ANIME

Tokyo Revengers Chap 266: Ánh sáng hy vọng!

Kisaki đã khiến cuộc sống của Mikey bị đảo lộn hoàn toàn. Mikey, người từng là một quý tộc đã bị biến thành một thế lực tàn bạo. Hơn nữa, phần thô của Mikey là phước lành của Kisaki. Tuy nhiên, Chap kết thúc với một tia hy vọng, Takemichi. Bóng tối của Mikey sẽ sớm biến thành ánh sáng.

Tokyo Revengers Chap 266: Ánh sáng hy vọng!

Phần tiếp theo của manga cùng tên sẽ thảo luận về ảnh hưởng của Takemichi đối với cuộc sống của Mikey. Hơn nữa, sự khiêm tốn của Mikey sẽ xuất hiện trong chương sắp tới của manga. Manga đang khám phá mọi khía cạnh của nhân vật và cuộc sống của Mikey. Hơn nữa, mọi đặc điểm trong tính cách của Mikey đều đến từ những người bạn của cậu ấy. Những người bạn này đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Mikey. Cùng xem thêm thông tin chi tiết từ Chap sắp ra mắt trong bài viết dưới đây nhé!

Chuyện gì đã xảy ra ở chương trước?

Chương trước của Tokyo Revengers Chương 265 khám phá giai đoạn thay đổi cuộc đời thứ hai của Mikey. Đây là giai đoạn Mikey gặp Kisaki Tetta. Kisak yêu cầu Mikey thay thế Pah bằng một người khác trong nhà tù. Mikey đề xuất trong cuộc họp băng đảng của mình để tuyển Kisaki vào đó. Tuy nhiên, các thành viên băng đảng không đồng ý với Mikey. Họ cho rằng Kisaki có động cơ khác đằng sau khuôn mặt thô kệch của mình. Hơn nữa, một số thành viên đã rời cuộc họp sau đó.

Tokyo Revengers Chap 266: Ánh sáng hy vọng!

Tuy nhiên, Mikey quyết định giữ Kisaki ở lại đội của mình. Thời gian trôi qua và Kisaki đã tiến rất gần đến Mikey. Mikey yêu cầu Kisaki chăm sóc mặt tối của mình. Anh ta nói với anh ta rằng mặt tối của anh ta muốn bùng nổ do những hạn chế. Mikey cho rằng mình cần bóng tối hơn là sức mạnh để đạt đến tầm cao mới. Tuy nhiên, Mikey bắt đầu đánh đập dã man những người chống lại băng đảng của mình. Nhưng điều này thay đổi khi một ngày anh gặp Takemichi trong một trận chiến.

Tokyo Revengers Chap 266: Sự xuất hiện của Takemichi trong cuộc đời của Mikey!

Tokyo Revengers Chap 266 sẽ đến thăm nơi tái sinh của Mikey. Bàn tay dẫn Mikey ra khỏi bóng tối là bàn tay của Takemichi. Kết thúc chương trước là cuộc gặp gỡ đầy xúc động của Takemichi và Mikey. Mikey đã trở nên rất thô lỗ và tàn bạo dưới sự hướng dẫn của Kisaki. Ý thức hệ về quyền lực của ông không đủ mạnh để vươn lên tầm cao mới. Tuy nhiên, nó đã lấy đi nhân cách thực sự của anh ấy.

Tokyo Revengers Chap 266: Ánh sáng hy vọng!

Tuy nhiên, sự khiêm tốn mà Mikey kiếm được trong cuộc sống là một món quà từ Takemichi. Vì vậy, chương tiếp theo Takemichi hỗ trợ tính cách khuyết tật của Mikey như thế nào. Nhân cách què quặt trên bàn chân của Bóng tối sẽ biến thành người tốt. Kisaki giới thiệu sức mạnh vũ phu cho Mikey. Nhưng Takemichi sẽ mang lại một tia hy vọng cho cuộc đời tăm tối của Mikey.

Tokyo Revergers Chap 266: Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chap 266 sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ rất háo hức được chứng kiến ​​quá khứ của Mikey. Hơn nữa, các lớp trang phục của nhân vật Mikey cũng khiến người hâm mộ bất ngờ. Các chương sắp tới của manga sẽ có sẵn để đọc trên trang Shonen hàng ngày của Kodansha. Hãy xem thêm các bài viết từ OtakuGO để biết những thông tin cập nhật như vậy!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-266-anh-sang-hy-vong-110172.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *