anh ta muốn giết mổ cô ấy kể từ khi anh ta thấy gia đình đang hoạt động tốt như thế nào và nghĩ lại về việc anh ta và mẹ anh ta đã khó khăn như thế nào để sống sót.

Tiền gia đình

Tất cả tiền nong của gia đình đều không bao giờ bị ai thèm muốn ngoài Julia. Cô ước mình có thể tự mình đứng vững. Đã có lúc cô khát khao Baz hơn tất cả. Mối quan hệ phụ vương con của đứa con duy nhất của cô không bao giờ được nói rõ, mặc dù nhì người họ khá thân thiết. Đó là một kỹ năng nhưng mà Baz đã đề cập. Anh ta cũng tiết lộ với J rằng một trong những người game thủ trai của Xì Trum đã cưỡng hiếp mẹ anh ta, nhưng anh ta chỉ nói nhỏ để làm tổn thương J. J đã thừa kế tiền tài Xì Trum. Nhà của cô ấy là của anh ấy. Baz đã nỗ lực khôn cùng để làm hại anh ta, nhưng anh ta phải chịu trách nhiệm. Và bây giờ Smurf, Julia và Baz đều đã qua đời.

Một quả bom thời kì đi bộ

Không ai có mặt để giới thiệu J với phụ vương anh. Nhưng anh ta không còn quan tâm nữa. Về cơ phiên bản, anh ấy phụ trách mảng kinh doanh của mọi thứ và rất thích có dây cương. sau cuối anh ấy và các chú của mình đã tham gia một bữa tiệc game thủ gái của một người nổi tiếng. Sau đó, họ vào nhà. Sau đó, họ lấy trộm một số món đồ trang sức đắt tiền. Họ cũng nỗ lực thoát ra nhưng mà không bị phát hiện. Việc họ có thể chạy thoát kịp thời đã là một điều kỳ diệu. Họ thường xuyên đụng độ với người nổi tiếng. Anh ta tin rằng Craig là một tay săn ảnh và đã tiến công anh ta bằng chiếc xe của mình. Anh chuyển động để làm mờ đèn của Deran. Thật tốt khi người đàn ông không nhận ra mình đang bị cướp trong khi nó đang diễn ra. Rốt cuộc, người thanh niên đó sẽ làm điều gì đó ngu ngốc vì người đàn ông đó là một quả bom hứa hẹn giờ biết đi.

Vương quốc động vật mùa 6 tập 6

Hãy trở lại vào tuần sau để xem một tập phim khác!

Xem Vương quốc Động vật ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Animal Kingdom, hãy theo dõi TNT vào 21h Chủ Nhật, theo Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Ngoài ra, game thủ có thể phát trực tuyến chương trình từ Amazon Prime Video, DirecTV, Sling, TNT và Spectrum theo yêu cầu. Hơn nữa, game thủ có thể mua hoặc thuê các tập từ Apple iTunes, Amazon Prime Video, Vudu Fandango, Google Play và Microsoft Store.

Trailer Vương quốc động vật

Ngày tạo ra tập 6 của Vương quốc động vật

Vương quốc động vật mùa 6 tập 6 sẽ tạo ra vào ngày 17 tháng 7 năm 2022, trên TNT lúc 21 giờ, giờ miền Đông. trước tiên, tiêu đề của tập sắp tới là “Ẩn danh” trong tập này; Pope đã sẵn sàng để gặp một người game thủ lâu năm. Nick cần sự trợ giúp của Craig khi anh ấy gặp khó khăn. J có những bước tiến lãng mạn với Penny. Andrew mong muốn được biết tới với tư cách là Giáo hoàng. Ngoài ra, tập phim được đạo diễn bởi vì Nick Copus ngoài kịch phiên bản của David Michod và Jonathan Lisco. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi chủ đề của chúng tôi ở đây tại Otakukart. Cảm ơn sự lưu ý của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng đọc: Evil Season 3 Episode 6 Ngày tạo ra: David’s David’s là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *