ANIME

Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 4 Ngày tạo ra: Ding Dong

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 4 sẽ tạo ra trong tuần này. Trò chơi, được phát triển do NextNinja và được xuất người chơi dạng do Good Smile Company vào tháng 3 năm 2021, là một trò chơi di động Nhật người chơi dạng do Nitroplus tạo ra. tập san shōnen của Fujimi Shobo’s manga Monthly Dragon Age mở đầu đăng loạt manga do Masaki Hattori chuyển thể vào tháng 6 năm 2022.

Một loạt phim hoạt hình dựa trên trò chơi sẽ được sinh sản do Liden Films và được đạo diễn do Naoyuki Tatsuwa. Takahiro Kishida chịu trách nhiệm điều chỉnh các xây dừng nhân vật của Tsuka, ken itō phụ trách sáng tác âm nhạc, và Ryo Takahashi sáng tác nhạc phim. Nói cách khác, Hanauta sẽ mở đầu loạt phim với bài hát “Hajimari e to Tsuzuku Basho”, sự hợp tác giữa Misaki Kuno, Miharu Hanai, Miyu Tomita, Eri Yukimura và Eriko Matsui, trong khi bài hát chủ đề kết thúc sẽ là của Band-Maid guitarist / vocalist Miku Kobato trong dự án solo Cluppo của cô.

Câu chuyện xoay quanh một nhóm học trò đang theo học tại một đạo tràng. Đạo tràng là một trường học nơi học trò học về yêu thuật và văn hóa song song giao lưu với nhau. Tính tới thời khắc ngày nay, chỉ có ba tập được tạo ra trong anime này, tập sau cuối có tựa đề “Sniff…” và người hâm mộ đang rất hào hứng với tập phim sắp tới.

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 3 Review

Tập 3 có tựa đề “Sniff…”, hóa ra đó là tất cả những gì chúng ta nhận được trong tuần này, và toàn bộ tập phim nói về việc Arsnotoria bị mất khứu giác. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ tập trung vào các Hiệp sĩ kể từ khi chúng tôi mở đầu tập phim với cảnh CẢNH BÁO. Tôi yêu thích khi nhìn các cô gái nỗ lực xốc mũi Arsnotoria trở lại làm việc với đủ thứ mùi hôi thối, nhưng có vẻ như cô ấy chỉ cần thời kì và trận chiến chăn gối với đồng chí của mình. Tôi đoán Per đang ám chỉ việc tìm kiếm những mùi hương tử tế nhất cho Arsnotoria khi anh ấy nói rằng cô ấy cần tìm chúng.

Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 4 Ngày phát hành: Ding Dong

Mell, Arsnotoria và Little Alberta From Smile of the Arsnotoria the Animation

Cũng đọc: Uncle From Another World Tập 4 Ngày tạo ra: Uncle Upto là gì?

Đó là một kết thúc rất dễ thương, khác nhau là với trận chiến chăn gối ở cuối. Nếu người chơi lưu ý ở phần cuối, nó sẽ mờ dần thành màu đen với nốt nhạc trầm lắng và rất đáng sợ này. trong khi chúng tôi không học được bất kỳ điều gì thế hệ trong tập này, chúng tôi đã được xem Big Al, người có xây dừng trông rất tuyệt và tôi hy vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều hơn về cô ấy. Tự mình chụp lại, tập phim này rất thú vị và tiêu khiển. Mặc dù tất cả các nhân vật đều được phát triển tốt, nhưng các cảnh “cảnh báo” (và những gì chúng ta thấy trong phần mở đầu) nhường nhịn như không giống nhau và chúng tôi không tiến gần hơn tới việc nhìn thấy mối liên hệ. Đây có thể là một trong những chương trình nhưng loạt phim là phần mở đầu / giới thiệu cho một loạt phim dài hơn.

Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 4 Ngày tạo ra

Ngày tạo ra của Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 4 được ấn định vào 27 tháng bảy 2022, Thứ Tư lúc 9:30 tối (JST). Smile of the Arsnotoria the Animation sẽ phát sóng Tập 1 tại Hoa Kỳ lúc 17:30 giờ / Giờ yên bình Dương (PT). 19:30 giờ / Giờ Miền Trung (CT). 20:30 giờ / Giờ miền Đông (ET). Những người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 4 lúc 18:00 theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST). Tập phim có tiêu đề “Ding Dong.”

Về Smile of the Arsnotoria the Animation

Smile of the Arsnotoria, diễn biến anime Hoạt hình theo sau The Pentagrams, một nhóm các cô gái gắn bó với nhau học phép thuật, cách cư xử và các môn học khác tại thành phố học viện yêu thuật Ashram, nơi mọi người sống trong ký túc xá.

Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 4 Ngày phát hành

Arsnotoria From Smile of the Arsnotoria the Animation

Các sinh viên ở Ashram sống trong Ký túc xá số 5, và Arsnotoria sống ở đó với người người chơi ký túc xá Mel, người thích xem phim và tổ chức tiệc tùng, và Petit Albert, người trầm lặng và luôn tuân theo cách của mình, Picatrix, người muốn trở thành người đứng đầu lớp. chủ toạ và Abramelin. Họ tham gia các lớp học cùng nhau và làm bài tập ở trường cùng nhau, và họ có những bữa tiệc trà trong “căn phòng đó” sau giờ học.

Xem Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 4 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 4 trên Crunchyroll khi nó tạo ra, cho tới lúc đó, người chơi có thể xem các tập trước.

Cũng đọc: Hướng dẫn trông trẻ tập 4 của Yakuza Ngày tạo ra: vì sao chúng ta không mở đầu phát trực tuyến?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *