ANIME

Khu vực người ngoài hành tinh Chương 8 Ngày tạo ra: Nhiệm vụ tiếp theo

Aliens Area Chapter 8 hiện không còn lâu nữa sẽ được tạo ra, và mọi người đều muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Alien Area là một bộ manga siêu tự nhiên hoành tráng thế hệ được tạo ra gần đây. Nó đang tăng lượng người hâm mộ theo cấp số nhân. Chương trước tiên được tạo ra vào ngày 5 tháng 6, và một chương thế hệ đã được tạo ra mỗi tuần kể từ đó. Chỉ với bảy chương được phát sóng cho tới nay, bộ truyện ngày càng được nhiều độc giả yêu thích. Liên minh với điều đó, mọi người đều muốn biết khi nào Khu vực người ngoài hành tinh Chương 8 sẽ được phát sóng và những gì đã xảy ra cho tới bây giờ trong manga.

Khu vực Người ngoài hành tinh được đặt tên cho không gian nhưng mà các khu vực pháp lý của loài người không ứng dụng, Không gian bên ngoài. Tatsumi Tatsunami là một học trò trung học chung sống cuộc sống của mình với nhì đứa em của mình. Họ mất phụ vương mẹ trong một thảm kịch, và từ đó Tatsumi phải chăm sóc những đứa em của mình. Anh ấy làm việc rất siêng năng để kiếm tiền để cung ứng cho các Cả nhà em của mình một lối sống tốt hơn. Anh cũng quyết định không nộp hồ sơ vào trường đại học vì điều kiện tài chính của mình. Một ngày nọ, khi làm việc trong nhà bếp của một nhà hàng, bàn tay của anh bị dao cắt rất sâu và ngay tức tốc được chữa lành.

Điều này khiến anh băn khoăn về một số cơn đau thất thường ở tay trong nhiều năm qua. Các bác bỏ sĩ đã không thể phát xuất hiện thất thường nào. Đó là khi anh gặp Hajime Sharaku, một thám tử đã giới thiệu anh với trái đất ngoài hành tinh. Tatsumi là một đối tượng thử nghiệm cho người ngoài hành tinh và được thử nghiệm với các chất đen tối. Anh ta là một trong những người sống sót duy nhất của cuộc thí nghiệm và hoàn toàn say mê với chất đen tối. Giờ đây, anh được yêu cầu sử dụng sức mạnh của mình để trở thành một thám tử ngoài Trái đất nhằm cứu những loài người không có kĩ năng tự vệ khỏi những người ngoài hành tinh hùng mạnh.

Khu vực người ngoài hành tinh chương 8

Khu vực người ngoài hành tinh chương 8

Khu vực người ngoài hành tinh Chương 7 Tóm tắt

Aliens Area chương 7 mở đầu với nhiệm vụ chính thức trước tiên của Tatsumi với tư cách là thám tử không gian. Tatsumi cùng với Hajime và nhì người game thủ nữa. Họ đang chạm trán với một người ngoài hành tinh với một kỹ thuật rất mạnh mẽ. Trang bị của anh ta cho phép anh ta khóa vào một mục tiêu cụ thể và khi nó hoàn thành, một chùm tia laser sẽ theo sau và xé toạc mục tiêu của nó. Nhưng sau đó Hajime tới trước mặt và nói được rồi, đã tới giờ trình diễn! Anh ta đã phóng thích nhiều vũ trang lại với nhau và bẻ cong định luật trọng lực.

Anh hoàn toàn xoá sổ quân địch để lại cú dứt điểm cho Tatsumi. Anh ta sử dụng một cú đấm lớn được tích hợp sức mạnh của một chất đen để hạ gục quân địch. Đó là khi Hajime nói với chúng tôi về Black Substance. Mọi thực thể có tính chất lạ đối với các nhà khoa học đều được đặt tên bằng cách sử dụng màu đen trong tên của nó. Nó âm thanh mát! Vì vậy, thực thể phối hợp với thân thể của Tatsumi hoạt động như một sinh vật sống với cảm xúc của riêng mình và được biết tới như một tế bào đen trong trái đất khoa học.

Khu vực người ngoài hành tinh chương 8

Khu vực người ngoài hành tinh chương 8

CŨNG ĐỌC: Truyện tranh phiêu lưu hay nhất sẽ khiến game thủ cảm thấy sống lại!

Khu vực người ngoài hành tinh Chương 8 Ngày và giờ tạo ra

Aliens Area Chương 8 sẽ được tạo ra vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, đó sẽ là Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022, lúc nửa đêm Giờ chuẩn Nhật phiên bản (JST). Những người hâm mộ Hoa Kỳ có thể thưởng thức chương 8 của Aliens Area vào thứ bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 tại 07:00 Giờ thăng bình Dương / Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 10 giờ sáng Giờ Miền Trung / Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 11 giờ sáng Giờ phương Tây. Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022, lúc 8.30 tối Giờ chuẩn Ấn Độ.

Những gì mong đợi từ Khu vực người ngoài hành tinh Chương 8?

Cho tới giờ không có kẻ phá hoại nào, và không có cảnh hậu thùng nào được đưa ra vì chương 7. Nói về vận rủi. Nhưng vẫn còn, có thể thấy trước rất ít điều với chương 7 trong tâm trí. Tatsumi hiện đã chính thức hoàn thành nhiệm vụ trước tiên của mình, nhưng anh vẫn còn quá nhiều điều để biết về trái đất thế hệ này. Anh ta sẽ mày mò trái đất ngoài hành tinh và có thể biết thêm về những kĩ năng thế hệ được tìm thấy của mình. Ngoài ra, không có nhân vật phản diện chính nào được thiết lập cho bộ truyện, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một lối vào tuyệt vời.

Đọc Khu Vực Người Ngoài Hành Tinh Chương 8 Trực tuyến miễn phí!

Khu vực người ngoài hành tinh Chương 8 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều trang web phát thanh truyền hình Nhật phiên bản và các ấn phẩm truyền thông trên Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để đọc miễn phí cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng manga như Viz. Bao gồm tất cả các chương đã tạo ra trước đó và các chương sau hết bằng tiếng Nhật và tiếng Anh nguyên phiên bản. Tôi hy vọng game thủ thích đọc nó.

CŨNG ĐỌC: Vermeil In Gold Season 1 Episode 3 Ngày tạo ra: Năm thứ nhì thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *